หนทางของความร่ำรวย

1 post / 0 new
framework468
Offline
Last seen: 17 ชั่วโมง 55 นาที ก่อน
Joined: 4 มิ.ย. 2022 - 23:07
หนทางของความร่ำรวย

การเจริญเติบโตของ E-Sport
แบบ eSports ยังกับส่วนประกอบ pg slot, NCAA ของ Division 1, Division 2 รวมทั้ง Division 3 ได้โดยง่าย แต่ละมหาวิทยาลัยสามารถให้บริการเกมที่ไม่เหมือนกันรวมทั้งจัดส่วนประกอบกลุ่มที่แตกต่างตามขีดความสามารถของนักกีฬา CSL มีส่วนประกอบระบบการแบ่งระหว่างกลุ่มและก็มหาวิทยาลัยที่ร่วมอยู่แล้ว การกำหนดกลุ่มดิวิชั่นต่างๆจะช่วยควบคุมงบประมาณสำหรับทุนเพื่อการศึกษาของนักกีฬาตามกฎระเบียบการของ NCAA ที่มีอยู่แล้วสำหรับหลักเกณฑ์ทุนเล่าเรียนของแผนก
ข้อสรุป
บทความทวนนี้เป็นกรอบทางด้านทฤษฎีที่ชี้แจงว่าเพราะเหตุใด eSports ก็เลยเป็นกีฬา แล้วก็เพราะอะไร NCAA ควรจะสารภาพกีฬาจำพวกนี้ หัวข้อของ eSports มีการศึกษาค้นคว้าเชิงวิชาการจำกัด แล้วก็มีข้อมูลจำกัดในประเด็นนี้ นักค้นคว้าในอนาคตควรจะพินิจพิเคราะห์เรื่องต่างที่เอ่ยถึงในเนื้อหานี้ เพื่อช่วยสร้างฐานรากในการเรียนรู้เสริมเติม
หัวข้อแรกที่จะต้องเรียนรู้เพิ่มเป็น สตรีใน eSports ข้อมูลจำกัดว่าหญิงเล่นวิดีโอเกมแข่งกันกี่คน เว็บหนึ่งที่ใช้ข้อมูลสาธารณะสามารถชี้ให้เห็นว่าหญิงราว 364 คนได้ลงเงินในทัวร์นาเมนต์ eSports โดยเพศหญิงลำดับแรกๆจะชนะโดยประมาณ 170,000 ดอลลาร์ (E-sports Earnings, n.d.) เมื่อเริ่มเก็บเนื้อหาสาระเกี่ยวกับปริมาณหญิงที่เล่นอีสปอร์ตที่มีการแข่ง ข้อมูลดังที่กล่าวถึงมาแล้วสามารถประยุกต์ใช้เพื่อระบุเอกสารในอนาคตเกี่ยวกับประเด็นนี้ได้ สตรีใน eSports สามารถสร้างความเคลื่อนไหวในมุมมองของคนเราเกี่ยวกับสตรีแล้วก็วิดีโอเกม
อีกประเด็นที่จำต้องใคร่ครวญเป็นการขาดการกำหนดเพศที่ต้องในชุมชน eSports การเล่นวิดีโอเกมไม่มีความจำเป็นต้องเจาะจงเพศหรือป้ายดูแลสำหรับเพื่อการร่วม ความบาดหมางด้านวัฒนธรรมยังคงมีอยู่ระหว่างชายรวมทั้งหญิงเกี่ยวกับวิดีโอเกมและก็คนไหนกันแน่ควรจะเล่น เรื่องนี้สามารถมองได้จากสาขาวิชาต่างๆโดยหวังว่าจะได้รับความทัดเทียมกันในกลุ่มนักเล่นเกม
หัวข้อลำดับที่สามที่อยากได้การค้นคว้าเสริมเติมเป็นการเปรียบเทียบ eSports กับ MMA เป็นธุรกิจ การแข่งขันชิงชัย MMA รวมทั้งลีกมีมานานนับเป็นเวลาหลายปีแล้ว ในตอนต้นปี 1990 UFC สามารถแปลงภาพลักษณ์ของพวกเขาจากการทะเลาะเบาะแว้งบนถนนเป็นหน่วยงานชั้นหนึ่งใน MMA (Watanabe, 2015) แนวความคิดเดียวกันนี้กำลังเกิดขึ้นกับ eSports ในขณะนี้ ความเสื่อมเสียซึ่งมีแต่คนเนิร์ดเล่นวิดีโอเกมเพียงแค่นั้นที่ยังคงมีการใช้งานอยู่ในช่วงเวลานี้ เหมือนกับลีกต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ยังไม่อาจจะเป็นหน่วยงานระดับพรีเมียร์ได้ กีฬาทั้งสองชนิดสามารถเทียบรวมทั้งเปรียบกันได้เพืออุตสาหะตอบปัญหาว่า eSports สามารถเติบโตได้ยังไงเหมือนกันกับ UFC ในกีฬาที่ถูกสบประมาท
หัวข้อลำดับที่สี่ซึ่งสามารถตรวจตราได้เป็นคำนิยามของมือสมัครเล่นและก็มือโปรในสิ่งแวดล้อม e-sports ต่างจากกีฬาทั่วๆไปทั่วๆไป อายุไม่ใช่ต้นสายปลายเหตุสำหรับการเล่นเกมการแข่งขันชิงชัย องค์ประกอบการประลองสำหรับ eSports เปรียบเทียบกับองค์ประกอบ Pro-am ของการประลองกีฬาต่างๆการมีมือสมัครเล่นเล่นกับมือโปรทำให้ผู้เข้าร่วมอายุน้อยกว่าสามารถเลื่อนขึ้นสู่ตำแหน่งมือโปรเมื่ออายุน้อยกว่า