6 ธุรกิจร้านอาหารไมเนอร์ ฟู้ด ที่ได้รับความนิยมที่สุด

1 post / 0 new
werncm
รูปภาพของ werncm
Offline
Last seen: 11 ชั่วโมง 54 นาที ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
6 ธุรกิจร้านอาหารไมเนอร์ ฟู้ด ที่ได้รับความนิยมที่สุด

ไมเนอร์ ฟู้ด มีธุรกิจร้านอาหารหลายประเภท ซึ่งก็ล้วนเป็นที่นิยมและเติบโตได้ดีทั้งสิ้น โดยเราก็ได้รวบรวม 6 ร้านอาหารไมเนอร์ ฟู้ดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาแนะนำกัน โดยมีร้านอาหารประเภทไหนบ้างก็ต้องไปดูกันเลย

1.เดอะ พิซซ่า คอมปะนี

ไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี โดยเป็นร้านอาหารหนึ่งในธุรกิจของ minor food ที่ได้เปิดตัวมาอย่างยาวนาน และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะแต่ละเมนูนั้นล้วนเต็มไปด้วยความอร่อย จัดเต็มด้วยคุณภาพ โดยเฉพาะพิซซ่าที่มีความเหนียวนุ่มจนใครก็ต้องติดใจ ซึ่งทุกวันนี้ก็มีบริการเดลิเวอรี่จัดส่งถึงบ้านคุณอีกด้วย ใครที่อยากจะเปิดร้านอาหารแฟรนไชส์ดีๆ สักร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ก็น่าสนใจไม่น้อย

2.สเวนเซ่นส์

ร้านไอศกรีมชื่อดังที่ครองใจลูกค้าทุกเพศทุกวัยมาอย่างยาวนาน ด้วยรสชาติความอร่อยที่ใครได้ชิมก็ต้องหลงใหลและติดใจในรสชาติจนแทบวางไม่ลง ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจไมเนอร์ ฟู้ด ที่เติบโตเป็นอย่างมาก และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องต่อไป โดยเฉพาะอากาศที่ร้อนจัดของบ้านเราแบบนี้ ก็คงมีแต่ลูกค้าที่อยากจะจูงมือกันเข้าร้านไอศกรีมเพื่อไปดับร้อนกันอย่างแน่นอน

3.ซิซซ์เล่อร์

ร้านอาหารที่เต็มไปด้วยความอร่อยกลมกล่อมของวัตถุดิบที่สดใหม่ และทักษะการตกแต่งจานอาหารสุดเด็ดที่ดูน่ากินจนแทบอดใจไม่ไหว โดยซิซซ์เล่อร์ก็มีเมนูอาหารที่อร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อย่าง สเต็ก อาหารทะเล ฯลฯ ประกอบกับการตกแต่งร้านให้ได้บรรยากาศที่ไม่เหมือนใครด้วยแล้ว จึงทำให้ซิซซ์เล่อร์ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

4.แดรี่ ควีน

แดรี่ ควีน อีกหนึ่งร้านไอศกรีมในเครือของ minor food ซึ่งใครต่างก็ยอมรับในความอร่อยและราคาย่อมเยาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก โดยมีไอศกรีมหลากหลายรูปแบบมากจึงโดนใจเหล่าผู้บริโภคที่สุด ซึ่งใครที่คิดจะลงทุนกับร้านแดรี่ ควีน ก็ขอรับรองเลยว่าไม่ขาดทุนอย่างแน่นอน และจะได้กำไรอย่างคุ้มค่าชัวร์

5.เบอร์เกอร์ คิง

ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับร้านเบอร์เกอร์ คิง ธุรกิจแฟรนไชส์ไมเนอร์ ฟู้ด ซึ่งก็มีเบเกอร์สุดอร่อยและเมนูอาหารอีกมากมายที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ แถมยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องที่ต้องบอกเลยว่าเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนมาก โดยล่าสุดก็พึ่งฉลองครบ 100 สาขาไปไม่นานนี้เอง ทั้งนี้หากใครกำลังมองหาธุรกิจร้านอาหารที่น่าลงทุน ก็ลองดูเบอร์เกอร์ คิงกันดู

6.เดอะ คอฟฟี่ คลับ

นึกถึงกาแฟสุดอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสุดเรียบหรู ก็ต้องที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ กันเลย โดยเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของ minor food เช่นกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ากาแฟของที่นี่มีรสชาติกลมกล่อมมาก เสิร์ฟพร้อมกับของว่างก็ยิ่งได้อรรถรสมากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ก็ยังมีไอศกรีมและเมนูของกินเล่นอีกมากมาย ที่ทำให้ใครก็ชื่นชอบที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 6 ธุรกิจร้านอาหารไมเนอร์ ฟู้ด น่าสนใจทั้งนั้นเลยใช่ไหม ดังนั้นลองมาลงทุนกับไมเนอร์ ฟู้ด กันดู แล้วคุณจะพบว่าหนทางสู่ความรวยอยู่ใกล้แค่เอื้อม