สเปรย์น้ำแร่ สารพัดประโยชน์ สิ่งดี ๆ ที่ผลิตมาเพื่อสุขภาพผิวโดยเฉพาะ

1 post / 0 new
spidermeen
Offline
Last seen: 2 ปี 9 เดือน ก่อน
Joined: 19 พ.ค. 2019 - 13:57
สเปรย์น้ำแร่ สารพัดประโยชน์ สิ่งดี ๆ ที่ผลิตมาเพื่อสุขภาพผิวโดยเฉพาะ

               หากช่วงนี้เห็นใคร ๆ ก็หยิบ สเปรย์น้ำแร่ หรือ Mineral spray ออกมาฉีดกันอยู่บ่อย ๆ ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะ Mineral spray นั้นมีประโยชน์ต่อผิวหลายชนิด เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกสภาพอากาศ ว่าแต่เจ้า Mineral spray ที่นิยมพกกันนั้นจะมีประโยชน์อะไรบ้างและดีอย่างไร ไปดูกันเลย

  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่เพียงแต่ผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง หน้าลอก เพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่จะใช้ได้แต่ Mineral spray ยังใช้สำหรับเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าระหว่างวันได้ โดยจะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวหน้าที่ทำงานอย่างหนักรู้สึกเบาลง Mineral spray แต่ละชนิดมีการผลิตที่แตกต่างกัน บางชนิดเพิ่มส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเข้าไป เช่น มะเขือเทศ ว่านหางจระเข้ บางชนิดเพิ่มกลิ่นหอม ส่วนบางชนิดก็เพิ่มความเย็นเข้ามาเพื่อให้ฉีดแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นได้นั่นเอง
  • ช่วยเซ็ตเครื่องสำอาง ด้วยการฉีด สเปรย์น้ำแร่หลังการแต่งหน้าเพื่อช่วยเซ็ตเครื่องสำอางให้ติดทนนานมากขึ้น โดยจะช่วยลดความมันบนใบหน้าโดยเฉพาะช่วง T โซนให้ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน วิธีการใช้งานคือ ฉีดลงที่ใบหน้าโดยการยกขวดสเปรย์ให้เหนือศีรษะและห่างจากหน้าประมาณ 30 เซ็นติเมตรเพื่อให้ละอองฟุ้งกระจายทั่วใบหน้า และหลังจากที่ฉีดแล้วให้ใช้กระดาษทิชชูซับเบา ๆ ไม่ควรปล่อยให้น้ำแร่แห้งเอง
  • ช่วยลดอาการแสบร้อน หลังการออกแดดเป็นเวลานานจะทำให้หน้าไหม้และรู้สึกแสบหน้า การฉีด Mineral spray จะช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื่นและสดชื่นขึ้นได้ เสมือนการทา ครีมมาร์คหน้าระหว่างวัน
  • ช่วยลดการอักเสบของสิว ในน้ำแร่มีแคลเซียมและแร่ธาตุหลายชนิด จึงช่วยลดการอักเสบของสิวได้
  • ใช้กันแดดได้ระหว่างวัน หากครีมกันแดดที่ทาไปไม่เพียงพอต่อการออกแดดในแต่ละวัน การฉีด Mineral spray ที่มีส่วนผสมของ ครีมหน้าใสไร้สิว ครีมกันแดดที่จะช่วยกันแดดระหว่างวันได้ และนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและลดอาการแสบร้อนจากการออกแดดเป็นเวลานานได้
  • ใช้เพิ่มความชุ่มชื่นก่อนมาร์คหน้า โดยจะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น วิธีการใช้คือ พ่นที่หน้าก่อนลงแผ่นมาร์คจะช่วยให้รู้สึกสดชื่นมากขึ้น

จะเห็นได้ว่า Mineral spray นั้นมีประโยชน์ต่อผิวไม่น้อยเลย แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นระหว่างวันได้ด้วย หากใครสนใจสามารถหาซื้อมาพกติดกระเป๋าไว้ได้ เพราะผลิตออกมาเป็นขวดสำหรับพกพา ใช้งานง่ายด้วยหัวฉีดสเปรย์ และนอกจากการใช้งาน Mineral spray แล้วก็อย่าลืมดูแลผิวหน้าเพิ่มเติมด้วยการใช้ ครีมผิวขาว เซรั่มหน้าใส เดย์ครีม ครีมกันแดด และ ไนท์ครีม เพื่อสุขภาพผิวที่ดีมากขึ้น และเมื่อดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าอื่น ๆ แล้วก็อย่าลืมดูแลผิวกายให้มีสุขภาพดีด้วย เพราะ Mineral spray นั้นก็สามารถใช้กับผิวกายได้เช่นกัน