บ้านสวนพอเพียงยิ่งกว่านวนิยายที่มีชื่อเสียงของโลก

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    "การที่ไม่ได้เข้าเว็บบ้านสวนพอเพียงมานาน ผมเองก็ไม่รีรอที่จะไล่ตามอ่านบทความทุกบทความเช่นกัน ผมเองรู้สึกว่ามันมีเสน่ห์น่าอ่านยิ่งกว่านวนิยายที่มีชื่อเสียงของโลกเสียอีก หากเป็นหนังสือก็เรียกได้ว่าวางไม่ลงเลย ใครที่ชื่นชอบในแนวคิดแบบนี้ก็แวะเวียนเข้าไปชมกันนะครับ"

    เมื่อวานผมลองค้นใน google ด้วยคำว่าบ้านสวนพอเพียงแล้วไล่ไปทีละหน้า ก็มาเจอกับข้อความด้านบน จาก http://blog.thaiopenlinux.com/บ้านสวนพอเพียง ก็ไม่นึกว่าจะเจอคำชมแบบนี้จากเพื่อนในวงการลีนุกซ์ ก็ขอบคุณในคำชมนะครับ วันนี้ก็เข้าไปเยี่ยมชมบันทึกของคุณ Charin อีกก็ได้ทราบว่าคุณ Charin ได้ปลูกผักกินเองแล้ว ดังบันทึก http://blog.thaiopenlinux.com/พอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ ก็เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมยินดีนะครับ

   ช่วงนี้สมาชิกติดเวบบ้านสวนพอเพียง โดยยกให้ผมเป็นผู้ผลิตยาเสพติด หลายคนเสพแล้ว พอไม่ได้เสพก็พาลจะลงแดง ถ้าในช่วงแรกนี่ผมแค่สร้างเครื่องมือในการผลิตและก็ผลิตเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้สมาชิกมาช่วยผลิตยาเสพติด แล้วทุกคนก็ช่วยกันเสพ ใครจะติดมากติดน้อย อาการหนักอาการน้อยยังไงก็แล้วแต่ ก็คิดเสียว่าที่มีวันนี้ก็เพราะสมาชิกทุกคนร่วมสร้างกันมานะครับ ลำพังผมคนเดียว สมาชิกไม่ช่วยกันเขียนบันทึก คงไม่มีการติดกันงอมแงมหรอกครับ 

ความเห็น

เสพติดจริง  เข้าชมบ่อยเลย มีสาระดี เก่งจังนะ

ขอบคุณค่ะ

หน้า