หลักควรพิจารณา เตรียมตัวก่อนต่อประกันภัยรถยนต์อย่างคุ้มค่า

1 post / 0 new
bng5602
Offline
Last seen: 11 เดือน 1 สัปดาห์ ก่อน
Joined: 24 ก.พ. 2019 - 23:22
หลักควรพิจารณา เตรียมตัวก่อนต่อประกันภัยรถยนต์อย่างคุ้มค่า

หลักควรพิจารณา เตรียมตัวก่อนต่อประกันภัยรถยนต์อย่างคุ้มค่า

            เชื่อได้เลยว่าสิ่งที่เจ้าของรถยนต์ทุกคันต้องการได้รับหลังจากการตัดสินใจซื้อ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ หรือต้องการต่อ ประกันชั้น 1 ให้กับรถยนต์คู่ใจของตนเองคงหนีไม่พ้นเรื่องของการการได้รับความคุ้มครองที่ดีในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการช่วยแบ่งเบา หรือซ่อมแซมส่วนที่เสียหายให้กับรถยนต์เมื่อเกิดอุบัติเหตุ การบริการที่รวดเร็วและคุ้มค่ากับเบี้ยประกันที่จ่ายไป

            และสำหรับใครที่กำลังมีคำถามในใจอยู่ว่า ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ควรคิดถึงเรื่องอะไรบ้าง หรือควรเตรียมตัวอย่างไร ในวันนี้บทความของเราก็มีคำแนะนำดี ๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยรถยนต์จากโตเกียวมารีน มาแนะนำกัน ดังต่อไปนี้

-          พิจารณาถึงอุปนิสัยในการขับขี่ และอุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นตลอดปีที่ผ่านมา รวมถึงสภาพการจราจรและถนนที่ขับขี่ เพื่อที่จะเลือกแผนประกันที่ครอบคลุม และคุ้มครองได้ตรงตามต้องการในครั้งถัดไป

-          การบริการหลังจ่ายเบี้ยประกันว่าเป็นไปตามเงื่อนไขก่อนที่จะตกลงทำประกันหรือไม่ รวมถึงนำการตอบสนองต่อเงื่อนไขพิเศษว่ามีการให้บริการ  หรือร่วมมือในการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วหรือไม่

-          ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุระหว่างปีที่ผ่านมาให้ทบทวนเรื่องการชดเชยค่าเสียหายว่าเป็นไปตามเงื่อนไขที่ตกลงไว้หรือไม่ และมีการดำเนินการที่รวดเร็วเพียงใด

-          ศึกษาและเตรียมข้อมูลที่สำคัญให้พร้อมก่อนต่อประกันรถยนต์ เช่นชื่อผู้ขับขี่ที่จะใช้ระบุในกรมธรรม์ (ซึ่งสามารถระบุได้ถึง 2 คน)  ส่วนลดที่จะได้รับหลังทำกรมธรรม์เช่นขับขี่ดีมีส่วนลด หรือส่วนลด 5-% ให้กับรถยนต์ที่ติดกล้อง CCTV หน้ารถ

-          มีอู่ซ่อมรถทั้งแบบอู่ห้าง หรืออู่ซ่อมในเครือที่พร้อมให้บริการมากน้อยเพียงใด และอู่เหล่านั่นได้การซ่อมที่ได้มาตรฐานหรือไม่

-          ติดต่อซื้อ หรือสอบถามได้สะดวกหรือไม่และสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ผ่านช่องทางใดบ้าง

 

 

           และสำหรับเจ้าของรถคนใดที่ไม่อยากวุ่นวาย ยุ่งยากในการเปรียบเทียบ หรือพิจารณาข้อเสนอต่าง ๆ หรือกำลังมองหาที่ต่อประกันรถยนต์ที่ครบทุกความต้องการในที่เดียว ที่พร้อมทุกด้านงานประกันรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดผ่อน 0% นาน 6 เดือน หรือส่วนลดเงินสด 1,500 บาท การบริการเคลมที่รวดเร็วการันตีถึงที่เกิดเหตุใน 30 นาที การตรวจสอบเบี้ยประกันที่สามารถทำเองง่าย ๆ ด้วยตัวเองและรู้ผลทันทีใน 20 วินาที  มีรูปแบบกรมธรรม์ให้เลือกหลายแบบตามใจ ตรงตามความต้องการ เลือกอู่ซ่อมเองได้จาก 1,200 แห่งใกล้บ้านคุณ

           สนใจต้องการทำประกันที่สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า คุ้มราคา หรือต่อประกันรถยนต์แบบรู้ผลทันที ต้องไม่พลาดเลือกทำประกันรถยนต์ที่พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของเจ้าของรถทุกคัน