จัดลิสต์ 5 ที่ให้กู้เงินแสนแบบออนไลน์ ได้เงินง่าย ไม่วุ่นวาย

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 1 วัน 12 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
จัดลิสต์ 5 ที่ให้กู้เงินแสนแบบออนไลน์ ได้เงินง่าย ไม่วุ่นวาย

 

เมื่อพูดถึงสินเชื่อที่ให้กู้เงินแสนก็ต้องบอกว่าหลายๆ สถาบันการเงินเขามีบริการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลให้เราสามารถกู้เงินแสนผ่านออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ที่อินเทอร์เน็ตกระจายไปทั่ว และสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านระบบออนไลน์ได้ วันนี้เราก็เลยรวมลิสต์ผู้ให้บริการกู้เงินแสนแบบออนไลน์ที่ได้เงินง่าย ไม่วุ่นวาย ไม่ยุ่งยากมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

 

 

สินเชื่อบุคคล Promise

ตัวนี้เป็นสินเชื่อบุคคลที่ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่า มีอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้น ลดดอก ให้ผ่อนชำระสูงสุดถึง 66 เดือนเลยด้วย ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการกู้เงินแสนผ่านออนไลน์ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อพรอมิสเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ

 

สินเชื่อ Krungsri iFIN

สำหรับสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีตัวนี้จะสามารถยื่นเรื่องของกู้เงินแสนผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างง่ายได้ เพียงใช้แอปพลิเคชันของกรุงศรีเท่านั้น ก็สามารถขอกู้สินเชื่อได้ สำหรับอัตราดอกเบี้ยซึ่งจะเป็นดอกเบี้ยลดต้นลดดอก และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าการสมัครผ่านช่องทางปกติอีกด้วย

 

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช

สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อจากธนาคารซีไอเอ็มบีที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูง 5 เท่าของรายได้ประจำ ผ่อนได้สูงสุด 60 เดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมอัตราดอกเบี้ยยังมาแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ซึ่งใครที่กำลังอยากจะกู้เงินแสนผ่านออนไลน์ ก็ต้องบอกว่าที่นี่ก็น่าสนใจไม่แพ้กับที่อื่นเลยล่ะ

 

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

Xpress Loan เป็นสินเชื่อจากธนาคารกสิกรไทยที่ให้กู้เงินแสนแบบออนไลน์ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ให้ดอกเบี้ยต่ำ แถมยังสมัครผ่านแอปพลิเคชันได้อีกด้วย สำหรับระยะเวลาผ่อนสูงสุดจะอยู่ที่ 60 เดือนด้วยล่ะ เรียกได้ว่าคุ้มมากๆ ด้วย ส่วนอัตราดอกเบี้ยของ Xpress Loan นั้น ก็จะเป็นแบบลดต้นลดดอก หมดกังวลเรื่องดอกเบี้ยบานไปได้เลย

 

สินเชื่อบุคคล SPEEDY LOAN

สำหรับสินเชื่อตัวสุดท้ายที่จะมาแนะนำก็คือสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ให้คุณกู้เงินแสนแบบออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สามารถเลือกชำระได้หลากหลายช่องทาง แต่ก็ต้องบอกว่าคนที่จะสมัครได้นั้นต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของธุรกิจก็ตาม

 

และนี่คือ 5 สถาบันทางการเงินที่ให้กู้เงินแสนผ่านระบบออนไลน์แบบที่ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะต้องเข้าไปทำเรื่องที่สาขาให้ปวดหัวเล่น เพียงแค่มีเอกสารครบ ยื่นข้อมูล แล้วก็รอผลอนุมัติ ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง สะดวกสุดๆ แล้วอย่าลืมว่าก่อนที่จะกู้เงินแสนผ่านออนไลน์ก็ต้องศึกษารายละเอียดและข้อมูลให้ดี ไม่เช่นนั้นก็จะทำให้เกิดหนี้ท่วมกองได้ล่ะ