เซรั่มบำรุงสำหรับผิวแห้งกร้านและผิวมันขาดน้ำ

1 post / 0 new
werncm
รูปภาพของ werncm
Offline
Last seen: 18 ชั่วโมง 38 นาที ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
เซรั่มบำรุงสำหรับผิวแห้งกร้านและผิวมันขาดน้ำ

นอนดึก ทำงานหนัก ใบหน้าทรุดโทรม ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ ฟังทางนี้ ครีมบำรุงหน้าแห้ง เซรั่มหน้าใสตัวไหนที่ฮอตฮิตช่วยให้ผิวหน้าของเรากลับมามีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ไม่แพ้ง่าย วันนี้เรามีตัวเด่นๆ มาแนะนำทุกคนกันนะคะ

 

Vichy Mineral 89 มีส่วนผสมหลักคือน้ำแร่ Vichy ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ถึง 15 ชนิด ที่ใส่มาถึง 89% เลยใช้ชื่อว่า Mineral 89 ซึ่งคุณสมบัติของน้ำแร่ Vichy ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมความแข็งแรงของผิว และช่วยปรับสมดุลของผิวที่เสียไปเพราะสารเคมีหรือมลภาวะต่างๆ ส่วนผสมอื่นๆ ก็เป็นสารให้ความชุ่มชื่นต่างๆ เช่น Glycerin หรือ Sodium Hyaluronate ที่เป็นรูปเกลือของ Hyaluronic Acid ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน ที่ทำให้เกิดอาการแพ้ได้ เรียกได้ว่าเป็นพรีเซรั่มที่อ่อนโยน เน้นเติมความชุ่มชื่น และเสริมความแข็งแรงให้กับผิว เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส เกลี่ยแล้วเย็นฉ่ำผิว ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถนำมาผสมกับน้ำแร่ Vichy แล้วทำเป็น Mask sheet ก็ให้ผลที่เริ่ดอย่าบอกใครเชียวล่ะ เหมาะกับช่วงที่หน้าโทรมๆ แห้งกร้าน ให้ผิวเด้งชุ่มชื่นกลับมา

 

Innisfree - The green tea seed serum เซรั่มหน้าใสที่ช่วยลดรอยแดงจากสิว ทำให้หน้าแข็งแรงและดูเรียบเนียนขึ้น มีส่วนผสมของใบชาเขียวและน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว มีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในผิวได้ดี เหมาะกับคนผิวแห้ง ขาดน้ำ

 

TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum เซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัด อย่าง คอลลาเจนใต้ท้องทะเลลึก ทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีนวัตกรรม Age Defense Intelligent Capsule ซึ่งมีสารเปปไทด์ที่ช่วยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอย และร่องลึกได้ดี ให้เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

Sulwhasoo - Snowise Brightening Serum เซรั่มหน้าใสที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ปรับสีผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ รอยดำจากสิวดูจางลง เนื้อบางเบาซึมลงผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย ราคาอาจจะแรงนิดนึง

 

The Body Shop - Drops of YouthTM Youth Concentrate ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สดใสเปล่งปลั่ง กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวแห้งที่ต้องการครีมบำรุงหน้าแห้งหรือผิวมันที่เป็นผิวขาดน้ำก็ใช้ได้สบาย

 

Yves Rocher - Elixir Jeunesse แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติ มีสารสกัดเข้มข้นจาก Aphloia เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวไว ช่วยฟื้นฟูผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เป็นครีมหน้าใสไร้สิวที่ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นมาเพิ่ม หน้าไม่มัน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย

 

ไหนๆ ก็มีตัวเด็ดๆ ช่วยกอบกู้หน้าโทรมๆ กันแล้ว ก็อย่าลืมดูแลตัวเองควบคู่ไปด้วยนะคะ ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำระหว่างวันบ่อยๆ หลีกเลี่ยงแสงแดด ใครที่หน้าแห้งหรือผิวขาดน้ำ ก็พกสเปรย์น้ำแร่ไว้คอยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวระหว่างวันไปด้วย เท่านี้ผิวหน้าสุขภาพดีก็อยู่กับเราได้ยาวนานแน่นอนค่ะ