ประกวด รักษ์ผ้าถุงเนื่องในวันเกิดเวบค่ะ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

เรียนสมาชิกที่รักทุกท่าน โปรดทราบ


เนื่องจากยายอิ๊ดไม่สามารถไปร่ว มงานวันเกิดเวบได้ เนื่องจาก วันที่ 13 ต้องทำกิจตามหน้าที่ วันที่ 14 น้องน้ำชุป ติดวง โย เล่นดนตรี แห่ขบวน และยายอิ๊ดก็ต้องร่วมขบวนแห่หมรั บค่ะ อยากจะบอกทุกคน ว่า เสียดายมากกกกกกกกกก ค่ะ ใจจริง อยากให้เลื่อน แต่เข้าใจค่ะว่า สมาชิกมีมากมาย แต่เพราะความเห็นแก่ตัว เพราะอยากไปค่ะ เพราะฉะนั้น ในหน้าที่ ที่ยายอิ๊ด ร่วมเป็นกรรมการ อยู่ด้วย ขอร่วมรับผิดชอบในการจัดกิจกรรม  สักหนึ่งอย่างนะคะ
คือ ประกวด รูปภาพการนุ่งผ้าถุง ค่ะ ทั้ง ชายและหญิง(ผู้ที่สมัครต้องเป็นสมาชิกบ้านสวนพอเพียงค่ะ มีรหัสสมาชิกเรียบร้อยค่ะ และพอรู้จักหน้าค่าตากันด้วยค่ะ แสดงตนชัดเจนค่ะ) ให้โพสรูป ภาพที่นุ่งผ้าถุงค่ะ แหละให้เป็นผ้าถุง แต่ละถิ่น ตามวิถีตนค่ะ ส่วนเสื้อ แล้วแต่ท่านค่ะ ให้เริ่มส่งได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ จะเสร็จสิ้นการส่งภาพ ในวันที่ 16 ตุลาคม ค่ะ ซึ่งเป็นวันเกิดของยายอิ๊ดเอง และเป็นวันแต่งงานตามนิตินัยค่ะ  ยายอิ๊ดจะมีรางวัล 3 รางวัลด้วยกันค่ะ 1 2 3 ชมเชย 2 รางวัลค่ะ รางวัลจะเป็นผ้าถุงเนื้อดี เบอร์ 1 2 3 ลดหลั่นกันไป ของอินโดนีเซียค่ะ เริ่มส่งได้ในเฟส และในบล็อกนะคะ ที่รักทุกท่าน

ขออภัย อย่างยิ่งยวด  ที่ไม่ได้ ไปมอบความสุขให้กับสมาชิกด้วยตนเองค่ะยายอิ๊ดคนงามจ้า


รายงานผู้เข้าร่วมประกวด รักษ์ผ้าถุงค่ะ


1 น้องอารีย์  กำแพงเพชร   2พี่ autaya   3 พี่guru_ooy    4 ฅนคลองอ้อม 


5   Chaina   6 พี่โจ  7  มังคุดหวานลานสกา  8 lek onshore  9  รุ่งริ่ง


10 น้อย คนแตแรก  11 สาวน้อย  12  Prikhon   13  พี่หยอย


สรุปว่าเลขสวยนะคะ 13  คน เป็นตัวเลขโปรดเลยค่ะ  ยังขาดตกบกพร่องอีกมั้ยค่ะนี่


บอกกล่วกันได้นะคะ(ตามกติกาค่ะ) และขอขอบพระคุณผู้ส่งเข้าร่วมสนุกร่วมรณรงค์ทุกท่านด้วยนะคะ  ยายอิ๊ดจะอัพบล็อกใหม่นะคะความเห็น

มาร่วมสนับสนุนโครงการของยายอี้ดด้วยคนค่ะ เป็นคนนึงที่ชอบนุ่งผ้าถุง แต่ไม่มีภาพมาประกวดนะค่ะ ขอดูและชื่นชมเพื่อนๆอยู่หลังไมค์นะค่ะ

ปล. อยากจะบอกว่า อยู่อเมกาก็นุ่งผ้าถุงอยู่บ้านเด้อ คุณแฟนเขาชอบ เขาบอกว่า น่ารักดี เขาถามบ่อยๆว่า "สไตล์ไทยเหรอไม่เคยเห็นเลย"

(ไม่ส่งประกวดนะ แต่ขอแชร์ภาพเฉยๆ อิอิ ผ้าถุงที่นุ่งอยู่นี่คือ ผ้าถุงมุสลิมค่ะ)

ภาพนี่ยายอิ๊ดขอได้มั้ยค่ะน้อง  สถานที่น้องอ๊อดอยู่ที่ไหนค่ะ เมือง ประเทศค่ะ  ยายอิีดขอภาพหน่วยค่ะที่นุ่งผ้าถุงถ่าย  ไม่ประกวดไม่เป็นไร  แต่ต้องการนำไป เพื่อเป็นแรงใจ ให้คนในประเทศ ร่วมกันอนุรักษ์ค่ะ ยินดีมากค่ะน้อง  หากเป็นไปได้ ขอภาพเต็มๆค่ะ  คนไทย จะได้รู้ว่าหญิงไทยไม่ว่าไปที่ไหน ก็ไม่เคยลืมความเป็นไทยค่ะ ตอบด้วยจ้า

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

ภาพเต็มๆ กมีค่ะ แต่เป็นภาพหันข้างค่ะ แฟนแอบถ่ายไว้ เดี่ยวส่งให้ดูหลังไมค์นะ

ขอบคุณค่ะน้อง

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

เค้ายังนึกอยากจะบอกว่าอยากให้อ๊อดส่งรูปผ้าถุงชุดนี้มาให้ยายอิ๊ดแต่ไม่กล้าบอก แต่เค้่าคิดถูกว่าตัวเองไม่อยากประกวดแน่ แต่เค้าชอบชุดนี้มากเลย ตัวเองใส่สวย ลายผ้าถุงสวยมาก 

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

ยายอี๊ดคนงาม งามสมจื่อแต้ๆเลยเจ้า แล้วถ้ามีภาพจะข้าร่วมเจ้า :love:

 

 

 

จ้า  ขอบคุณค่ะ


#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

ขอรับรางวัลก่อนได้มั๊ยคะ แล้วจะใส่ถ่ายรูปเข้าประกวด....แบบว่าผ้าถุงมีแต่ช่อลูกโกทั้งนั้นเลย ไม่ช่อมันหลุด

:sweating:


เขา วิบอยู่นั้น(พาลนิ) จัดไหรไม่จัดมาจัด 13  โป้งงงงงงงงง


#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

ม้ายผ้าถุง  มีแต่กางเกงโจงกระเบน  :uhuhuh:

หน้า