แวะเอาดอกไม้มาฝาก

หมวดหมู่ของบล็อก: 

คราวหน้าค่อยแนะนำตัวนะคะ ขอติดไว้ก่อน เพิ่งกลับจากสัมมนาเข้าบ้าน ดีที่นั่ง Taxi ถ้าเอารถมาเองต้องปรี๊ดแตก รมณ์เสีย เพื่อนบ้านเอารถมาจอดขวางประตูบ้านซะงั้น เบื่อมากๆ จะนอนก็ ยังกรุ่นๆ อยู่ เลยเอารูปมาโหลดดูดอกไม้ พอให้อารมณ์มันสงบๆ หน่อย จะได้นอนหลับไงคะดอกปีบ หรือกาสะลอง ดอกนี้หอม ภาพแบบนี้เพื่อนชอบว่า หน้าก็เบลอหลังก็เบลอกล้วยไม้ธรรมดาๆ ตระกลูหวาย ผิดถูกไงก็บอกนะคะ ถนัดมั่ว รูปนี้ถ้าเพื่อนดู หล่อนจะค่อนแคะว่า แกหาดอกไม้ที่มันสมบูรณ์กว่านี้ไม่ได้เรอะดอกนี้แก้ตัวว่าดอกพอดูได้ แต่ตัวช่อต้องปรับปรุง ก็เรามาโครภาพแค่ดอกเดียวนี่นา จะให้ไปสนใจทั้งช่อทำไมกั๊น ฉากหลังก็ ไม่สนเพราะจะเอาพื้นดำmarco แบบเบลอๆ แก้ตัวได้ว่า อยากถ่ายให้ภาพมัน soft softแสงอาทิตย์ส่องมางาม แต่ถ่ายได้แค่เนี๊ยะค่ะ


เวลาเราได้ทำอะไรที่เราชอบ มันก็ทำได้เพลินๆ ทั้งๆ ที่ บางทีผลของชิ้นงานก็ไม่ได้ดีเลิศเหมือนหรือเท่ากับคนอื่น แต่เราก็ชอบที่จะทำ แบบสนุกๆ นะคะ...ถ้าขยันจะเอามาลงให้ใหม่ พอดีไม่ได้ resize ขนาดก่อนจะ upload ก็เลยช้ามากๆ


ง่วงแล้ว นอนดีกว่า ราตรีสวัสดิ์ ฝันดีค่ะ


 

 


 


 


ความเห็น

ดอกไม้สวยจังค่ะ  วันนี้ชมของเพื่อนไปก่อน  อีดไม่นานจะเอามาอวดบ้างนะคะ

เอามาลงเลยค่ะ ดอกไม้ไม่ทำให้ใครผิดหวัง ยิ่งมาโครโลกใบเล็กด้วยแล้วจะงามขนาด แบบว่าตาจริงๆ เรามองแล้วไม่เห็นขนาดนั้นต้องใช้เลนส์ช่วยขยายยย จะรอดูนะคะ

ชอบจัง  สวยครับ

จะรอดูการเปิดตัวของเจ้าของบล็อกนะคะ^^

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

สวยครับ  แต่ถ้าเห็นเจ้าของรูปด้วย  น่าจะสวยยิ่งกว่านี้อีกนะครับ ^--^

  เรียกง่ายๆว่า ขวัญก็ได้นะครับ my nickname

เอิ๊ก...อย่าดูเจ้าของรูปเลยค่ะ เดี๋ยวดอกไม้จะหมองในทันใด

สวยจังค่ะ...ดูแล้วเพลินเลย..^_^..

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

ถ่ายมาโครสวยดี

ตามมาดูดอกไม้

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

หน้า