เปิดเลขดวงซวย มีติดเบอร์โทรศัพท์มือถือไว้ไม่เป็นศรีแก่ดวง

1 post / 0 new
unyana
Offline
Last seen: 7 เดือน 3 สัปดาห์ ก่อน
Joined: 10 ม.ค. 2019 - 10:55
เปิดเลขดวงซวย มีติดเบอร์โทรศัพท์มือถือไว้ไม่เป็นศรีแก่ดวง

เช็กด่วน! เบอร์โทรศัพท์มือถือคุณมีเลขแห่งความพังอยู่หรือไม่?  

 

เชื่อไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม เบอร์โทรศัพท์มือถือมีผลต่อการใช้ชีวิตของคุณอย่างเหลือเชื่อ ถึงกับมีการจดสถิติกันเลยนะเออ ว่าเลขไหนมีแล้วปัง เลขไหนมีแล้วพัง พัง พัง! ด้วยอิทธิพลความเชื่อในตัวเลขที่คู่คนไทยกันมานาน ทำให้ค่ายมือถือต่างแย่งชิงหมอดูชื่อดัง มากลั่นเลขเด็ด เรียงเลข 10 หลักเป็นเบอร์มงคลมาให้ลูกค้าเลือกไว้เสริมดวงชะตากันมากมาย บางคนก็ถึงกับไปดูดวงเพิ่มเติม เพื่อหาเบอร์มงคลตามวันเกิด ตามลัคนาราศีของตัวเองเลยก็มีนะคะ

 

 

เปิดเลขดวงซวย มีติดเบอร์โทรศัพท์มือถือไว้ไม่เป็นศรีแก่ดวง

 

ช่วงนี้ใครรู้สึกว่าชีวิตเจอแต่เรื่องแย่ๆ สุขภาพไม่ดี อุบัติเหตุก็มาแบบถี่ๆ ลองเช็กชะตาชีวิตผ่านตัวเลข 10 หลักของสมาร์ทโฟนคู่ใจคุณดีกว่าค่ะ ว่ามีเลขโทรศัพท์ที่ไม่ดีอยู่หรือเปล่า?

 

0 และ 7

เลขบั่นทอนสุขภาพ มีในเบอร์โทรศัพท์มือถือเมื่อไหร่ ร่างกายพัง!

 

สามวันดี สี่วันไข้ ห้าวันไปแอดมิท! ใครป่วยบ่อยๆ ลองดูสิคะ? คุณมีเลข 0 หรือ 7 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือกี่ตัว ถ้านับแล้วใช้นิ้วเยอะมาก แนะนำให้ไปเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เลยค่ะ เขามีการจดบันทึกสถิติด้วยนะคะ คนที่ใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือที่มีเลข 0 หรือ 7 หลายๆ ตัว มักจะเจ็บป่วยอยู่ตลอด ถึงจะร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม เพราะดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี ไป Fitness เช้าเย็น ก็จะยังป่วยออดๆ แอดๆ ได้ตลอด ถ้าคุณกำลังเผชิญเหตุการณ์แบบนี้อยู่ ก็ลองเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือใหม่ที่ไร้เลข 7 หรือมีเลข 0 แค่ตัวเดียวพอดูนะคะ

 

 

37 และ 73

เลขสุดซวย! มีในเบอร์โทรศัพท์มือถือเมื่อไหร่ ต้องระวังอุบัติเหตุ

 

 

2 เลขสุดจี๊ดที่หมอดูเกือบทุกสำนักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์มือถือเลย แค่เลข 7 ตัวเดียวก็ทำให้ดวงคุณแย่แล้ว ยิ่งอยู่ติดกับเลข 3 ยิ่งผนึกกำลังความซวยแบบช่วยไม่ได้เข้าไปอีก เพราะเชื่อกันว่าเป็นเลขที่นำพาเรื่องร้ายๆ มาสู่เจ้าของเบอร์ ใครใช้ก็มักจะเจ็บตัวค่ะ ถ้าไม่ประสบอุบัติเหตุก็ต้องมีการผ่าตัดร่างกายครั้งใหญ่ หรือไม่ ชีวิตของผู้ใช้ที่มีเลข 37 หรือ 73 จะต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย และเหนื่อยยากมากกว่าจะฝ่าฟันมันไปได้ในแต่ละครั้ง ใครที่มี 2 เลขนี้อยู่ในเบอร์มือถือก็ลองคิดดูนะคะ ว่าตั้งแต่ใช้เบอร์นี้มาชีวิตเหนื่อยมากกว่าเดิมกี่เท่า?

 

มาถึงตรงนี้แล้ว ใครที่กำลังจะซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ก็ลองเปลี่ยนเบอร์ใหม่ไปพร้อมกันเลยนะคะ เลขไหนเฮง เลขไหนปังก็ลองศึกษาเพิ่มเติมในอินเตอร์เน็ตก่อนก็ได้ค่ะ แต่ที่แน่ๆ อย่าให้มีเลขไม่ดีที่เราแนะนำข้างต้นไว้ แค่นี้ก็น่าจะใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจแล้วค่ะ