บล็อกของ cherrydaeng

เปิดตัว EY Clinic บางนา คลินิกรักษาสิวและ Wellness ครบวงจร

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ทุกวันนี้คนไทยเป็นสิวกันเยอะขึ้นมาก สมัยก่อนหลายคนอาจจะจำได้ว่าหลังจากอายุ 20 ปี ส่วนใหญ่สิวก็จะหายกันแล้ว แต่ปัจจุบันนี้ด้วยปัญหามลพิษทางอากาศ สารเคมีในผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงความเครียดและการนอนดึก ร่วมเป็นปัจจัยส่งผลให้คนไทยยังเป็นสิวกันอยู่ทั้งๆที่อายุ 30-40 ปีแล้ว และสาเหตุของสิวก็ซับซ้อนมากขึ้นนอกเหนือจากเกิดจากฮอร์โมนอย่างเดียว ดังนั้นการรักษาสิวแบบวิธีเดิมจึงไม่เพียงพออีกต่อไป

รักษาหลุมสิวให้ผิวเนียนกริบ ด้วย 11 วิธีรักษาแบบละเอียด

หมวดหมู่ของบล็อก: 

 

หลุมสิว รักษายังไงก็ไม่หายเสียที หลุมสิวเป็นปัญหาผิวหน้าที่มักเกิดหลังจากสิวอักเสบ โดยบางครั้งเมื่อสิวอักเสบแล้ว อาจทิ้งร่องรอยหลุมสิวทำให้ผิวหน้ามีรอยและความไม่เรียบเนียน ส่งผลต่อความมั่นใจ ดังนั้น ควรหาวิธีการรักษาและป้องกันหลุมสิวเพื่อลดโอกาสในการเกิดปัญหานี้ในอนาคต

ฮาวทูหน้าใส ไร้สิว แบบธรรมชาติ ให้คุณสวยหล่ออย่างมั่นใจจนใครๆ ต่างต้องชม

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันนี้เรามีฮาวทูทำให้หน้าใส ไร้สิว แบบธรรมชาติ มาให้หนุ่มสาวทุกคนที่อยากจะมีใบหน้าสว่างกระจ่างใสจนเดินไปที่ไหนก็มีทัก เริ่มจากเคล็ดลับในการทำความสะอาดผิว ไปจนวิธีที่ทำให้ใบหน้าดูขาวสว่างแบบสุขภาพดี ถ้าพร้อมแล้วเรามาทำความเข้าใจวิธีและเคล็ดลับขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน  มีจุดด่างดำขาดความชุ่มชื้น หรือแม้แต่มีริ้วรอยก่อนวัย เพื่อให้คุณดูสวยหล่อในแบบที่ใครก็พากันคิดว่าคุณมีผิวดีเป็นทุนเดิมกันเถอะ

 

เคล็ดลับทำความสะอาดผิวหน้าให้สว่างสดใสแลดูปังเป็นธรรมชาติ

 Subscribe to RSS - บล็อกของ cherrydaeng