พอกันทีกับริดซี่! เลือกยารักษาริดสีดวงยี่ห้อไหนดีให้หายขาด

1 post / 0 new
DigitalKnowledge
Offline
Last seen: 10 ชั่วโมง 37 นาที ก่อน
Joined: 5 มิ.ย. 2019 - 15:56
พอกันทีกับริดซี่! เลือกยารักษาริดสีดวงยี่ห้อไหนดีให้หายขาด

จะนั่ง จะลุก จะนอน ก็ทรมานไปกับอาการปวดและแสบ เหตุเพราะริดสีดวงทวารเกิดอักเสบขึ้นมาแบบไม่พัก แถมลองวิธีบรรเทาอาการมาทุกแบบก็ยังไม่หาย แบบนี้จะทำอย่างไรดี?

ลองเปิดใจเลือกใช้ยารักษาริดสีดวงทั้งแบบทา แบบฉีด และแบบทานดูสิ เพราะเดี๋ยวนี้เขามีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อีกทั้งยังมีทั้งแบบแผนไทย ตลอดจนยารักษาแผนปัจจุบันที่แพทย์จ่ายให้ แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยารักษาริดสีดวงยี่ห้อไหนดี เรามีไกด์รวบรวมรายชื่อ พร้อมแนะนำวิธีการรักษาฉบับบอยู่บ้านง่าย ๆ มาฝากกันด้วยนะ

 

พฤติกรรมเคยตัว…ก่อเกิดริดสีดวงทวารที่ไม่อยากเป็น!

 

เพราะริดสีดวงทวารเป็นโรคที่ไม่ว่าใครก็มีโอกาสเป็นได้ทั้งนั้น ภายใต้พฤติกรรมเคยชินอันเป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณทวารหนักเกิดการเคลื่อนตัว จนมีอาการโป่งพอง ส่งผลให้ทุกครั้งที่มีการขับถ่ายเกิดอาการเสียดสี และมีเลือดออกได้ง่าย ท้ายที่สุดแล้วก็กลายเป็นอาการเจ็บและปวด เพราะเนื้อเยื่อบริเวณนั้นอักเสบ

 

ดังนั้น ก่อนจะไปถามหาว่ายารักษาริดสีดวงยี่ห้อไหนดีที่สุด เราควรมารู้เท่าทันพฤติกรรมที่เคยชิน เพื่อปรับเปลี่ยนเตรียมป้องกัน ให้หลังทำการรักษาไม่กลับมาเจอกับอะไรเจ็บปวดแบบซ้ำซากอีกครั้ง

 

  • การนั่งอยู่กับที่นาน ๆ ทำให้ระบบขับถ่ายไม่เป็นปกติ ของเสียในลำไส้ไม่ได้มีการเคลื่อนตัว การกินอาหารที่มีกากใยน้อย 

  • ทานอาหารไม่มีประโยชน์ กากใยต่ำ มีแต่แป้ง ย่อยยาก ทำให้อุจจาระแข็ง

  • การขับถ่ายไม่สุดเป็นประจำ อาจทำให้เกิดภาวะท้องแข็ง ท้องแน่นได้

  • การเบ่งอุจจาระแรง ๆ เพราะท้องผูก 

  • พบได้จากคนที่ตั้งครรภ์ ส่งผลให้เกิดการกดทับจนเส้นเลือดทวารหนักโป่งพองได้

 

แนวทางรักษาริดสีดวงทวารหนักให้หายขาด

 

  • ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการ : น้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญของร่างกาย มีหน้าที่ช่วยขับเคลื่อนของเสียให้ไหลผ่านลำไส้ พร้อมลดอาการท้อง ขับถ่ายง่าย ลดโอกาสเสี่ยงการเกิดริดสีดวง

  • เลือกทานอาหารที่มีกากใยสูง : ไฟเบอร์หรือกากใยอาหารมีหน้าที่ช่วยให้ร่างกายสามารถขับถ่ายได้ดี มีประสิทธิภาพ ทั้งยังเป็นตัวช่วยกวาดล้างสิ่งสกปรกจากผนังลำไส้ได้อย่างหมดจด

  • เลือกใช้ยารักษาทั้งแผนไทยหรือแผนปัจจุบันตามความเหมาะสม ส่วนจะเลือกยารักษาริดสีดวงยี่ห้อไหนดี ด้านล่างนี้ เรามีคำตอบ!

 

Montra Herbal

 

ยารักษาริดสีดวงยี่ห้อไหนดีที่ใช้ตำรับแผนไทย ผสมผสานสมุนไพรสุดยอดการรักษา? คำตอบคือ Montra Herbal ด้วยส่วนผสมของตัวยาที่มีเพชรสังฆาต และอีกนานาสุมนไพรหลากหลายชนิด คอยช่วยชูโรงด้านสรรพคุณการดูแล บำรุง และรักษา ให้คุณขับถ่ายได้คล่อง ไปพร้อม ๆ กับการบรรเทาและรักษาอาการอักเสบ บวมแดง ทั้งยังช่วยสมานแผล และฟื้นฟูจากภายใน มั่นใจช่วยรักษาให้หายได้แบบไม่กลับมาเป็นซ้ำ