ความคิดเห็นล่าสุด

 • ความเห็นในเรื่อง: ทางเดินในสวนกล้วย   เมื่อ: 2 เดือน 2 สัปดาห์ ก่อนหน้า
  หัวข้อความคิดเห็น: Re: ทางเดินในสวนกล้วย
  ความคิดเห็นของ: krunarong
  ความเห็น:

  สวัสดีครับป้าเล็ก... ทางเดินสบาย แถมน่านอนด้วยเนอะ Laughing

 • ความเห็นในเรื่อง: ทางเดินในสวนกล้วย   เมื่อ: 6 เดือน 2 สัปดาห์ ก่อนหน้า
  ความคิดเห็นของ: DigitalKnowledge
  ความเห็น:

  ตั้งแต่ที่โลกของเราได้เริ่มรู้จักกับฝุ่น PM2.5 ก็ทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้ชีวิตกันมากขึ้น ยิ่งเมื่อช่วงปีที่ผ่านมาเราได้เผชิญกับสถานการณ์โรคระบาดอันร้ายแรงที่สามารถแพร่เชื้อกันได้ง่ายผ่านทางการหายใจในพื้นที่เดียวกัน ก็ยิ่งทำให้เครื่องกรองอากาศดูจะเป็นสิ่งที่จำเป็นมากขึ้น หากใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อเครื่องฟอกอากาศสักตัว วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับเครื่องกรองอากาศเสียงเงียบ ที่มีประโยชน์ดี ๆ มากกว่าแค่การกรองอากาศ มาดูกันเลย

   

   

  เครื่องกรองอากาศ คืออะไร

   

  เครื่องกรองอากาศนั้นคือเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่ควบคุมดูแลคุณภาพอากาศในบริเวณนั้น ๆ ให้มีความสะอาดและเหมาะสำหรับร่างกายยิ่งขึ้น ทั้งการขจัดกลิ่น ขจัดเชื้อโรคและแบคทีเรีย และควบคุมฝุ่นละอองให้ลดน้อยลง จึงเป็นเครื่องมือที่ดีต่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว สามารถใช้ได้ทุกที่ทั้งในบ้าน ออฟฟิศ และพื้นที่สาธารณะอย่างห้างสรรพสินค้า เป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและเพิ่มความอุ่นใจในการใช้ชีวิตได้มากกว่าที่เคย ซึ่งเครื่องกรองอากาศนั้นก็มีด้วยกันหลายรูปแบบ และวันนี้ที่เราจะมาแนะนำกันก็คือเครื่องกรองอากาศเสียงเงียบนั่นเอง 

   

  ซึ่งหากจะพูดถึงจุดเด่นของเครื่องกรองอากาศเสียงเงียบนั้นก็ตรงตามชื่อ นั่นก็คือสามารถทำงานได้อย่างเงียบกริบ ไม่มีเสียงหึ่ง ๆ ให้รบกวนใจ เรามาดูเพิ่มเติมกันดีกว่าว่าด้วยความที่ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างเงียบสนิทนั้น มีข้อดีอย่างไรบ้าง

   

  ข้อดีของเครื่องกรองอากาศเสียงเงียบ

   

  1. เพิ่มความสบายภายในบ้าน

   

  ข้อดีข้อแรกของการใช้เครื่องกรองอากาศเสียงเงียบก็คือ เป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความสบายในบ้านได้มากขึ้น ลองจินตนาการดูว่าแม้จะมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอากาศให้น่าอยู่อย่างไร แต่หากมาพร้อมกับเสียงที่คอยกวนใจนั้นคงจะไม่ดีแน่ ฉะนั้นแล้วการเลือกฟีเจอร์เสียงเงียบจึงช่วยตอบโจทย์การพักผ่อนได้มากขึ้น

   

  2. เหมาะสำหรับเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยง

   

  บ้านใครที่มีสัตว์เลี้ยงและเด็กเล็ก คงจะต้องคุ้นเคยกันดีกับการที่ทั้งเด็กน้อยและสัตว์เลี้ยงอยู่ไม่เป็นสุข หรือไม่ยอมงีบกลางวันเพราะเสียงเครื่องใช้ไฟฟ้าคอยกวนใจ ซึ่งหากเราได้เลือกใช้เครื่องกรองอากาศเสียงเงียบแล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปอย่างแน่นอน ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สบายใจได้มากขึ้น

   

  3. เหมาะสำหรับการพักผ่อน

   

  หลายคนอาจจะเคยเจอปัญหาเสียงพัดลมที่คอยกวนใจจนทำให้นอนหลับไม่สนิท หากปัญหานั้นเกิดขึ้นกับเครื่องกรองอากาศล่ะจะทำอย่างไร? ดังนั้นแล้วการเลือกใช้เครื่องกรองอากาศเสียงเงียบ ก็จะช่วยให้บ้านเงียบสงบเหมาะกับการนอนหลับยามค่ำคืน พร้อมตื่นมาอย่างสดใสได้มากกว่าที่เคย • ความเห็นในเรื่อง: มะม่วงหิมพานต์   เมื่อ: 9 เดือน 3 สัปดาห์ ก่อนหน้า
  หัวข้อความคิดเห็น: Re: มะม่วงหิมพานต์
  ความคิดเห็นของ: ชิตชไม โอวาทฬารพร
  ความเห็น:

  ต้องการรับผลมะม่วงหิมพานต์ สีส้ม และ สีเหลือง เพื่อนำมาศึกษาวิจัย ค่ะ

  ไม่ทราบว่า จะขอซื้อให้ส่งมาได้หรือไม๊ค่ะ

  ขอบคุณ

  ชิตชไม

 • ความเห็นในเรื่อง: เพาะมันพร้าวแบบบ้านๆ   เมื่อ: 10 เดือน 1 วัน ก่อนหน้า
  หัวข้อความคิดเห็น: Re: เพาะมันพร้าวแบบบ้านๆ
  ความคิดเห็นของ: Wahreschoenheit...
  ความเห็น:

  มันพร้าวมีชื่ออังกฤษว่าอะไรค่ะ 

 • ความเห็นในเรื่อง: ขายลูกกบ อายุ 45 - 50 วัน ตัวละ 1 บาท จัดส่งฟรี! ระยะทางขึ้นอยู่กับจำนวนที่ซื้อ   เมื่อ: 10 เดือน 1 สัปดาห์ ก่อนหน้า
  ความคิดเห็นของ: pongsawat
  ความเห็น:

  300ตัวจัดส่งมั้ยครับ