ให้การเป็นเจ้าของธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบจัดการร้าน POS

1 post / 0 new
w.cassie
Offline
Last seen: 15 ชั่วโมง 25 นาที ก่อน
Joined: 7 ม.ค. 2022 - 13:56
ให้การเป็นเจ้าของธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบจัดการร้าน POS

        หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังคิดจะออกจากงานประจำ งานออฟฟิศที่ทำมานาน และเริ่มอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นเจ้านายตัวเอง ประกอบกับช่วงนี้มาตรการโควิด-19 เริ่มซาแล้ว คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตแบบปกติวิถีใหม่มากขึ้น มีลูกค้าเข้าไปแน่นร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านหมูกระทะ ร้านบุฟเฟต์ หรือร้านเชฟเทเบิ้ลต่าง ๆ ก็มีคนนิยมไปต่อคิวกินไม่ขาดสาย เมื่อคุณมั่นใจในสินค้าและบริการของตัวเอง พร้อมจะเปิดร้านค้าแล้ว เราขอแนะนำตัวช่วยสำคัญที่ไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสในการจัดการร้านค้าอย่างสะดวกสบาย ด้วยเครื่องและระบบ POS ระบบจัดการร้านค้าที่ทำให้ทุกกิจการเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านเสริมสวย คาแฟ่สายชิคหรือสายชิล ร้านเสื้อผ้า หรือร้านค้าปลีก ก็ตอบโจทย์ได้ทุกร้าน ดียังไงไปดูกัน 

 

 

เครื่อง POS และซอฟต์แวร์ POS ปรับให้เข้าได้กับทุกธุรกิจ

        เครื่องและโปรแกรมขายของหน้าร้าน POS เป็นระบบจัดการร้านค้าที่สามารถปรับรายละเอียดให้เหมาะกับทุกธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะเปิดร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้านเสริมสวย ร้านเสื้อผ้า ร้านค้าปลีก ก็มีฟังก์ชันที่สามารถปรับ เพิ่มเติม แก้ไข และขายสินค้าได้มากกว่าร้อยรายการไว้ให้บริการอย่างง่ายดาย

 

มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตอบโจทย์ร้านค้าทุกสเกล

        ระบบจัดการร้านค้า POS มีทั้งไซซ์ขนาดพกพาที่ใช้การชาร์จและการใส่ถ่าน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถพกพาเครื่อง POS ขนาดกะทัดรัดนี้ไปรับออร์เดอร์จากลูกค้าได้ทุกที่ ทุกโต๊ะ และทุกงานอิเวนต์ที่คุณออกไปจัดงานนอกสถานที่ หรือจะเป็นเครื่องขนาดใหญ่ทรงประสิทธิภาพที่รองรับธุรกิจไซซ์บิ๊ก ก็มีให้เลือกเช่นกัน

 

เครื่องเดียวตอบโจทย์การรันระบบจัดการร้านค้าอย่างครอบคลุม

        แน่นอนว่านอกจากสินค้าที่มีคุณภาพและการให้บริการที่เป็นมิตรและน่าประทับใจจะสามารถดึงดูดลูกค้าให้กลับมาซื้อซ้ำได้แล้ว หากคุณมีระบบจัดการร้านค้าที่สะดวก รวดเร็ว ทันสมัย และครอบคลุมทุกอย่างของการรันระบบ ยิ่งทำให้ภาพลักษณ์ของร้านคุณพุ่งสูง นำโด่ง จนติดลิสต์ร้านเจ้าประจำของลูกค้าได้อย่างง่าย ๆ เพราะเพียงเครื่อง POS เครื่องเดียวก็สามารถจัดการทั้งรับรายการสั่งซื้อ รับออร์เดอร์ การชำระเงิน พิมพ์ใบเสร็จ และดูรายงานยอดขายของร้านได้อย่างง่าย ๆ

 

สามารถเข้าถึงทุกที่ ทุกเวลา ด้วยระบบคลาวด์

        คุณสามารถเข้าถึงระบบ POS ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านระบบออนไลน์ และสามารถเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ได้ผ่านระบบคลาวด์ ทำให้คุณสามารถเรียกดูข้อมูลทุกอย่างเพื่อวางแผนการตลาดได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลยอดสรุปการขาย ยอดสินค้าในสต็อก รายละเอียดข้อมูลและระบบสมาชิกของลูกค้า นอกจากนี้ แม้ร้านของคุณจะมีหลายสาขา ก็สามารถดูข้อมูลจากทุกร้านได้ครบจบในเครื่องเดียว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยระดับโลกและมีการเข้ารหัสเพื่อรักษาความปลอดภัย

 

ลองเลือกเครื่องและระบบจัดการร้านค้า POS ที่คุณหมายตา และมองหาบริษัทจัดจำหน่ายที่ให้บริการดี ไม่ว่าจะเป็นก่อนการขายที่ให้ข้อมูลอย่างครบถ้วน ระหว่างการขายที่มีราคาคุ้มค่ายุติธรรม และหลังการขายที่มีบริการติดตั้งและอบรมการใช้งาน พร้อมเข้าช่วยแก้ปัญหากรณีที่มีเหตุติดขัดได้ตลอดเวลา เพื่อให้ทุกยอดขายในธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ราบรื่น ไม่มีสะดุด