กรีดอายไลเนอร์อย่างไรให้ Cute

1 post / 0 new
werncm
Offline
Last seen: 2 สัปดาห์ 1 วัน ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
กรีดอายไลเนอร์อย่างไรให้ Cute


อวัยวะหนึ่งซึ่งบรรดาสาวๆ มักให้ความสำคัญไปไม่น้อยไปกว่าส่วนอื่นๆที่เป็นองค์ประกอบของใบหน้า นั่นก็คือ ดวงตาที่ส่องประกายแวววาวสร้างความสดใสให้กับทุกคนที่พบเห็น ด้วยการแต่งหน้าโดยการใช้เทคนิคการแต่งตาด้วยการ กรีดอายไลเนอร์ ซึ่งอาจใช้ อายไลเนอร์ถูกและดี เพื่อความงดงามดุจธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีวิธีการเขียนคิ้ว ด้วยการใช้ มาสคาร่าคิ้ว รวมถึงนวัตกรรมใหม่ในด้านการแต่งตาอย่าง อายแชโดว์ ด้วย เพื่อที่สร้างความเปล่งประกายที่มีความเป็นธรรมชาติซ่อนอยู่ได้อย่างลงตัว ซึ่งนับเป็นเรื่องที่ดีที่สาวๆจะได้มีตัวช่วยในการแต่งหน้าหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับความรวดเร็วในยุคปัจจุบัน

วิธี กรีดอายไลเนอร์ ให้มีดวงตาที่สวยงามได้ลูกตาที่มีความกลมโตนั้น ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่สาวๆรอคอยและใฝ่ฝัน เพราะให้ความสวยงามที่มีความโดดเด่นตามสไตล์ของแต่ละคน ด้วยการแต้มอายไลเนอร์ลงบนเปลือกตาให้มีความเงางามส่องประกายความงาม ที่ถูกผสมผสานระหว่างการแต่งหน้าที่ดูเบาสบาย สวยงาม ทุกการเคลื่อนไหวในช่วงที่ต้องพบปะผู้คน ทั้งยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนลุกขึ้นมาแต่งหน้าในลุคที่น้อยแต่มากด้วยความสวยงามก็เป็นได้ เพราะนอกจากความสวยงาม ยังใส่ความเป็นตัวของตัวเองลงไปด้วย ทำให้ดูเท่ห์ไปอีกแบบ
นอกจากนี้ในปัจจุบันพบว่ามีเครื่องสำอางใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย เช่น การใช้ อายไลน์เนอร์ถูกและดี เพื่อให้มีดวงตาในลุคที่ดูเป็นธรรมชาติในราคาที่จับต้องได้ และมักเข้ากันได้ดีกับสาวๆที่ชอบความงดงามตามธรรมชาติ การใช้อายไลเนอร์ลักษณะนี้หรือจึงเอายไลเนอร์สีน้ำตาลนั้นจึงเหมะสมกันได้อย่างดีทีเดียวจนทำให้ใครหลายคนหลงใหลในความงามของดวงตาที่มีความสุขส่งมายังผู้ที่กำลังสนทนาด้วย
หลังจากกรีดตาจนสวยได้รูปแล้ว ก็จะไปต่อกันที่การแต่งคิ้ว ซึ่งการเขียนคิ้วให้ได้รูปที่สวยงามและติดทนนานนั้น ควรใช้ มาสคาร่าคิ้ว หรือที่เขียนคิ้วแบบอื่นร่วมด้วย ยิ่งถ้าเป็นที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำด้วยจะดีมาก เพราะในบางครั้งยังสามารถที่จะนำที่เขียนคิ้วมาปัดแก้มได้อีกด้วย หากไม่ได้พกที่ปัดแก้มติดกระเป๋าไว้ โดยค่อยๆ เกลี่ยบนใบหน้าให้มีความเท่ากันและสวยกำลังดี

ในการแต่งหน้านั้นควรแต่งให้ครบทุกส่วนของใบหน้า ซึ่งมักจะเริ่มตั้งแต่คิ้ว เป็นอันดับแรก รองลงมาก็คือดวงตา ซึ่งอวัยวะส่วนนี้มีความสำคัญสำหรับเราอย่างมาก เพราะเป็นอวัยวะที่ใช้ในการมองสิ่งต่างๆ ซึ่งส่วนนี้มีวิธีการในรูปแบบต่างๆกัน ไม่ว่าจะเป็น การกรีดตา ตลอดจนการปัดขนตา รวมทั้งการดัดขนตาให้มีความงอนเงางาม เพื่อให้มีดวงตาคู่สวยทุกอณูซึ่งแม่จะเป็นส่วนที่เล็กที่สุดแต่ก็สำคัญที่สุดเสมอด้วยเช่นเดียวกัน เพราะดวงตาคือหน้าต่างบานแรกที่จะพาคุณไปพบกับทุกสิ่งทุกอย่างที่น่ามอง น่าค้นหาอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ช่างแต่งหน้าหรือผู้ที่มีความสามารถในการแต่งหน้าเองนั้นมักให้ความสำคัญกับดวงตาคู่สวยของคุณสาวๆเสมอมา เพราะต้องมีดวงตาไว้พบเจอสิ่งต่างจากภายนอกที่อาจทำให้มีความสุขจากภายในได้อีกด้วย