เลือกผ่อนประกันรถยนต์ ปลดล็อกภาระค่าใช้จ่าย

1 post / 0 new
werncm
รูปภาพของ werncm
Offline
Last seen: 1 สัปดาห์ 6 วัน ก่อน
Joined: 15 มี.ค. 2019 - 23:23
เลือกผ่อนประกันรถยนต์ ปลดล็อกภาระค่าใช้จ่าย

            เราเชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่มีภาระหนี้สิน ไม่ว่าจะเป็นค่าผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ผ่อนมือถือ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออื่นๆ อีกมากมาย ทำให้การที่คุณจะทำประกันรถยนต์นั้นก็แสนจะยากเย็น หากจะต้องมีเงินก้อนมาให้ ด้วยภาระที่มากมายของคุณ ทางบริษัทประกันทั้งหลายก็ต่างมีบริการในส่วนการผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยให้กับคุณ เพราะการประกันถือเป็นสิ่งสำคัญของผู้เป็นเจ้าของรถ

            ดังนั้น ก็เกิดคำถามว่าแล้วจะทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี  แล้วจะเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่มีให้บริการในการผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ในกรณีนี้ เราจะเห็นว่าบริษัทประกันส่วนใหญ่ต่างก็ให้บริการในการผ่อนชำระค่าประกันรถยนต์ โดยผู้ซื้อสามารถทำการผ่อนประกันรถยนต์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนประกันรถยนต์ด้วยบัตรเครดิต หรือ ผ่อนประกันรถยนต์ด้วยเงินสด ซึ่งการผ่อนประกันรถยนต์มีข้อดีต่างๆ ตามนี้

  1. ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย เช่น ค่าใช้จ่ายในการผ่อนรถยนต์ ค่าบ้าน ค่าประกันชีวิต เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเงินก้อนในการซื้อประกันรถยนต์
  2. สามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนประกันรถยนต์กับบัตรเครดิต หรือ ผ่อนด้วยเงินสด ซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัท
  3. สามารถแบ่งจ่ายค่าประกันรถยนต์เป็นงวด ๆ ได้ เช่น 6 เดือน 10 เดือน หรือ 12 เดือน
  4. บางบริษัทประกันรถยนต์ ไม่มีดอกเบี้ยในการผ่อนประกันรถยนต์หรือดอกเบี้ย 0%
  5. ในกรณียังผ่อนประกันภัยรถยนต์ไม่หมด ก็ยังได้รับความคุ้มครองและสามารถเคลมประกันได้เช่นกัน

ถ้าหากคุณต้องการจะผ่อนประกันภัยรถยนต์ จะต้องทำเช่นไร ไม่ยากเลย คือ กรณีที่ทำเรื่องผ่อนประกันภัยรถยนต์กับบัตรเครดิต หลังจากที่ได้ทำสัญญากันแล้ว เมื่อครบกำหนดวันชำระในแต่ละเดือน ทางธนาคารเจ้าของบัตรจะออกใบแจ้งหนี้ให้คุณเพื่อไปชำระค่าเบี้ยประกันในแต่ละงวดเท่า ๆ กัน จนกว่าจะครบระยะเวลาที่กำหนดเช่น 6 เดือน 10 เดือน 12 เดือน เป็นต้น แต่หากผ่อนประกันรถยนต์ด้วยเงินสด ทางบริษัทประกันอาจหักค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากบัญชีของคุณ หรือ ออกเป็นใบแจ้งหนี้ให้ไปชำระเงินสด ผ่านช่องทางการชำระเงินที่บริษัทกำหนดไว้ แต่ในปัจจุบันนี้ มีระบบการผ่อนประกันรถยนต์มากมาย มีการแบ่งจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์เป็นรายเดือนผ่านบัตรเครดิตสูงสุด 10 เดือน โดยไม่มีดอกเบี้ย ซึ่งจะได้รับการคุ้มครองทันทีที่สมัครและชำระงวดแรก

เอกสารที่ใช้ในการผ่อนประกันรถยนต์ก็ไม่ยุ่งยาก ก็คือ บัตรประจำตัวประชาชนเจ้าของรถ สำเนาใบขับขี่ของเจ้าของรถ สำเนาเล่มทะเบียนรถ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับข้อดีของการผ่อนประกันรถยนต์แล้ว ซึ่งการเลือกผ่อนประกันรถยนต์จะช่วยแบ่งเบาภาระหนี้อื่น ๆ ได้มากเลย ราคาผ่อนก็แสนถูก ไม่มีดอกเบี้ย แถมผ่อนได้นานอีกต่างหาก ดังเช่น DriveDee.com  ที่เป็นบริษัทประกันรถยนต์คุณภาพตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ ดูแลโดยโตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์  เช็คเบี้ยง่าย ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ ใน 3 ขั้นตอนสามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ก็จะพบราคาสุดคุ้ม กรอกข้อมูลเล็กน้อยเพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ให้คุณได้เลือกแผนประกันรถยนต์ที่ตรงใจ พร้อมจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที หรือเลือกผ่อนชำระ 0% เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ประกันรถยนต์ที่คุ้มค่า พร้อมดูแลคุณตลอดทุกการเดินทาง