บล็อกของ นภัสกร ช่างทอง

ฉันจะอยู่เป็นคนของบ้านสวน จะรักและดีกับเธอ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ได้รับเมล็ดพันธุ์แล้วจ้าเป็นปลื้มเหมือนเดิม ไม่คิดเลยว่าจะได้รับเพิ่มเติม ดิฉันมีน้ำใจเล็กน้อยฝากไปเป็นที่ระลึกแล้ว ยังไงขอบคุณมากมายเลยคะ จะส่งการบ้าน ไปเรื่อยๆคะ

ขอบคุณที่ให้ความรักก่อนให้ความรู้

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ได้ส่งการบ้านเสียที ดีใจจัง ทำภาระกิจเสร็จเรียบร้อย แล้วค่อยส่งผลงานเมื่อมันโตพร้อมเป็นอาหาร

รักบ้านสวนพอเพียง

มิตรภาพที่มาเยือน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

อาจเจอกันน้อยแต่ความประทับใจนั้นยาวนาน

คนใจดีที่ไม่เปิดเผยที่อยู่ คือคุณธนนันท์นั่นเอง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ได้รับเมล็ดพันอย่างเพียงพอแล้ว จะขออัปเดทผลงานไปเรื่่อยๆ ให้สมกับที่ตั้งใจให้มา ถ้ามีโอกาสก็อยากจะส่งบุญนี้ต่อไปเช่นกัน แต่ตอนนี้ขอไปตั้งใจรอดูการเติบโตและผลงานของตัวเองก่อน หวังว่าคงได้มีโอกาสพูดคุยกันในโอกาสต่อๆไปนะคะ ขอบคุณมากคะ

ขอบคุณพนิดา ขอบคุณเทวดา

หมวดหมู่ของบล็อก: 

มาดูกันเลยว่ามีเรื่องดีๆที่น่าปลื้มใจอะไรกันบ้าง ใด้เมล็ดพันมา 34 ชนิด น้ำตาจะใหลไม่น่าเชื่อว่าจะมากมายขนาดนี้ มันดีใจมากที่คาดหวังไว้เพียงแค่ 5-6 ชนิด ก็ไม่รู้เลยว่ามันจะได้หลากหลายสายพันธ์ที่ดิชั้นไม่เคยรู้จักมาก่อน ก็เลยออกอาการตื่นเต้นมากมาย ไม่รู้เลยว่าโลกแห่งบ้านสวนพอเพียงจะมีเรื่องราวดีๆที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ขอบคุณน้ำใจพนิดาจริงๆที่ส่งนอกเหนือจากเมล็ดพันธ์แถมมาให้ด้วย  นี่ก็เตรียมของเล็กๆน้อยใว้รอแล้วเหมือนกัน วันนี้เพาะเมล็ดที่ใด้รับไป 18 ชนิด แล้ว รีบทำการบ้านเลย เห่อของใหม่ปลูกต้นไม้ก็เหนื่อยแต่มีความสุขที่เห็นมันเติบโต รอที่จะกินมัน อิๆ แล้วค่อยม

ตื่นเต้นเพิ่งเคยเห็นต้นน้ำเต้า

ใด้ไปพบชาวบ้านสวนที่มีบุญ ใด้รับสเด็จเจ้าฟ้าชายและพระชายาที่บ้านตนเอง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันนี้ตั้งใจไปให้เห็นกับตาว่าศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงที่เขาทำกันนั้นเป็นเช่นไร หลังจากช่วงเช้าปลูกต้นกระเจี๊ยบไป 44 ต้น  เป็นความภูมิใจมั่กๆ แล้วก็ไปถึงที่ตำบลนึง ไม่พบใครเลย ยังงงอยู่มีคำถามมากมายแต่ก็คงต้องรอไปก่อน เลยไปถามบ้านหลังหนึ่งที่ติดกับศูนย์ว่าอยากเห็นบ้านที่เป็นบ้านสวนที่เป็นในโครงการพระราชดำริ หรือบ้านที่มีต้นไม่เยอะๆจังเขาก็พาไป

วาสนายังอ่อน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

บุญหรือบาปสิ่งใดใจถึงก่อน

เพื่อนของสมาชิกที่รักมากมาย

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    ซูโม่

หน้าSubscribe to RSS - บล็อกของ นภัสกร ช่างทอง