เที่ยวงานศูนย์ศึกษาพิกุลทอง มาจ้า ตอนจบ

หมวดหมู่ของบล็อก: 


ต้องขอโทษสมาชิกที่ติดตามตอนสุดท้ายช้าไปมากไม่ได้ช้าไปหน่อยหวังว่าเพื่อนๆให้อภัยไม่ว่ากันน่ะเพื่อนๆสมาชิกเพราะรูปแรกที่ลงไปนั้นเป็นรูปที่เราคนไทยทุกคนรักและบูชาพ่อหลวงของเรานั่นเอง ทางศูนย์จัดซุ้มนี้ถูกใจมากใช้วัสดุธรรมชาติได้สวยงามภาพของศูนย์พิกุลทองอดีตกับปัจจุบันภาพนี้คงเป็นแปลงนาอดีตกับปัจจุบันไม่แน่ใจคงต้องแกะตัวหนังสือใต้ภาพแล้วหล่ะจ้าฉาก ทำได้สวยน่าทำตามจังซุ้มพ่อหลวงอีกมุมเด็กๆสนใจแผนผังจำลองของศูนย์พิกุลทอง

พระราชกรณียกิจต่างๆของสมเด็จพระเทพอีกมุมภายในศูนย์พิกุลทอง เป็นอันเสร็จภารกิจท่องเที่ยวของลูกแม่ลำดวนครั้งนี้ที่ศูนย์ศึกษาพิกุลทองแล้วจะกลับมาเที่ยวอีกปีหน้ารอชมน่ะค่ะ


         ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆสมาชิกบ้านสวนทุกคนจ้า

ความเห็น

:info: เด็กๆคงมีความสุขที่ได้เห็นพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงมีสายพระเนตรยาวไกล เพื่อพัฒนาผืนดินเพื่อปวงชนชาวไทย ปลูกฝังตั้งแต่เด็กโตไปจะได้มีจิตสำนึก

 ดีใจที่ได้รับ สุขใจยิ่งกว่าที่ได้แบ่งปัน

ใช่แล้วค่ะคุณchuck48 ขอบคุณค่ะ:admire2:

ชอบฉากที่เหมือนทางมะพร้าว

ชอบเหมือนกันเลยจ้าป้าเล็ก ขอบคุณป้าเล็กที่แวะมาชมค่ะ:admire2:

ชอบเหมือนกันเลยค่ะยัยอิ๋ว:admire2:

  พ่อหลวงของปวงประชา ทุ่มเทพระวรกายเพื่อใคร...ถ้าไม่ใช่พสกนิกรของพระองค์ท่าน

 การทำงานต้องรู้จริงทำจริงจึงประสบกับความสำเร็จ

สวัสดีค่ะ ลูกแม่ลำดวน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเป็นตัวอย่างในการใช้ชีวิตแบบพอเพียร แม้พระองค์ท่านเป็นเจ้าของแผ่นดินไทย แต่พระองค์ท่านทำตัวเรียบง่าย เป็นเจ้าเหนือหัวที่ผู้นำในหลายๆๆๆๆประเทศยกย่อง พระองค์ท่านนำพาแนวคิดแบบพอเพียรเพื่อช่วยให้ประชาชนของพระองค์ท่านรู้จักการใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท    :beg: :beg: :beg:   / ขอบคุณนะคะ นำภาพงานนี้มาให้ชม  

ชีวิตที่เรียบง่ายกับความพอใจในสิ่งที่มี

เที่ยวแล้วเอามาฝาก....เป็นอาหารทางสายตา ขอบคุณค่ะ

น่าไปเที่ยวมากค่ะ

หน้า