รองพื้นเป๊ะปังในราคาไม่แพง

1 post / 0 new
werncm
รูปภาพของ werncm
Offline
Last seen: 27 นาที 11 วินาที ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
รองพื้นเป๊ะปังในราคาไม่แพง

ครีมรองพื้นถือเป็นไอเทมประจำวันของสาวๆ หลายๆ คนที่มีปัญหาเรื่องความเรียบเนียนของผิวจากสิวหรือรอยหลุมสิวและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ แต่ถึงอย่างนั้นในคนที่ผิวหน้าดีอยู่แล้วก็อาจจะอยากจะได้งานผิวที่เป๊ะยิ่งขึ้น วันนี้ก็มีรองพื้นขั้นเทพที่ราคาไม่แพงแต่การใช้งานดีเริ่ด หน้าไม่หมอง ไม่ลอย (แต่ก็ต้องเลือกสีให้เหมาะกับผิวเราด้วยนะ) มาแนะนำให้ไปตำกันให้ไวเลย!
1. Maybelline Fit Me
แบรนด์นี้นอกจากจะมีแป้งพัฟถูกและดีแล้ว ครีมรองพื้นก็ยังเป็นสินค้าติดตลาดที่ขายดีในอันดับต้นๆ ด้วย ซึ่งถ้าใครเคยใช้จะรู้ดีว่าคุณภาพเทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์เลยนะคะ สำหรับ Maybelline Fit Me นั้นมีให้เลือกถึง 12 เฉดสี รับรองว่าใน 12 สีนี้มีสีพอดีกับเราแน่นอน ส่วนความติดทนถือว่าติดทนปานกลางโดยที่ไม่หนักหน้าหรือมันเยิ้ม ให้ลุคแมตต์แบบบางเบา เกลี่ยง่าย ให้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ อำพรางรูขุมขนได้พอสมควร ส่วนคนที่มีปัญหาผิวหน้าที่ต้องการปกปิดสุดๆ ก็ลงคอนซีลเลอร์เฉพาะจุดช่วยด้วยอีกตัวนึงนะคะ เหมาะกับ สาวๆ ที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ด้วยปริมาณ 30 ml ในราคา 349 บาท (ml ละ 11.63 บาท)
2. Revlon Colorstay Makeup Foundation
สำหรับตัวนี้มาเต็มในเรื่องของความติดทนและปกปิดขั้นสุด เหมาะมากสำหรับใครที่จะออกงานต่างๆ รับรองไม่ผิดหวัง ให้งานผิวแบบจัดแน่นเป๊ะปังตลอดงาน รอยสิว รอยดำ หายเกลี้ยง กันน้ำกันเหงื่อได้ตลอดวัน ให้เนื้อแมตต์ เนื้อครีมข้นเล็กน้อยแต่ยังเกลี่ยง่ายอยู่นะ ทิปเพิ่มความเนียนและติดทนก็คือ ใช้ฟองน้ำชุบน้ำบิดหมาดๆ มาแตะๆ เนื้อผลิตภัณฑ์แล้วแตะๆ แท็บๆ ไปบนใบหน้า ทิปนี้ใช้ได้กับเครื่องสำอางชนิดอื่นก็ได้นะคะ สำหรับคนที่อยากให้เครื่องสำอางบนหน้าติดทน ลองทำดูค่ะ ผลิตภัณฑ์มีปริมาณ 30 ml ราคา 580 บาท (ml ละ 19.33 บาท)
3. Innisfree My Foundation
นอกเหนือจากมาส์กหน้าและตัวซีรั่มชาเขียวที่ฮิตกันแล้ว แบรนด์นี้ก็มีคุชชั่นและรองพื้นที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ที่อาจจะถูกใจสำหรับบางคนก็ตรงที่สามารถเลือกแบบที่เหมาะกับเราได้ถึง 50 แบบ ทั้งในแง่ของการปกปิด ความชุ่มชื้นและเฉดสี ใครชอบอะไรยังไง ก็ออกแบบให้เหมาะกับตัวคุณได้เลยค่ะ สำหรับเฉดสีมี 8 เฉด และมีส่วนผสมของ Mineral Cover Complex ให้สีไม่หมองไม่ดรอปตลอดวัน เนื้อมีความหนืด ติดทนปานกลาง ใครชอบลุคดิวอี้หรือแมตต์ก็เลือกได้ตามใจเลยค่ะ ปริมาณผลิตภัณฑ์ 30 ml ราคา 850 บาท (ml ละ 28.3 บาท)
4. L’Oreal True Match Liquid Foundation
ครีมรองพื้นเนื้อซาตินที่ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นสูตรที่ดีที่สุดตัวนี้ มีส่วนผสมของแร่ธาตุช่วยบำรุงผิว พ่วงกับความสามารถในการกันแดดได้ถึง SPF 16 เรียกว่า 3 in 1 ทั้งปกปิด บำรุง และกันแดดเนื้อเหลว เกลี่ยง่าย สำหรับใครที่ผิวแห้งตัวนี้จะเหมาะเพราะไม่ให้งานผิวที่แมตต์มาก (ถึงจะบอกว่าเนื้อแมตต์ก็เถอะ) และตัวนี้จะมีชิมเมอร์นะคะ ใครที่หน้ามันอาจไม่ค่อยถูกใจซักเท่าไหร่ ปริมาณ 30 ml ราคา 449 บาท (ml ละ 14.96 บาท)
จะเห็นว่าที่นำเสนอไปจะเป็นแบบเนื้อแมตต์ทั้งหมดซึ่งถือเป็นรองพื้นสำหรับคนหน้ามันเลยค่ะ แต่จะแมตต์มากแมตต์น้อยยังไงก็ตามที่เล่าไปข้างบนเลยจ้า ลองเลือกที่เหมาะกับตัวเองกันดูนะคะ ถูกและดีก็มีอยู่จริงนะ คอนเฟิร์ม!