แนะนำ 3 บริษัทรถรับจ้างขนของราคาถูกตอบโจทย์ทุกงานขนย้าย

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 3 วัน 2 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
แนะนำ 3 บริษัทรถรับจ้างขนของราคาถูกตอบโจทย์ทุกงานขนย้าย

 

Delivery

การขนย้ายของไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยหรือออฟฟิศในปัจจุบันเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมากกว่าเดิม เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่คุณต้องการรถรับจ้างขนของราคาถูกก็มีให้เลือกหลากหลายบริษัท อีกทั้งแต่ละที่ก็มีจุดเด่นในการให้บริการที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 บริษัทรับจ้างขนของราคาถูกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพว่ามีที่ไหนกันบ้าง หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย 

 

LALAMOVE (ลาล่ามูฟ)

บริษัทรถรับจ้างขนของราคาถูกที่เริ่มต้นราคาเพียง 48 บาท กับการบริการที่ครบวงจรตอบโจทย์ทุกการขนย้ายให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นส่งอาหาร, เอกสารวางบิล, ฝากซื้อ, ฝากส่ง จนไปถึงของขนาดใหญ่ทาง “ลาล่ามูฟ” ก็มีรถรองรับให้บริการทุกรูปแบบ อาทิ รถมอเตอร์ไซค์, รถ 5 ประตู และรถกระบะมีคอกกันถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังจัดส่งได้รวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากได้รับของ (ขึ้นอยู่กับการจราจรในช่วงเวลาต่างๆ ) ที่สำคัญมีประกันระหว่างขนส่งสูงสุดถึง 7,000 บาท ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุของเสียหายระหว่างขนส่งอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นรถรับจ้างขนของราคาถูกที่คุ้มค่าอีกหนึ่งบริษัทเลยทีเดียว

 

GRAB Express (แกร็บ เอ็กเพรส)

อีกหนึ่งบริษัทรถรับจ้างขนของราคาถูกที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพมาตรฐาน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยโปรโมชั่นส่วนลดที่คุ้มค่าและรูปแบบการบริการที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของเหล่าผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีประเภทรถให้บริการที่เหมาะกับการส่งของ อาทิ รถมอเตอร์ไซค์, รถยนต์ 4 ประตู และรถกระบะ ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนของกรุงเทพฯ ก็สามารถเรียกใช้บริการได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ที่สำคัญจัดส่งถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน 

 

THE LORRY (เดอะ ลอร์รี่)

บริษัทรถรับจ้างขนของราคาถูกที่ให้บริการย้ายบ้าน สำนักงาน และอื่นๆ ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ที่ดูแลพร้อมจัดวางแผนในการขนย้ายได้อย่างครอบคลุมมีมาตรฐาน ช่วยให้การขนย้ายของคุณเป็นเรื่องที่สะดวกสบายและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น เพราะทาง “เดอะ ลอร์รี่” มาพร้อมกับการบริการแพ็คกิ้งของอย่างมืออาชีพ โดยเลือกใช้ฟิล์มพลาสติก บั้บเบิ้ลกันกระแทกคุณภาพในการรักษาสิ่งของของคุณให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แบบและปลอดภัยมากที่สุด นอกจากนี้ยังได้นำอุปกรณ์ในการขนย้ายเข้ามาช่วยเพื่อลดความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย ที่สำคัญคุณสามารถเลือกใช้บริการรถได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถปิคอัพ, รถกระบะรับจ้างมีตู้ทึบ, รถสี่ล้อจัมโบ้, รถหกล้อมีตู้ทึบ และรถหกล้อมีตู้คอก เป็นต้น

 

สำหรับใครที่กำลังมองหารถรับจ้างขนของราคาถูกที่น่าเชื่อกับบริการที่ครบวงจรแล้วละก็ ทั้ง 3 บริษัทข้างต้นที่ได้แนะนำไปไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่สำคัญสิ่งของทุกชิ้นของคุณจะถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยหายห่วง