หิมาลายา ที่โพคารา

หมวดหมู่ของบล็อก: 


๑๖ พย.ปี่ที่ผ่านอยู่บนยอดเขา นาคาค๊อด เมืองโพคารา เนปาล โอ้..หิมาลายาเทือกหิมาลัย ตรงจุดที่กล่าวถึงนั้น เรียก มัจฉาปูชาเร จำได้ว่าต้องตื่นแต่ตี ๔ จากที่พักในตัวเมืองโพคารา นั่งรถตู้ปีนป่ายขึ้นไปประมาณ ๒ ชั่วโมง หิมาลายา ภูเขาน้ำแข็งกระทบแสงทองของพระอาทิตย์ยามเช้าตรู่ ยามนั้นจึงกลายเป็นหิมาลายา หรือภูเขาสีทอง

คิดว่ามีหนังเกี่ยวกับหิมาลายาหลายเวอร์ชั่น เมื่อได้ไปยืนตรงหน้าหิมาลัย ได้แต่บอกตัวเองว่า โลกใบนี้ช่างมหัศจรรย์เมืองโพคารา เต็มไปด้วยร้านขายของให้นักท่องเที่ยว ที่ขึ้นชื่อและคุณภาพดี คือลูกปัดหินและงานทองเหลือง ชาวโพคาราตัวจริง ขายผลไม้ เท่ห์จริงๆรับจ้างลับมีด แบบปั่นด้วยล้อจักรยาน วิศิษฐเห็นจะต้องเกิดไอเดียอีกไกลแน่5555 ลับมีดตัดยางได้มั้ยนี่ น้องผู้ใหญ่โสทรแม่ค้าขายขนม เท่งชอบๆๆ อนาคตเราเลย   


 หนาวๆๆๆนมัสเต.... ลาด้วยภาพนี้จ้า ช่วงปลายปีวิถีโคจร สุดจะบรรยาย เดินทางไป ทำงานไป เพื่อตัวเอง และมวลหมู่มิตร เช่นนี้แล ส่งผ่านความรัก ความสบายๆๆมาถึงทุกๆๆคนจ้า


  

ความเห็น

อ่านก่อนเพือนเลยครับพี่ประไพ..เดินทางไกลรักษาสุขภาพด้วยนะครับ..

ล้างท้องรอกินข้าวยำเด้อ ขอบคุณมากครับ

อยากมีโอกาสไปสัมผัสบ้างจัง คุณหยอยดูเหมือนแม่ชี(คริสต์)มากเลยเนอะ

เค้าอยากเป็นสาวแขกนะ

16 พย. ปีนี้ พี่เท่งอยู่ไหนครับ

เด้ๆๆ มาช่วยงานที่บริษัทผ้าสีธรรมชาติ และช่วยงานแต่งน้องบาวชาวสารภี เจียงใหม่กับสาวญี่ปุ่น  วันที่๑๙ นี้แหละ แควนๆๆเท่งจากญี่ปุ่นมากะลุยเหม็ด เลือกไม่โถกเลย น้องสัยเหอ5555

 

 

    :admire2:  พี่เท่งขา... นี่มันนางเอกในฝันของทมยันตีนี่นา....โรแม๊นติก.... :love::shy:

พี่เท่งสุดจะเขินนนนนนนน นิ นางเอกในฝันของหัวหน้าเผ่าไหนกะไม่รู้นิ55555

 

    ก็ภูเตศวรไง...พี่เท่งไม่รู้จักเหรอ  เห็นนมัสเตอยู่นิ....:uhuhuh:

        เห็นแล้วหนาวยะเยือกเลยครับพี่หยอย หิมาลายา....??

 การทำงานต้องรู้จริงทำจริงจึงประสบกับความสำเร็จ

หน้า