The Coffee Club ความสุขพร้อมเสิร์ฟ

1 post / 0 new
werncm
Offline
Last seen: 2 สัปดาห์ 6 วัน ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
The Coffee Club ความสุขพร้อมเสิร์ฟ

ธุรกิจของไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป เป็นธุรกิจยักษ์ใหญ่ของไทย โดยมีร้านพิซซ่า คอมปะนีเป็นหัวหอกนำทัพที่แข็งแกร่ง และตามมาด้วยทัพร้านอาหารแฟรนไชส์อีกนับสิบ อาทิเช่น สเวนเซ่นส์ แดรีควีน เบเกอร์คิง แต่ที่จะกล่าวถึงเป็นร้านกาแฟและอาหารทานเล่นเบา ๆ ที่หาได้ยากในบ้านเรา ได้แก่ ร้านกาแฟ The Coffee Club ซึ่งเป็นร้านขายกาแฟที่ไม่เหมือนใครโดยเฉพาะสูตรกาแฟที่ชงโดยบาริสต้ามือหนึ่ง เสิร์ฟพร้อมขนมทางแล่นที่มีรสชาติติดปาก และเป็นแบรนด์ขนมที่มีชื่อของกลุ่มร้านอาหารแฟรนไชส์ในกลุ่มของไมเนอร์ ฟู้ดที่โด่งดัง

เดอะminor food กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจร้านอาหารยักษ์ใหญ่ของเอเชีย ได้นำความอร่อยและหอมกรุ่นของร้านกาแฟดังสัญชาติออสเตรเลีย The Coffee Club มาเอาใจคนไทย ประเดิมสาขาแรกที่พัทยา ตามมาด้วยภูเก็ต, สมุย, สนามบินสุวรรณภูมิ และสาขาน้องใหม่ใจกลางกรุง สี่แยกเอกมัย

“เดอะ คอฟฟี่ คลับ” เป็นร้านกาแฟและอาหาร ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในออสเตรเลีย โดยมีสาขาเกือบ 300 สาขา ร้านนี้ไม่ได้ขึ้นชื่อเฉพาะคุณภาพของกาแฟ ซึ่งผ่านขั้นตอนการปรุงอย่างพิถีพิถัน และใส่ใจเต็มที่โดยบาริสต้ามือหนึ่ง เพื่อมอบกาแฟรสชาติเยี่ยมที่สุดให้ลูกค้า แต่ “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” ยังมีเมนูอาหารจานเด็ดให้อิ่มอร่อยอย่างมีรสนิยมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เมนูซิกเนเจอร์สำหรับมื้อเช้า ซึ่งให้บริการทั้งวัน “The Coffee Club Big Breakfast” เต็มอิ่มมาในจานเดียวทั้งสเต๊ก, เบคอน, ไส้กรอก, ไข่คน, มะเขือเทศ, เห็ด, ขนมปังปิ้ง และฮัชบราวน์ หรือจะลองชิม “Eggs Benedict” อาหารเช้ามื้อหนักสไตล์อังกฤษ เลือกจับคู่ไข่เบเนดิกต์กับแฮม, ผักโขมและเห็ด, แซลมอนรมควัน หรือเบคอน นอกจากนี้ ยังมีเมนูไข่ออมเล็ตสอดไส้สารพัดให้อิ่มอร่อยด้วย

ส่วนมื้อค่ำก็ต้องเต็มที่กันหน่อยกับเมนูดินเนอร์จานโตสไตล์ออสซี่ น่าหม่ำไปซะทุกจาน ไม่ว่าจะเป็น จานเรียกน้ำย่อย “Lemon pepper cala-mari” ปลาหมึกชุบแป้งทอดคาลามารี กรอบนอกนุ่มในหอมกลิ่นพริกไทยกับเลมอน  เสิร์ฟพร้อมทาร์ทาร์ซอสและสลัดผักสด หรือจะชิม “Gourmet   beef   burger” เบอร์เกอร์เนื้อย่างบนเตาร้อน ๆ จนฉ่ำเยิ้มหอมกรุ่นสูตรพรีเมียม “Petite mignon with garlic pawns” สเต๊กเนื้อฟิเลมิยองย่างห่อเบคอน ท็อปด้วยกุ้งย่างกระเทียม  เสิร์ฟกับแมชโปเตโต้, แอสปารากัสย่าง และแครอท ย่างน้ำผึ้ง “The  Coffee  Club  chicken carbonara” พาสต้า เฟตตูชินีคาร์โบนาร่าซอส ใส่เบคอน, อกไก่ และเห็ด  “Spicy bacon & basil fettucine” พาสต้าเฟตตูชินีผัดเบคอนกรอบและใบเบซิล รสชาติเผ็ดร้อนสไตล์อิตาเลียนตอนใต้ และ “Prawn Penne” พาสต้าเพนเน่ผัดกุ้งใหญ่กับกระเทียม, เบคอน, หอมใหญ่สมุนไพร, มะเขือเทศสด และเหยาะไวน์ขาว อร่อยจนลืมแคลอรี

แต่ถ้าใครอยู่ในช่วงไดเอ็ตไม่อยากทานมื้อค่ำหนักเกินไปเราก็มีให้เลือก ซึ่งขอแนะนำให้ทานสลัดเพื่อสุขภาพสักจาน มีให้เลือกทั้ง “กรีก สลัด”, “ซีซาร์ สลัด” และ “ซีทรัส ชิคเค่น สลัด” สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ชีวิตเร่งรีบก็มีมุมอาหารว่างง่าย ๆ อิ่มอร่อยในเวลารวดเร็ว เช่น ลาซานญ่า, คีช, พาย ตลอดจนเมนู ประเภทแร็พ และแซนด์วิช เลือกได้ตามใจชอบสารพัดสไตล์ เปลี่ยนวันที่เหนื่อยล้าให้เป็นวันที่หอมกรุ่นด้วยความสุขกันเถอะ