มารู้จักไมเนอร์ ฟู้ด (Minor Food)

1 post / 0 new
werncm
Offline
Last seen: 2 สัปดาห์ 6 วัน ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
มารู้จักไมเนอร์ ฟู้ด (Minor Food)

ท่านจะได้รับคำตอบว่า พวกเราคือใคร ไมเนอร์ ฟู้ด (Minor Food) เป็นหนึ่งใน บริษัท ร้านอาหารที่ให้บริการแบบสบาย ๆ ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันโดยมีสาขามากกว่า 2,200 แห่งใน 27 ประเทศทั่วโลก ในฐานะผู้บุกเบิกและผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงในภูมิทัศน์ตลอดเวลาของอุตสาหกรรมด้านอาหารทั่วโลกเพื่ออยู่เหนือเกม ในขณะที่ทำการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น เพื่อส่งมอบอาหารแก่ลูกค้าของเราที่จัดเตรียมไว้ให้คุณลิ้มรสและบริการที่ตรงตามความต้องการของคุณ ผสมผสานที่ชนะเลิศซึ่งรวมเอาประสบการณ์การรับประทานอาหารของลูกค้าเข้าด้วยกันสามารถเพิ่มสัมผัสทั้งหมดได้โดยมีจุดประสงค์ ผู้ให้บริการด้านอาหารและภัตตาคารในเครือร้านอาหารระดับโลกของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มอบความพึงพอใจ 100% แก่ผู้ที่ได้รับการไว้วางใจมากที่สุด

ที่ ไมเนอร์ ฟู้ด เราได้สร้างความสมบูรณ์แบบและความมั่นใจให้ลูกค้าที่รักของเราได้ใช้เวลาในชีวิตที่ร้านอาหารของเรา ทุกวันนี้เราดำเนินธุรกิจค้าปลีกอาหารที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ขณะนี้กิจการที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเราประกอบด้วยเดอะพิซซ่า คอมปะนี สเวนเซ่นส์ ซิซซ์เล่อร์ แดรี่ควีน เบอร์เกอร์คิงเบซิล ThaiXpress เดอะคอฟฟี่ คลับ ปลาย่างริเวอร์ไซด์และเบนิฮานา รวมถึงร้านอาหารภายใต้แบรนด์ นอกจากนี้ภายใต้แผนกอาหารของเรานั้นเป็นโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์นมในประเทศไทยภายใต้ชื่อ บริษัท ไมเนอร์ ชีส จำกัด (MCL) และ บริษัท ไมเนอร์ แดรี่ จำกัด (MDL) ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์หลักในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารของ บริษัท แม่และซัพพลายเออร์รายใหญ่ นอกกลุ่มในภาคบริการอาหารไทยและภูมิภาค

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

               เราดำเนินการก่อตั้งบริษัทมาตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1980-2019 เป็นเวลานานเกือบ 40 ปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่ได้นำอาหารให้กับนักกินชาวไทยที่เร่งรีบ เพื่อการใช้ชีวิตที่รวดเร็วขึ้นด้วยอาหารแบบตะวันตก ซึ่งเริ่มด้วยร้านพิซซ่า ซึ่งเป็นอาหารที่มีรสชาติใหม่และยังมีหลากหลายรสชาติที่คนไทยยังไม่เคยได้สัมผัส

ในปี 1986 เราได้ก่อตั้งระบบ แฟรนไชส์สเวนเซ่นส์ หลังจากมีแฟรนไชส์ตำนานของ Swensen จากซานฟรานซิสโกซึ่งต่อมาได้กลายเป็นแบรนด์ไอศครีมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Minor Food ได้สร้างขึ้นและยังคงสร้างต่อเนื่องสาขาของ Swensen เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกคน

ปี 1989 เราทำการบุกเบิกธุรกิจการจัดส่งอาหาร การที่ผู้บริโภคชาวไทยมีความต้องการที่จะทานอาหารที่บ้านมากขึ้น ไมเนอร์เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจจัดส่งอาหารในประเทศไทยเริ่มต้นด้วยบริการส่งพิซซ่าให้ถึงหน้าประตูบ้านของพวกเขา

ปี 1992 ก่อตั้ง บริษัท ไมเนอร์ชีส จำกัด (MCL) และ บริษัท ไมเนอร์แดรี่ จำกัด (MDL) เพื่อให้มั่นใจว่ามีความพร้อม และความน่าเชื่อถือ การควบคุมต้นทุนวัตถุดิบหลักของไมเนอร์ ฟู้ดเราแนะนำ Sizzler หลังจากได้รับการแนะนำให้รู้จักกับประเทศไทยด้วยการเปิดสาขาแรกบนถนนทองหล่อ  Sizzler  ทำหน้าที่เป็นจุดให้บริการที่หลากหลายของการเตรียมความสดใหม่อย่างสมบูรณ์แบบย่างไส้อาหารสไตล์ตะวันตกย่างที่มีรสเลิศรวมทั้งสเต็กซี่โครงอาหารทะเล รวมมื้ออาหารและเบอร์เกอร์พร้อมด้วยสลัดบาร์แบบบริการตัวเองฟรี

จากนั้นจนถึง ปี 2019 เราได้เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีการลงทุน เพิ่มทุกกับทั้งในประเทศ และต่างประเทศ และมีร้านอาหารทั่วโลกทั้งสิ้นประมาณ 2,200 แห่งที่เป็นร้านอาหารชั้นนำมาจนทุกวันนี้