ข้อความผิดพลาด

Notice: Undefined property: stdClass::$forum_tid ใน forum_node_view() (บรรทัด 273 ของ /home/bansuanpor/domains/bansuanporpeang.com/public_html/modules/forum/forum.module)

เห็ดฟาง

รูปภาพของ นพ

ผมได้ไปหาซื้อเชื้อเห็ดฟางมาจนได้แล้วครับ กว่าจะได้ วนหาหลายรอบครับ ที่4แยกเกษตร ครับแต่เป็นแบบก้อนนะครับ เขาขายก้อนละ 12 บาทครับ ผมคิดว่ามันแพงไปนิดนะครับ แต่ผมต้องซื้อไว้ก่อนครับไปถึงที่แล้วนะ จริงไหมครับ ผมเลยซื้อมา 10 ก้อนครับ ผมจะไปทดลองปลูกก่อนครับ ต่อไปถ้าได้ผลดีผมคิดว่าจะไปหาซื้อ หัวเชื้อ เองเลยครับ ถ้าใครต้องการเชื้อเห็ดฟาง หรือ เห็ดอย่าอื่นที่ร้านเขามีหลายอย่างครับ แต่ไปมาลำบากครับ (ผมฝาก เบอร์โทรไว้ที่นี้แล้วกันครับ โทร.02-5615365,02-5791590 ผมไม่มีอะไรกับร้านนะครับ)Smile

วันนี้พอก่อนผมต้องไปทำงานแล้วครับ

รูปภาพของ sothorn

ขอบคุณ คุณนพ นะครับ ใครที่อยู่ กทม. อยากได้เชื้อเห็ดฟางคงง่ายขึ้น
ส่วนเรื่องราคา ที่ตรังก็ราคาประมาณนี้ครับ

รูปภาพของ Supon Jaithuie

หาซื้อเชื้อเห็ดฟางที่เชียงใหม่ได้ที่ไหนครับ?ช่วยกรุณาส่งเมล์ให้ผมด้วยจักเป็นพระคุณอย่างสูง happytournui@yahoo.com

รูปภาพของ นพ

สวัดดีครับ ตอนนี้เชื้อเห็ดฟางที่ผมได้ไปซื้อมานะ มีการเปลี่ยนแปลงครับ จากการสังเกตุพบว่ามีเส็นใยบางบางเจริญเติบโตขึ้นครับ แต่ยังไม่สามารถลงแปลงปลูกได้ครับ ต้องรอประมาณ วันที่ 10 ครับ ถ้ายังไงแล้ว ผมจะมาเล่าความคืบหน้าให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ได้ทราบนะครับ Laughing

วันนี้ก็สวัดดีครับ(กรุงเทพฯมีฝนเล็กน้อยในตอนเช้า)

รูปภาพของ sothorn

ครับ ต้องรอให้เชื่อเดินเต็มถุงก่อน 

ตรังอากาศแจ่มใสครับคุณนพLaughing

รูปภาพของ นพ

สวัดดีครับ วันนี้เป็นวันเสาร์ เป็นวันที่ผมไม่ชอบเลยครับ เพื่อนๆคงแปลกใจว่าทำไม ผมถึงไม่ชอบวันเสาร์ Undecidedเพราะเป็นวันที่ผมต้องอยู่ที่ทำงานทั้งวันนะครับ แต่ไม่เป็ไรผมยังรู้สึกตื่นเต่น กับเชื้อเห็ดฟางอยู่ครับ เพราะผม จะนำไปปลูกในแปลง ในไม่อีกกี่วันแล้วครับ รู้สึกดีใจมากดรับLaughing

วันนี้กรุงเทพฯ อากาศดีครับCool ไม่มีฝนในตอนเช้าครับ แต่ตอนเย็นไม่แน่ดรับInnocent

 

รูปภาพของ jecked

ติดตามอ่านครับ

รูปภาพของ นพ

สวัดดีครับวันนี้ผมได้ปลูกเห็ดฟางแล้วครับ ได้ หนื่งตะกร้าใหญ่ๆ แต่พอดีฟางหมดครับ ก้อนเห็ดก็เลยเหลือจะทำไงดีครับ เสียดายUndecidedเก็บไว้ได้กี่วันก็ไม่รู้เลยครับEmbarassedเพื่อนๆ พี่ๆ มีใครรู้บ้างว่าจะจัดการกับก้อนเห็ดที่เหลือยังไงดีครับYell

รูปภาพของ นพ

สวัดดีครับ วันนี้เห็ดฟางกำลังเจริญเติบโตครับLaughing 

จากเห็ดฟาง ผมกำลังจะไปรับก้อนเห็ดเป๋าฮื้อ ประมาณวันจันทร์ ครับ ผมได้สั่งจองเอาไว้ 30 ก้อน (ซื้อร้านเดิม) แต่ผมก็ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการดูแล ก้อนเห็ดเป๋าฮื้อเลยครับ ถ้าเพื่อนๆ กรุณาให้ข้อมูลก็จะขอขอบคุณมากมากเลยครับ Innocent

จากคนสวนมือใหม่

รูปภาพของ ชาต

ไม่ทราบว่าขั้นตอนแรก ๆ เราต้องทำไรก่อนคะ 

รูปภาพของ ชาต

พี่ ๆ น้อง ๆ ผู้ที่มีความรู้เรื่องเห็ดฟาง ช่วยแนะนำหน่อยคะว่าการเพาะเห็ดฟางต้องทำยังไง

เพราะอยากทำเป็นเศรษฐกิจพอเพียง เพราะเบื่องานประจำแล้วคะ

หน้า