บ้านสวนพอเพียงยิ่งกว่านวนิยายที่มีชื่อเสียงของโลก

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    "การที่ไม่ได้เข้าเว็บบ้านสวนพอเพียงมานาน ผมเองก็ไม่รีรอที่จะไล่ตามอ่านบทความทุกบทความเช่นกัน ผมเองรู้สึกว่ามันมีเสน่ห์น่าอ่านยิ่งกว่านวนิยายที่มีชื่อเสียงของโลกเสียอีก หากเป็นหนังสือก็เรียกได้ว่าวางไม่ลงเลย ใครที่ชื่นชอบในแนวคิดแบบนี้ก็แวะเวียนเข้าไปชมกันนะครับ"

    เมื่อวานผมลองค้นใน google ด้วยคำว่าบ้านสวนพอเพียงแล้วไล่ไปทีละหน้า ก็มาเจอกับข้อความด้านบน จาก http://blog.thaiopenlinux.com/บ้านสวนพอเพียง ก็ไม่นึกว่าจะเจอคำชมแบบนี้จากเพื่อนในวงการลีนุกซ์ ก็ขอบคุณในคำชมนะครับ วันนี้ก็เข้าไปเยี่ยมชมบันทึกของคุณ Charin อีกก็ได้ทราบว่าคุณ Charin ได้ปลูกผักกินเองแล้ว ดังบันทึก http://blog.thaiopenlinux.com/พอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ ก็เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมยินดีนะครับ

   ช่วงนี้สมาชิกติดเวบบ้านสวนพอเพียง โดยยกให้ผมเป็นผู้ผลิตยาเสพติด หลายคนเสพแล้ว พอไม่ได้เสพก็พาลจะลงแดง ถ้าในช่วงแรกนี่ผมแค่สร้างเครื่องมือในการผลิตและก็ผลิตเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้สมาชิกมาช่วยผลิตยาเสพติด แล้วทุกคนก็ช่วยกันเสพ ใครจะติดมากติดน้อย อาการหนักอาการน้อยยังไงก็แล้วแต่ ก็คิดเสียว่าที่มีวันนี้ก็เพราะสมาชิกทุกคนร่วมสร้างกันมานะครับ ลำพังผมคนเดียว สมาชิกไม่ช่วยกันเขียนบันทึก คงไม่มีการติดกันงอมแงมหรอกครับ 

ความเห็น

แต่ผลพวงทางกฏหมายนี่ไม่แน่ใจอยู่มาตราไหนคะ แต่จะมีผลทางกฏหมายอย่างหนักสำหรับ ผู้ผลิต และจำหน่าย แต่ผู้เสพ ให้ถือว่าเป็นผู้ป่วย อนุโลมให้บำบัดได้คะ

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

แต่กรณียายอิ๊ดทั้งผลิตทั้งเสพ Laughing

ยอมรับผิดแต่โดยดีโทษจะเหลือกึ่งหนึ่ง อิอิ แต่ที่แน่ๆที่เข้ามาตอนแรกก็ไม่เคยอ่านบันทึกของใคร ไล่อ่านของโสทรจนหมด แล้วก็ตามด้วยสมาชิกอื่นๆ แล้วไม่โทษโสทรแล้วจะโทษใคร?????????

พอเพียง และ เพียงพอ บ้านไร่จันทร์เจ้า 

รับผิดก็รับ รับชอบก็รับLaughing

ผมไม่แน่ใจว่าผมสมัครสมาชิกลำดับที่เท่่าไหร่ แต่ ก็คงจะอยู่ต้นๆนะถ้าจำไม่ผิด อิๆๆ  นึกไม่ถึงว่าเวบบ้านสวนพอเพียง จะฮิตติดลมขนาดนี้ ยินดีด้วยนะครับพี่โส 

พี่หน่อยสมาชิกหมายเลข 6 ครับ  ตอนนี้ 1734 แล้ว

หือ..น้องโสนี่สมาชิกตั้ง 1734 แล้วหรือ โฮ.... ยายอิ๊ดเบอร์ไหร  จะเอาไปวัดดวง

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

      Smile   เลิกได้งัยค่ะ  มีสิ่งน่าสนใจอดใจไม่ไหว ว่างๆๆเปิดเข้าเวบ พรุ่งนี้วันเสาร์ เฝ้าเวบทั้งวันเจ้าข้าเอ๋ย  ส่วนคุณจันทร์หายไปแค่วันเดียว ชะเง้อหา มองแล้วมองอีก ยังไม่มา ขาดขาไปเหงาๆๆๆค่ะ

ยาชนิดนี้ ลองครั้งแรกแล้วติดเลย เข้าเส้นแล้วค่ะ

ทำวันนี้ให้ดีที่สุด

หน้า