ข้อความผิดพลาด

Notice: Undefined property: stdClass::$forum_tid ใน forum_node_view() (บรรทัด 273 ของ /home/bansuanpor/domains/bansuanporpeang.com/public_html/modules/forum/forum.module)

แจกฟรี "10ชุด"

แจก!! อีกแล้วค่ะ....สำหรับคนชอบ ไม้ดอก-ไม้ประดับ..โพสต์ลำดับหน้ากระทู้ และแจ้ง ชื่อ-สกุล และที่อยู่ ไว้ที่ "ฝากข้อความถึงสมาชิก"


 

เมล็ดแบบนี้ ได้รับอภินันทนาการจาก "น้าอู๊ดดี" บอกว่า "เทียนหยด" แล้วแต่พี่ยุพินจะจัดการต้องขอบคุณมากๆ แต่เมล็ดฯมีมากเกินไปขอแบ่งปันต่อค่ะ พี่ยุพินไม่สันทัดเรื่องไม้ดอกไม้ประดับ เพื่อนๆ ท่านใดรู้จักแนะนำแนวทางการปลูก และท่านที่อยากได้ก็นำไปปลูก แจกฟรีๆ เชิญนะค่ะ 10 ท่านๆ ละ 20 เมล็ด ค่ะ (มีสำรองเล็กน้อย)


ขอบคุณ บ้านสวนพอเพียงที่มีพื้นที่สำหรับการแบ่งปันค่ะ

 

 

 

 สวัสดีครับพี่   ไม่ได้นับ 1 แต่มาทักทายครับ ไม่ถนัดเหมือนกันไม้ประดับ

สวัสดีค่ะ..คุณวัชรินทร์ ไม่รู้จักเหมือนกันเลย

 เห็นเมล็ด เห็นฝัก แล้วก็งงกับชื่อเทียนหยด เป็นแบบไหนน้อ เทียนหยดที่รู้จักคนละอย่างกับแบบนี้

เมล็ดแบบนี้เหมือนมีเพื่อนๆ เคยแถมตอนแจกเมล็ดแต่ก็ไม่รู้จักค่ะ..คงต้องขอ "พี่เหมียว" มาช่วยดู และบอกให้ดีกว่า ว่าอะไรกันแน่ นะค่ะลุงโรส

งงเหมือนกัน เทียนหยดที่รู้จักไม่ใช่แบบนี้

ว่าแล้วก็นับ 1 เลยล่ะกัน จะได้รู้ว่าเป็นอย่างไร

ขอบคุณนะครับ

 1/10 ท่านแรกของชุดนี้..ไม่รู้จริงๆ ง่ะ! พี่ก็ไม่มีข้อมูล และก็ไม่รู้จัก เทียนหยดที่รู้จักคือเมล็ดสีส้มๆ แต่อันนี้ ใครรู้ช่วยทีนะค่ะ

ไม่รู้จักเหมือนกันแต่อยากทดลองปลูก ขอหน่อยนะคะ นับ 2 ค่ะ

รู้จักแต่แบบนี้ค่ะ

ยินดีค่ะ 2/10

สงสัยกับฝักและเมล็ดเหมือนกันครับ ว่าหน้าตาเจ้าเทียนหยดนี่ทำไมฝักถึงเหมือนกับถั่วพูครับ งั้นขอลองเอาไปเพาะดูต้นดีกว่าครับ ขอด้วยคนนะครับจะลองปลูกดู


ลำดับ 3/10

ปลูกแล้วเป็นดอกอะไร มาบอกกันด้วยนะค่ะ

หน้า