วิธีทำบัตรเครดิต

1 post / 0 new
werncm
รูปภาพของ werncm
Offline
Last seen: 1 สัปดาห์ 6 วัน ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
วิธีทำบัตรเครดิต

 

บัตรเครดิตนับว่าเป็นเรื่องสำคัญของคนรุ่นใหม่ เนื่องจากจะช่วยในการใช้จ่ายหรือในยามที่จำเป็น และเป็นการวางแผนการเงินได้ดีอีกวิธีหนึ่ง สำหรับผู้ที่รู้จักวิธีใช้อย่างถูกหลัก วิธีทำบัตรเครดิต หรือการสมัครบัตรผ่อนสินค้า ผู้สมัครต้องมีหลักฐานทางด้านการเงิน และเป็นผู้ที่มีวินัยทางการเงินที่ดี เมื่อทางสถาบันการเงินพิจารณาผ่านแล้วก็จะให้บัตรเครดิต หรือให้วงเงินบัตรเครดิตเพื่อการใช้จ่ายได้ทันที ซึ่งสมัยนี้การทำบัตรเครดิตไม่ยาก และมีบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมให้เลือกอีกต่างหาก ซึ่งผู้สมัครสามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย ดังนี้

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ทำบัตรเครดิตออนไลน์ ง่ายสะดวกที่สุด

การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ทำบัตรเครดิตออนไลน์ เป็นช่องทางการสมัครทำบัตรเครดิตที่สะดวกมากในปัจจุบัน การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสมัครที่สาขาของธนาคาร ท่านสามารถที่จะนั่งสมัครที่บ้าน หรือสมัครที่ออฟฟิตทำงานก็ยิ่งจะสะดวกมาก และยังสามารถรับวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มมากกว่า 2 เท่าตัว หรือเพิ่มเป็น 2 เท่าได้ด้วย เช่น ถ้าได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิต 100,000 บาท ก็อาจได้เพิ่มเป็น 200,000 บาท โดยมีเงื่อนไขต้องสมัครบัตรเครดิต หรือสมัครบัตรผ่อนสินค้า 2 ใบขึ้นไป โดยต่างธนาคารกัน และกดสมัครบัตรทีละ 1 ใบ ซึ่งผู้สมัครจะรู้ผลเร็วภายใน 1 วันทำการหลังจากสมัคร

บัรเครดิตที่อนุมัติง่ายที่สุดกว่าทุกบัตร โดยผู้สมัครต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ขึ้นไป แนะนำให้คุณสมัครเป็นใบแรก จากนั้นจึงสมัครบัตรเครดิตอื่น ๆ ที่คุณสนใจ รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท สำหรับการสมัครผ่านออนไลน์ โดยสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก ใช้จ่ายผ่านบัตร ฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตร รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน รับสิทธิประกันอุบัติเหตุในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง สูงสุด 7 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร ฯ

บัครเครดิตที่เปรียบเสมือนเป็นสินเชื่อบุคคล ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ มีรายได้ต่อเดือนผู้สมัคร 20,000 บาท ขึ้นไป สินเชื่อบุคคลซึ่งเปรียนเสมือนบัตรเครดิตนี้จะ ให้คุณรวมยอดหนี้มาชำระในที่เดียว สินเชื่อบุคคลเอนกประสงค์สำหรับปิดภาระหนี้ หรือใช้จ่ายฉุกเฉินตามที่คุณต้องการ อนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกันใด ๆ วงเงินอนุมัติสูงสุด 1.5 ล้านบาท ผ่อนต่อเดือนน้อย และผ่อนได้นานถึง 5 ปี สมัครได้ทันที พร้อมทั้งได้รับการอนุมัติง่ายกว่า เราช่วยให้คุณสมัครบัตรเครดิตออนไลน์  เพียงเลือกบัตรเครดิตที่คุณสนใจสมัคร จากนั้น กด “สมัครออนไลน์” ผ่านเว็บไซต์ได้เลย

บัตรเครดิตเพื่อการซื้อสินค้า และอาหารสดที่ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ผู้สมัครต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป ลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตเพื่อการซื้อสินค้า และอาหารสดที่ ห้างแม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ผ่านทางออนไลน์และส่งใบสมัครตั้งแต่วันนี้ รับกระเป๋า Ultimate Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว 1 ใบ มูลค่า 5,490 บาทฟรีทันที

บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดที่แม็คโคร รับ 1คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด จากทุกๆ 100 บาท ของยอดใช้จ่ายภายในแม็คโครและรับ 1 คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด จากทุกๆ 25 บาท ของยอดใช้จ่ายภายนอกแม็คโคร