บล็อกของ สาววาริน

ส่งการบ้านโครงการ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ผู้ใหญ่ฯ และ สมช. ทุก ๆท่าน คะ หลายเดือนแล้วไม่ค่อยได้เข้ามาบ้านสวน คิดถึงก็แว้บมาอ่านๆอย่างเดียว เพราะทำงานไม่เว้นวันหยุด และวันนี้ตั้งใจหยุด อิอิ ...เข้ามาส่งการบ้าน ..ร่วมด้วยช่วยกันปลูกกับเจ้าของที่ดินที่ซื้อไว้ ขณะนี้เรื่องที่ดินก็ยังไม่เรียบร้อย และให้เขาปลูกในที่ดินของเราด้วย วันหยุดเย็นๆ ก็จะไปเยี่ยมชมสวนผักค่ะ

ส่งการบ้าน ถั่วครก ป้าเล็ก...อุบล

หมวดหมู่ของบล็อก: 

แสนจะดีใจ มีการบ้านส่งกับเขาด้วยค่ะ ส่วนมากที่ปลูกไว้จะตาย เนื่องจากเราปลูกใส่กระถาง และเนื้อที่จำกัด  อากาศร้อน แดดจัดค่ะ..ที่สำคัญ..เราทำสำเร็จแล้ว... เชิญให้คะแนนนะคะ อิอิ


สวัสดีปีใหม่ 2554

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ปีใหม่ 2554 ..อยู่ดีมีแฮง ทุกๆท่านนะคะ .. ขอพรพระเจ้าใหญ่อินแปลง จงดลบันดาลให้ทุกๆท่าน สุขภาพแข็งแรง มีความสุข  สมปรารถนา ในกุศลผลบุญที่ได้สร้างมา ..ตลอดปี และตลอดไปนะคะ

การบ้านคุณประเทือง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันนี้ได้รับการบ้านฟักแม้ว จากคุณประเทือง สาววารินขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ


ลาอีกแล้ว

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ผู้ใหญ่โสทร และ คณะกรรมการ สมช.ทุก ๆท่าน พรุ่งนี้ สาววาริน จะเดินทางไปหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ การเดินทางก็โดยรถโดยสารประจำทาง ไปต่อรถที่ขอนแก่น (น้องชัยอยู่ไหนนี่ อิอิ) เพื่อขึ้นรถสายเชียงใหม่ และไปลงแถวตลาดหล่มสัก  จึงขอลากิจ 3-4 วัน  ..คิดถึง สมช.บ้านสวนฯ แย่เลย ..

บ้านสวนแสนสุข

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันนี้สายๆชวนคุณชายและเพื่อนคุณชาย ไปบ้านสวนแสนสุข (บ้านสวนอนาคต)เพื่อไปปักหลักเขตไว้ 3 ต้น เวลาปลูกหรือทำอะไรจะได้ง่าย ๆ ค่ะ


บนลานลั่นทม

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันนี้เห็นดอกลั่นทม หรือ ลีลาวดี ที่บ้านออกดอกอีกแล้ว จึงอยากนำเสนอเรื่องรื่นเริงบันเทิงใจ ด้วยเพลง บนลานลั่นทม ได้ร้องเองไว้นานแล้ว และเพื่อนจัดทำมิวสิคให้พร้อม ไปลงที่ห้อง YouTube เขา ..ลงไว้นานแล้ว จึงอยากทดลองลงลิงค์นี้ดูบ้าง  ...

สู่ขวัญคืน พบปะป้าเล็ก อุบล

หมวดหมู่ของบล็อก: 

21 พฤศจิกายน 2553 ..สู่ขวัญคืน.. จากสวิสเซอร์แลนด์ พบปะ ป้าเล็ก ต่อภาค 2 ค่ะ อิอิ   ..สาววารินกำลังจะนอน ได้ยินเสียงโทรศัพท์ บอกข่าวผ่านป้านุช (พี่สาวสู่ขวัญคืน) มาว่า เพื่อนไม่สบายพูดไม่ได้เขียนใส่กระดาษอ่านให้สาววารินฟังว่า แฟนพึ่งโหลดภาพย่อภาพเสร็จ จะส่งให้สาววาริน และช่วยบอกกับสมช.บ้านสวนด้วยว่า

สมาชิกต่างประเทศพบสมช.อุบล

หมวดหมู่ของบล็อก: 

20 พฤศจิกายน 2553 เป็นวันที่เซอร์ไพร้ส์ มิตรภาพบ้านสวนต่างแดนสวิสเซอร์แลนด์ ไปอุบลกับพี่สาวเพื่อทำธุระที่อำเภอพิบูลมังสาหาร ...ขอต้อนรับเพื่อนสู่ขวัญคืน..ด้วยความยินดียิ่ง และขอรายงานตัวผู้ใหญ่โส คณะกรรมการพร้อมสมช. เสียเลย อิอิ


รายงานตัวบ้านสวนพอเพียง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ขอรายงานตัวกับผู้ใหญ่โส..คณะกรรมการ  และ สมช.ค่ะ


ไปหัวหินคราวนี้ มีหลักฐานภาพเพียบค่ะ ขอนำเสนอเล็กน้อยนะคะภาพจะมัวหน่อยค่ะ เพราะว่า ลืมเช็ดเล็นส์กล้องค่ะ

หน้าSubscribe to RSS - บล็อกของ สาววาริน