แต่งตาสีสัน ให้ดู High Fashion กับ Maybelline New York

1 post / 0 new
bng5602
Offline
Last seen: 11 เดือน 1 วัน ก่อน
Joined: 24 ก.พ. 2019 - 23:22
แต่งตาสีสัน ให้ดู High Fashion กับ Maybelline New York

แต่งตาสีสัน ให้ดู High Fashion กับ Maybelline New York

                สวัสดีค่ะทุกคน พบกันครั้งนี้ก็อยากจะซาวน์เสียงกันสักหน่อยว่าเบื่อการ แต่งหน้า everyday look แบบเดิม ๆ หรือยังที่ต้องมานั่งระวังว่า ชั้นจะใช้ได้แค่สีสุภาพ สีนู้ด สีธรรมชาติ ฯลฯ เริ่มตั้งแต่ ครีมรองพื้น ไปจนถึง แป้งตลับ ด้วยเหตุผลที่ว่า “ปลอดภัย” “แต่งง่าย” “ไม่ต้องคิดเยอะ” ฉะนั้น พวกอายแชโดว์สี ๆ ถ้ามีก็คงเอาไว้นั่งมองสวย ๆ เท่านั้นแหละ

                แต่ วันนี้เราจะมาลบความเชื่อเดิม ๆ กันออกไปค่ะ ไหนใครว่าแต่งตาสี ๆ มันยากกัน ใครว่าแต่งตาสี ๆ จะดูตลก บอกเลยค่ะว่า ไม่จริง! หากคุณเปิดใจแล้ว รับรองว่าการแต่งตาแบบที่มีสีสันอย่างถูกวิธี ก็จะส่งให้คุณดูมีบุคลิกมั่นใจ สนุกสนาน และยัง Fashionable อีกด้วย

1.        การทาอายแชโดว์

เป็นขั้นตอนที่สำคัญและควรโฟกัสมากที่สุดอยู่แล้วสำหรับสาว ๆ ที่อยากลองแต่งหน้าแบบ Colorful งานนี้พักพวกสีนู้ด สีน้ำตาล สีตุ่นทั้งหลายเอาไว้ก่อน ลองดูเป็นอายแชโดว์พาเลทท์ อย่าง Maybelline New York The city Mini Palette ค่ะ และแน่นอนสำหรับลุคใหม่ของทุกคนในวันนี้ ก็จะต้องใช้พาเลทท์ที่มีชื่อว่า Graffitipop เท่านั้น สีม่วงและสีเขียวอมฟ้าตรงกลางพาเลทท์สามารถนำมาเบลนด์ให้เข้ากันได้อย่างลงตัวบนเปลือกตา เพิ่มมิติของสีและดูสนุกสนาน อย่าลืมที่จะทาขอบตาล่างด้วยนะ ถ้าอยากให้มีสีมากขึ้น อาจใช้สีน้ำตาลที่อยู่ในพาเลทท์เดียวกันในการคัดเบ้า และท็อปบริเวณกลางตาด้วยสีอ่อนที่สุดอีกทีนึงค่ะ

2.        การกรีดอายไลน์เนอร์

                หยิบอายไลน์เนอร์สีดำสนิทขึ้นมากรีดตาตามปกติได้เลยค่ะ ใครชอบแนวสวยโฉบเฉียบอาจจะกรีดให้หนาขึ้น และเขียนแคทอายส์บริเวณหางตาเพิ่มก็ไม่ผิดนะ แต่ถ้าจะเขียนไลน์เนอร์เส้นหนา ต้องระวังเรื่องการหลุดลอกระหว่างวัน หรือการไหลเยิ้มให้ดีค่ะ เพราะมันอาจจะมาผสมปนเปกับสีอายแชโดว์ที่เราลงไว้จนดูเลอะเทอะแทนที่จะสวย ถ้าใครยังนึกไม่ออก Maybelline ก็มี Product ในตำนานอย่าง Maybelline New York Hyper Glossy Liquid Liner อายไลน์เนอร์ดำเข้มสะใจกว่า 10 เท่า และติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมพู่กันก็เล็กคอนโทรลง่าย กรีดยังไงก็สวยค่ะ

3.        การเขียนคิ้ว

                การเขียนคิ้วเพื่อให้รับกับลุคแต่งตาสีสัน ทางเราขอเสนอการเขียนคิ้วสีอ่อนค่ะ การเขียนคิ้วสีอ่อน จะไม่ทำให้คิ้วดูเด่นไปกว่าดวงตา ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้น อะไรๆ ก็จะดูเยอะไปเสียหมด อาจมองหาเป็น ที่เขียนคิ้ว ฝุ่นซึ่งเน้นการสร้างคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ปัดทับผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่มีอยู่ก็ได้

4.        การปัดมาสคาร่า

ในลุคนี้สามารถปัดขนตาได้ตามแบบที่ชอบ ชอบหนา ชอบยาวได้หมด ขอแค่ให้มาสคาร่าของคุณมีคุณสมบัติติดทนกันน้ำ ป้องกันการไหลเยิ้มและเลอะเทอะเท่านั้นเอง ถ้าใครยังไม่มีไอเดีย Maybelline New York Lash Sensational Mascara มาสคาร่ากันน้ำ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ หัวแปรงออกแบบมาให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น แถมยังเป็นสูตรกันน้ำไม่เลอะเปื้อน และไม่ทำให้ขนตาติดกันเป็นก้อนด้วยนะ

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย หัดมาดูแลตัวเอง แต่งหน้าให้เข้ากับตัวเองเพื่อเพิ่มเสน่ห์ กันเถอะค่ะ