ความคิดเห็นล่าสุด

 • ความเห็นในเรื่อง: แบบ 3D สำหรับคนทำเกษรต   เมื่อ: 1 สัปดาห์ 6 ชั่วโมง ก่อนหน้า
  หัวข้อความคิดเห็น: Re: แบบ 3D สำหรับคนทำเกษรต
  ความคิดเห็นของ: สุริยงค์
  ความเห็น:

  แบบเล้าราคาประหยัด เลี้ยงไก่ไข่ ไก่พื้นเมือง Hen house

  แบบเล้าไก่ราคาประหยัด รูปแบบเล้าเป็นเพิงหมาแหงน มีรั้วล้อมรอบให้ไก่ได้เดินเล่นและคุ้ยเขี่ย เป็นต้นแบบเล้าที่เอาไว้เลี้ยงไก่ไข่ ไก่พื้นเมือง สามารถจุไก่ได้ ไม่เกิน 100 ตัว ผู้ชมสามารถนำไปปรับใช้สร้างได้จริง เราหวังว่าแบบเล้านี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้รับชมนะครับ และขอบคุณที่ติดตามรับชมครับ

  รับชมเพิ่มเติมได้ที่ Youtube http://yt3.piee.pw/RG2G4  https://www.youtube.com/watch?v=ziHtJ5Ah2UY

   

 • ความเห็นในเรื่อง: วันนี้พร้อมแล้ว ที่จะเริ่มทำในสิ่งที่รัก ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ   เมื่อ: 1 สัปดาห์ 1 วัน ก่อนหน้า
  ความคิดเห็นของ: ริมสวนยาง
  ความเห็น:

  สวัสดีค่ะ น้อง Kunggee .... ชื่อพี่บัว ค่ะ ... ยินดีต้อนรับ เข้าบ้านสวนพอเพียง แห่งนี้ นะคะ ..... น้องหาซื้อที่ดิน ได้ อยู่แถวไหนเอ่ย .... เริ่มต้นตามที่ พท.ของเราเอื้ออำนวย ... มีแหล่งน้ำไหม ..... เอาทั้งใจ ช่วย นะคะ .. เราจะร่ำรวยเป็นคลังอาหาร ไปด้วยกัน ค่ะ

 • ความเห็นในเรื่อง: ข้อคิดเตือนสติสำหรับคนที่มีงานอื่นทำอยู่แล้วคิดจะลาออกอยากมายึดอาชีพเป็นเกษตรกร   เมื่อ: 1 สัปดาห์ 1 วัน ก่อนหน้า
  หัวข้อความคิดเห็น: Re:.
  ความคิดเห็นของ: อินเนียร์
  ความเห็น:

  ในยามนี้หลายๆคนหาทางออกทั้งทางด้านปฎิบัติ และทางด้านจิตใจที่หาคนที่เข้าใจและปลอบใจ..และทางหนึ่งคือการทำอยู่ทำกิน..นั่นคือการปลูกเพื่อกิน..เพราะถึงอย่างไรก็มีผักมีหญ้าให้กิน...อินเนียร์อยากพูดคุยให้กำลังใจกันและกัน...แต่อยากทำตัวหนังสือให้โตขึ้นแต่ทำไม่ได้...ทำไงดี...? ใครช่วยแนะนำได้บ้างน้อ....?

 • ความเห็นในเรื่อง: ข้อคิดเตือนสติสำหรับคนที่มีงานอื่นทำอยู่แล้วคิดจะลาออกอยากมายึดอาชีพเป็นเกษตรกร   เมื่อ: 1 สัปดาห์ 1 วัน ก่อนหน้า
  หัวข้อความคิดเห็น: Re:.
  ความคิดเห็นของ: อินเนียร์
  ความเห็น:

  บล๊อกนี้ผมได้เตือนสมาชิกว่าอย่ารีบลาออกจากงานที่ทำอยู่และถ้าอยากทำสวนก็ให้ทำควบคู่กันไปเท่าที่พอทำไหว อย่าคิดทำเป็นอาชีพหลักเพราะปัญหามันมีมากมาย ขณะนี้ผู้ที่ทำสวนทำไร่เป็นอาชีพหลักเจอปัญหาใหม่ที่ไม่เคยมาก่อน ขายสินค้าไม่ออก เพราะเจอพิษโควิด ประชาชนไม่มีรายได้ ต้องปล่อยให้เน่ายกสวน...น่าเห็นใจจริงๆ....จะแก้ไขให้ตัวหนังสือให้ใหญ่ขึ้นจะได้อ่านสะดวก พยายามหลายครั้งแต่ทำไม่ได้.....แย่กับความรู้สึกตัวเองจังเลย....

 • ความเห็นในเรื่อง: อ้อดิบในกระถาง.....ปลูกง่าย ได้กินเร็ว   เมื่อ: 1 สัปดาห์ 5 วัน ก่อนหน้า
  ความคิดเห็นของ: จรี
  ความเห็น:

  ชอยแดดจัดหรือรำไรคะ