เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป เพิ่มศักยภาพ เปิดศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่สุดทันสมัย

1 post / 0 new
werncm
รูปภาพของ werncm
Offline
Last seen: 1 สัปดาห์ 6 วัน ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป เพิ่มศักยภาพ เปิดศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่สุดทันสมัย

หากเอ่ยถึงเดอะไมเนอร์ หลายๆ คนก็คงจะพอรู้กันอยู่แล้วใช่ไหมว่า บริษัทแห่งนี้ถือเป็นแบรนด์ที่จัดได้ว่าเป็นผู้นำทางด้านอาหารเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีเครือข่ายอาหารจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งที่บริษัทแห่งนี้ มีความคิดริเริ่มที่จะพัฒนาและต่อยอดให้การให้บริการทางด้านอาหารนั้น ไม่มีใครในเอเชียสู้ได้เลยทีเดียว

ศูนย์กระจายสินค้าที่ทันสมัยแห่งใหม่ของ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป 

เชื่อหรือไม่ว่า ความที่เดอะไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ปนั้นมีการกระจายสินค้าที่ทันสมัย และมีความเจริญก้าวหน้า ก็ได้ทำให้มีหลายๆ คนหลงรักในรสชาติของอาหารที่บริษัทเดอะไมเนอร์ฟู้ดนั้นทำนั่นเอง โดยสิ่งที่พิสูจน์ได้ดีก็คือ เดอะไมเนอร์ฟู้ดได้มีการสร้างศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ขึ้น โดยได้ตั้งที่บนถนนบางนาตราดนั่นเอง เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นทุกที จากการเติบโตของเศรษฐกิจไทยเลยก็ว่าได้

ศูนย์กระจายสินค้าที่ทันสมัย

รู้หรือไม่ว่า การก่อสร้างศูนย์กระจายสินค้าที่โดดเด่นที่สุดในเอเชียแห่งนี้ ใช้เวลาเป็นปีเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพื่อให้ได้ศูนย์กระจายสินค้าที่ก่อให้เกิดประโยชน์ที่สุดของคนไทย เพราะว่าไมเนอร์นั้นมีร้านอาหารขนาดใหญ่ในเครือหลายต่อหลายร้าน แต่ละร้านก็ล้วนแล้วแต่ใช้ของสดเป็นหลัก จุดเด่นของไมเนอร์ก็คืออาหารที่สด และสะอาด มีการทำให้หลายๆ คนชื่นชอบอย่างมาก จัดได้ว่าเป็นเป็นมิติใหม่ของอาหารเลยก็ว่าได้

ผู้นำธุรกิจอาหารขนาดใหญ่

จนถึงวันนี้หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ก็ได้ว่าไมเนอร์เป็นผู้นำในธุรกิจทางด้านอาหารขนาดใหญ่เลยทีเดียว แค่สาขาในเอเชียก็มีมากมายกว่าหนึ่งพันสาขา โดยแบ่งออกเป็นแบรนด์ต่างๆ ทั้งเดอะพิซซ่าคอมปี สเวนเซ่นส์ ซิซเลอร์ แดรี่ควีน แต่ละแบรนด์นั้นก็มีความอร่อยที่แตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตาม เดอะไมเนอร์ได้ออกแบบคลังกระจายสินค้าโดยเน้นไปที่การเลือกสร้างให้พ้นจากภัยของน้ำท่วม ดังที่เคยเจอเมื่อปี 2554 แล้วนั่นเอง

ส่องการขยายพื้นที่คลังสินค้า สื่อให้เห็นถึงอะไรกันแน่

จะเห็นว่านัยยะสำคัญสำหรับการขยายพื้นที่คลังสินค้านั้น เริ่มต้นมาจากการที่อยากจะเพิ่มศักยภาพ แต่นอกจากนี้แล้วยังเป็นการสื่อให้เห็นว่าการขยายพื้นที่คลังสินค้าทำให้หลายๆ คนประทับใจกับการใส่ใจลูกค้าของเดอะไมเนอร์นั่นเอง

สำหรับใครที่อยากทำงาน ไมเนอร์อยากเป็นส่วนหนึ่งในบริษัทและทำงานร่วมกับทีมผู้บริหาร ไมเนอร์ ฟู้ดต้องบอกเลยว่าธุรกิจ ไมเนอร์ ฟู้ดเป็นธุรกิจที่มีหลายๆ คนอยากทำงานด้วย บางทีการแข่งขันอาจจะสูงไปบ้างไม่มากก็น้อย แต่อย่างไรก็ดีแฟรนไชส์ ไมเนอร์ ฟู้ด ในประเทศไทยก็ถือว่าเป็นอะไรที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว อยากทำงานกับไมเนอร์ ค้นหาคำว่า minor food careersหรือ minor food ก็นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

อยากให้หลายๆ คนที่กำลังมองหางานอยู่ ลองหางานจากที่ไมเนอร์ดูบ้าง แล้วรับรองว่าคุณจะประทับใจกับการต้อนรับของบริษัทนี้ และอยากเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ไปอีกนานเลยก็ว่าได้ รับรองว่าต้องประทับใจและอยากจะลองไปเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่อย่างแน่นอน