เดินทางกลับ..และแขนขา..

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เดินทางกลับจากบ้านห้วยเสือออกเวลา04.39 น. ไม่มีรูปตอนมืดรูปนี้06.10
ใช้ความเร็วตามกำหนดน้ำมันเหลือขีดนึง,ความเร็ว85ถึง90กม./ชม.,ความร้อนปกติอากาศเย็นสบายมีหมอกลงบ้าง.....แวะเติมน้ำมันก่อนออกจากกาญฯรวม 650กม.ถึงโชว์รูมรถที่นครปฐม09.40น.แขนขาของวิสาหกิจชุมชนฯที่จำเป็นต้องมีเป็นเครื่องยนต์เบนซินที่ต้องมาใส่แก๊สเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางส่งของออกเวลา09.59พอดี แวะเติมน้ำมันของแถมจากโชว์รูมลุงกับหลานมาเจอกันความสวย,เท่หลานเอาไปแต่เก๋าลุงขอนะหลานเอ๋ย


มรดกของ...พ่อกลับการเดินทางพิสูจน์ของเส้นทางที่ใช้น้ำมันเบลซิลจำนวน1000บาทวื่งได้จำนวน 650กม.ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างประหยัด ขอบคุณบ้านสวนพอเพียง.....แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง


ความเห็น

ลุงเก๋ากว่าจริง ๆ ด้วย..เหนือชั้นด้วยประสบการณ์..และ..อายุ..แต่ว่าลุงอย่าเป็นคนหลายใจเลย..เก๋า..ขอร้อง..เลือกเอา..สักคน..เอ้ย!..อิอิอิ..(วางระเบิดลุง..เพราะลุงชอบวางระเบิด)  เลือกเอาสักตัว...จะเอา..หนู..หรือจะเอา..ลิง..เบนซิน

ภาระกิจสำเร็จลุล่วงเดินทางปลอดภัย ได้ชมทิวทัศน์ ได้แบ่งปัน ชื่นชมครับ

:waiting:ตามมาเที่ยวด้วยค่ะ

เดินทางอย่างประหย้ด ดีจังค่ะ :admire2:

^^อยู่กับความสุขที่พอเพียง^^

เดินทางอย่างนี้ดีจัง ตังค์ไม่หมด

:admire2: :bye: เดินทางปลอดภัย ด้วยค่ะ

ไม่ได้เดินทางผ่านทางนี้เป็นเวลาเกือบ2ปีแล้ว ..ถนนหนทางดีขึ้นหรือยังค่ะพี่....เมื่อก่อนเกือบทุกเดือนต้องไปถึงคลิตตี้ล่าง..นั้งรถทรหดจริงๆ..ดีนะค่ะที่พี่ไปแค่หนองเสือ...ยิ่งหน้าฝนละก็สุดๆๆ..เป้าหมายการเดินทางใหม่ของน้องมาอยู่แถวสะพานลาวแล้ว...ทางไม่ค่อยเท่าไรพอไหว..


...:cheer3:สู้ๆๆกับนักเดินทาง...

เห็นทิวทัศน์แบบนี้แล้ว อยากออกตจว, อีกซักครั้งจัง