อากาศแต่ละที่เป็นอย่างไรกันบ้าง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันนี้อากาศแต่ละที่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ที่กทม.ตอนเย็นของวันนี้แลอึมครึมเหมือนมีหมอกลงแต่ว่าอากาศยังไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ค่ะ ภาพด้านล่างถ่ายเมื่อเย็นนี้เองค่ะ อาจจะมองไม่ค่อยสลัวเท่าไหร่ แต่ของจริงเหมือนมีหมอกลงเลยSmile มุมนี้มองเห็นพระราชวังสวนจิตรลดาค่ะ


 (เอาท้องฟ้ายามเย็น@ พญาไท มาฝากพี่ก้อยตามสัญญาSmile)พระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า มองแล้วก็คิดถึงบ้านนอกขึ้นมาทันทีYellสุดท้ายนี้ขอส่งกำลังใจให้พี่น้องทุกจังหวัดที่กำลังเผชิญกับปัญหาสภาพ ดิน ฟ้า อากาศให้ผ่าน


พ้นไปได้ด้วยดีนะคะ ถ้าที่ไหนเริ่มหนาวแล้ว ตอนเข้านอนก็อย่าลืมห่มผ้านะคะ


จะได้ไม่เป็นหวัดค่ะ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะSmile

ความเห็น

รูปนี้ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์เมื่อเย็นนี้จ้า อยากถ่ายบรรยากาศที่มันอึมครึม แต่ว่าออกมาแล้วไม่ค่อยเหมือนของจริงเท่าไหร่ - -"

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

 ถ่ายจากตึกไหนเนี่ย ได้บรรยากาศ กรุงเทพฯยามเย็น ดีๆ

พอเพียงเพื่อเพียงพอ


jabee_68@hotmail.co.th

พี่ชวินหนูทำแลปอยู่ตึกชั้นหกค่ะ ระเบียงด้านหลังของตึกจะเห็นวิวพระราชวังสวนจิตรลดาพอดี วันนี้อากาศมันมัวๆ ก็เลยถ่ายมารายงานสภาพอากาศค่ะSmile

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

น้องมะโหน่งถ่ายจากตึกไหนครับสวยดี

ถ่ายจากตึกที่เรียนค่ะ คณะวิทย์ฯ มหิดลค่ะ วิวที่เห็นเป็นพระราชวังสวนจิตรลดาฝั่งที่ติดถนนด้านโรงพยาบาลรามาธิบดีค่ะ^_^ เมื่อวานนี้อากาศอึมครึมมากเลยค่ะ

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

มิน่าผมคุ้นๆภาพนี้จังเลยเพราะร.พ.รามาฯผมมาประจำทุกโรคจะมาที่นี่หมด แสดงว่าหอพักที่ติดกับถนนทางรถไฟใช่หรือไม่ผมจะมาแต่เช้ามืดเพื่อหาที่จอดรถแถบนี้ประจำหากวันไหนมาร.พ.รามา ถ้าสายไม่มีที่จอด

ถ่ายจากตึกเรียนค่ะ ด้านหลังโรงพยาบาลจะเป็นทางรถไฟค่ะ ตรงสถานีรถไฟที่เห็นนั้นเมื่อปีที่แล้วตอนวันพ่อ ก็มีการนำรถไฟมาจอดโชว์ตรงนี้ค่ะ ถ้ามาโรงพยาบาลรามาแล้วไม่มีที่จอดรถ มาจอดที่คณะหนูก็ได้นะคะ รั้วอยู่ติดกันค่ะ แต่ต้องมีประทับตราเล็กน้อยค่ะ บอกยามว่าผมเอาของมาให้น้องครับ อิอิ ^_^

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

ขอบคุณมากน้องรอบหน้ามารามาอีกจะลองเข้ามาจอดดู

วิวสวยดีนะน้องมะโหน่ง

ทำความดีนะครับ จะได้มีความสบายใจ   msn/krawmovie@hotmail.com

หน้า