แจกลิสต์ 3 ผู้ให้บริการ Azure Service ในไทยแบบมีคุณภาพ

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 2 สัปดาห์ 1 วัน ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
แจกลิสต์ 3 ผู้ให้บริการ Azure Service ในไทยแบบมีคุณภาพ

 

 

ใครกำลังค้นหาผู้ให้บริการ Azure Service ในไทยที่มีคุณภาพ ฟังทางนี้!

 

 

ขอบอกเลยว่าในยุค Digital Transformation 5.0 แบบนี้ บริษัทหรือองค์กรใดที่ยังไม่ปรับตัวมาใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาและยกระดับโครงสร้างพื้นฐานของธุรกิจให้ดีขึ้น อาจทำให้คู่แข่งในอุตสาหกรรมเดียวกันที่เรียนรู้ ปรับตัว ประยุกต์ได้เร็วกว่า แซงหน้า ชิงลูกค้าไปก่อนแล้วก็ได้ ดังนั้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม บริษัทมากมายทั่วโลกจึงเลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ หรือแม้กระทั่งบริการโครงสร้างพื้นฐาน อย่าง Azure Service ผ่านบริษัท IT ที่ให้บริการแบบมืออาชีพกันมากขึ้น 

ซึ่งวันนี้ สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกบริษัทผู้ให้บริการ Azure Service ในไทยอยู่ เราได้รวบรวมลิสต์บริษัทมืออาชีพพร้อมคุณภาพมาให้ทุกคนแล้ว ถ้าพร้อมกันแล้ว ก็ตามมาดูกันเลย!

 

  1. บริษัท Cloud HM

 

ผู้ให้บริการ Azure Service ในไทยคุณภาพดีที่แรก ต้องที่นี่เลย บริษัท Cloud HM ที่พร้อมดูแลด้วย Azure บริการ Cloud Platform ระดับ Global Cloud ลิขสิทธิ์แท้ จาก Microsoft ที่ยิ่งไปกว่านั้น Cloud HM ยังเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในการช่วยออกแบบ Solution ให้มีความเหมาะสมกับองค์กรคุณมากที่สุด ตั้งแต่การให้คำปรึกษา วางแผน ติดตั้ง และดูแลระบบ Microsoft Azure เรียกได้ว่าแต่การดูแลแบบครบวงจรแถมเป็นระบบ Enterprise อีกด้วย

 

  1. บริษัท ATCETERA

 

ผู้ให้บริการ Azure Service ในไทยบริษัทที่ 2 จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ATCETERA ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ INET นั่นเอง ขอบอกเลยว่า ATCETERA เป็นผู้ให้บริการ IT Solution ชั้นนำของไทย ที่สร้างบริการ Cloud โดยมี Data Center ภายในประเทศไทย ที่สำคัญ ได้รับการรับรองว่ามีมาตรฐานสูง และให้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วน Inter Bandwidth เพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ แถมเพิ่มประสิทธิภาพการใช้บริการได้อย่างดี สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

  1. บริษัท ReadyIDC 

 

ผู้ให้บริการ Azure Service ในไทยบริษัทสุดท้ายต้องนี่เลย ReadyIDC เพราะที่นี่มุ่งเน้นการนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูง ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด บนพื้นฐานความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองแล้ว พร้อมให้บริการ Azure Solution แบบครบวงจรเพื่อรองรับความต้องการในการเติบโตของธุรกิจในอนาคตอย่างได้รวดเร็วและต่อเนื่อง พร้อมมีบริการ Backup เพื่อให้ธุรกิจของคุณทำงานได้อย่างเสถียรที่สุดนั่นเอง

 

และนี่ก็คือทั้ง 3 ลิสต์บริษัทมืออาชีพอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่เราตั้งใจรวบรวมมาให้ทุกคนในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกบริษัทผู้ให้บริการ Azure Service ในไทยอยู่ หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ขอบอกเลยว่า 3 บริษัทนี้ การันตีคุณภาพ รับรองตอบโจทย์ทั้งความคุ้มค่าทางด้านการลงทุน ความต้องการทางธุรกิจและการเติบโตแบบยั่งยืน มีคุณภาพและรวดเร็ว ไม่ผิดหวังในการบริการแน่นอน แล้วเจอกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดี