6 ครีมมาร์คหน้าตื่นปุ๊บ สวยปั๊บ

1 post / 0 new
werncm
รูปภาพของ werncm
Offline
Last seen: 13 ชั่วโมง 26 นาที ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
6 ครีมมาร์คหน้าตื่นปุ๊บ สวยปั๊บ

ครีมมาร์คหน้า เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวหน้าที่ต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อให้ หน้าขาวใส และป้องกันไม่ให้ หน้าแห้งเป็นขุย ตลอดระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีการใช้ ครีมหน้าขาวใส รวมทั้ง น้ำแร่ เพื่อให้ผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างดีที่สุด โดยเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวที่ได้รับการตอบรับอย่างกว้างขวาง เช่น ครีมที่ใช้ในการมาร์คหน้า เพื่อการรักษาความขาวใสของผิวหน้าให้มีความเรียบเนียนและสม่ำเสมอทั่วใบหน้า

 

       การบำรุงผิวอย่างล้ำลึกช่วงเวลาที่ดีที่สุดนั้นก็คือ ช่วงเวลาของการนอน เพราะผิวได้พักผ่อนและเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ เราจึงขอแนะนำ 6 ครีมมาร์คหน้าเพื่อให้ผิวได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด ดังต่อไปนี้

       1. LANEIGE Water Sleeping Mask เพียงคืนเดียวคุณก็จะรู้สึกได้ว่าหน้าชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ตื่นมาหน้าใสแบบสุดๆ โดยตัวนี้เค้ายังมีเทคโนโลยีเริ่ดๆอย่าง SLEEP-TOX™ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวในขณะนอนหลับ เรียกว่าเป็นสูตรที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพปกติ หลังจากผ่านวันทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อยมาอย่างยาวนาน! ที่สำคัญ ตัวนี้ยังเป็นสูตรพิเศษที่อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยนะจ๊ะ ผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิว

      2. NEUTROGENA® HydroBoost Night Concentrate ครีมมาร์คหน้าก่อนนอนที่มีส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้รู้สึกว่าใบหน้าชุ่มชื่น ตื่นมาแล้วหน้าไม่แห้ง ซีดโทรม และยังมี Olive Extract สารสกัดจากมะกอก ที่ช่วยฟื้ฟูผิวเสียให้กลับมาเนียนนุ่ม ทาทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาหน้าอ่อนเยาลงอย่างเห็นได้ชัด

      3 Sulwhasoo Overnight Vitalizing Masมาสก์ตัวนี้จะช่วย ฟื้นคืนผิวหน้าให้กลับมาสวยใสได้ไม่แพ้กัน ซึ่งขวดนี้มีส่วนผสมที่สกัดจากรากของตังกุยและทับทิม ช่วยเผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส มาพร้อมส่วนผสมของวอลนัทและรากต้นหม่อนสีขาว ซึ่งมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา ใครที่ไม่ชอบทาครีมบำรุงเหนอะๆ ตอนเช้า มาลองมาส์กบำรุงผิวสูตรเข้มข้นตัวนี้ดูค่ะ มาส์กไว้ข้ามคืน ตื่นมาหน้ากระจ่างใส แถมเนียนนุ่มมากๆ 

       4 Vichy AQUALIA THERMAL Night Spa เซรั่มตัวนี้ช่วยกู้หน้าโทรม ดึงผิวหน้าใสๆ ให้กลับมาได้เพียงข้ามคืน! ซึ่งตัวนี้แน่นอนว่า ใช้แล้วจะหน้าชุ่มชื่นหลังตื่นสุดๆ ค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของน้ำแร่ Vichy ที่เข้มข้นถึง 10% ซึ่งให้ความชุ่มชื่นตลอดคืนและยาวนานต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง และที่เด็ดก็คือแม้ว่าตัวนี้เค้าจะส่วนผสมของสีและน้ำหอมด้วย แต่น้ำหอมที่ว่านี้ได้ทำการทดสอบมาแล้วว่า ก่อให้เกิดให้เกิดอาการแพ้ได้น้อย

      5 Malissa Kiss White Me Up Youth Booster Overnight Mask ตัวนี้เนื้อครีมเข้มข้นสุดๆ แต่ซึมเร็วมากก สาวหน้ามันไม่ต้องกังวลค่ะ ตัวนี้ช่วยเรื่องหน้าโทรมได้ดีเช่นกัน มาส์กคืนเดียว ตื่นมาก็สวย

       6. INNISFREE Capsule Recipe Pack Sleeping Mask เซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น สูตรข้าว จะช่วยเพิ่มความเนียนนุ่ม กระจ่างใส สูตร Jeju Volcano ช่วยซับความมันส่วนเกิน ลดหน้ามัน แพ็คเกจก็น่ารักน่าใช้ เป็นตลับเล็กๆ พกพาง่าย

 

            รับรองได้เลยว่าเซรั่มเหล่านี้จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณคงความสดชื่นไว้ได้อย่างดีที่สุด ทั้งในตอนหลับและตื่นนอน ที่จะทำให้คุณได้รับการบำรุงผิวอย่างดีที่สุด