4 เหตุผลที่ควรซื้อคอนโดอโศก-พระราม 9 เก็บเอาไว้เพื่อลงทุน

1 post / 0 new
j.jasmine
Offline
Last seen: 6 วัน 16 ชั่วโมง ก่อน
Joined: 3 ส.ค. 2022 - 15:25
4 เหตุผลที่ควรซื้อคอนโดอโศก-พระราม 9 เก็บเอาไว้เพื่อลงทุน

 

        ใครที่ชื่นชอบการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดมิเนียม ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเก็บ ซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือว่าซื้อเพื่อให้เช่า เราขอแนะนำคอนโดอโศก-พระราม 9 ซึ่งเป็นย่านที่อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เหมาะแก่การลงทุน วันนี้เราจะมาบอก 4 เหตุผลว่า ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

 

 

  1. อยู่ย่านใจกลางเมือง ใกล้เขตเศรษฐกิจของประเทศ

การซื้อคอนโดอโศก-พระราม 9 แม้ว่าจะไม่ใช่ย่านใจกลางเมือง อย่างสุขุมวิท-สีลม แต่ก็ถือเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจที่สำคัญของประเทศไทย มีสำนักงานอยู่ในย่านนี้มากมาย และเป็นหนึ่งในย่านการค้าที่สำคัญ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่ตั้งอยู่ในทำเลทอง อยู่ท่ามกลางสำนักงานและย่านการค้า เราขอแนะนำคอนโดอโศก-พระราม 9 รับรองว่าซื้อย่านนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

  1. เดินทางสะดวก มีทั้งทางด่วน และรถไฟฟ้า 

ไม่ว่าจะเป็นคนที่ใช้รถยนต์ส่วนตัว หรือจะเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางด้วยรถสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า การซื้อคอนโดอโศก-พระราม 9 ก็ตอบโจทย์ความต้องการด้านการเดินทางด้วยกันทั้งนั้น 

หลายคนเลือกซื้อคอนโดอโศก-พระราม 9 เนื่องด้วยเป็นย่านที่เดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้า MRT และ BTS อยู่ในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีทางด่วนอยู่ใกล้ ๆ ในเวลาที่ต้องการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว 

 

  1. ขายต่อได้ราคาดี ราคาที่ดินเพิ่มขึ้นทุกปี

สำหรับใครที่ซื้อคอนโดเพื่อการลงทุน หรือซื้อเพื่อขายต่อ คอนโดอโศก-พระราม 9 ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะราคาที่ดินในย่านนั้นราคาขึ้นทุกปี เรียกได้ว่า ปีนี้ซื้อมา 2 ล้าน อีกไม่กี่ปีราคาก็ขึ้นมาหลายแสนแล้ว

ดังนั้น หากว่าใครกำลังมองหาทำเลในการซื้อคอนโดที่ขายได้ราคาดี ขายได้ไว ไม่ต้องน้ำตาตกเพราะราคาต่ำ ก็ต้องคอนโดอโศก-พระราม 9 เลย 

 

  1. ให้เช่าได้ไม่ขาดตอน

สำหรับใครที่ต้องการมี Passive Income เราขอแนะนำคอนโดอโศก-พระราม 9 ที่ปล่อยเช่าเมื่อไร ก็มีคนเข้ามาเช่าไม่ขาดตอน เพราะอย่างที่บอกไปข้างต้นว่าเป็นย่านที่มีแต่คนต้องการที่อยู่ เนื่องจากเป็นย่านสำนักงาน และธุรกิจการค้า รวมถึงมีรถไฟฟ้าหลายสายพาดผ่าน จึงทำให้มีผู้ต้องการเช่าจำนวนมาก 

เรียกได้ว่า ใครที่กำลังต้องการมองหา Passive Income เลือกซื้อคอนโดในย่านนี้เลย รับรองว่าไม่ต้องเสียเงินเปล่าอย่างแน่นอน นอกจากจะมีผู้เช่าเยอะแล้ว ยังสามารถตั้งราคาที่เราต้องการได้ เรียกว่าได้กำไรแบบเห็น ๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องขาดทุน

 

ใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมทำเลทอง เราขอแนะนำคอนโดอโศก-พระราม 9 ย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญ เดินทางสะดวกและง่ายดาย เหมาะแก่การจับจองเป็นเจ้าของ และลงทุนอีกด้วย