ติดสติ๊กเกอร์บ้านสวนพอเพียง ที่แม่สอด

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    ตอนเช้าก่อนออกจากที่พักไปเที่ยวแม่สอดกันต่อ สมาชิกที่มาด้วยกันส่วนใหญ่ก็สมาชิกเวบบ้านสวนพอเพียงกันแล้วก็ติดสติกเกอร์ก่อนเดินทางสักหน่อย

รถพี่โรช

รถพี่แดง

รถพี่เอ

ความเห็น

เที่ยวเผื่อด้วยนะ...แม่สอด...ป้าไปเที่ยวมาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว..ปีนี้น่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างนะ...ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ

คิดให้แตกต่าง...แต่อย่าแตกแยก

ไปทำไหรต่อหลาวนิ   อย่าบอกนะ  ว่า  เป็นกรรมการตัดสินลีนุกซ์  แล้วไปเป็นวิทยากรอบรมต่อเลย

เที่ยวต่อเลยเหรอ อิจฉาจัง ยังไม่เคยไปเที่ยวทางเหนือเลย สูงสุดแค่นครราชสีมา ทางใต้เที่ยวหมดยกเว้นภูเก็ต ไม่เคยไปถึงสะทีไม่รู้เป็นไง

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

น้องเล็กแขบมาเสียตะที่ภูเก็ต เขาปิดสะพานสารสินแล้วนะ ถ้ามาทีนี้ต้องขี่เรือข้ามมาแล้วนะ

พอเพียงแล้วจะเพียงพอ

ไม่โร้ไซ่ เล็กไปไม่ถึงภูเก็ตสักที เที่ยวกอนเช่ารถตู้ตระเวณเที่ยวเริ่มจาก นครราชสีมา เที่ยวทุกจังหวัดเลยลงมาใต้ ตอนออกจากระนองไปภูเก็ด ไปไม่ถึงวกกลับมาพังงามานอนพังงา เที่ยวจนทั่วแล้วกลับ กะไม่ถึงภูเก็ตหล่าว เมื่อต้นปีเล็กเคลียร์สินค้านำเข้าให้กับ นายกฯกระทู้ เขาชวนไปเที่ยวภูเก็ต กะติดงานไม่ได้ไป อดหล่าว ฮาย...

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

ใครมาปิดสะพานหล่าว

ลุงพูนอย่าฉาว จี้ดิ๋วขู่น้องเล็กไปพันนั้นแหละ น้องเล็กได้แขบมาเที่ยวภูเก็ต ก่อนที่จะกลายเป็นประเทศพม่ากับประเทศหรั่งไปมากกว่านี้ ส่วนสะพานสารสินเขาปิดแล้วจริงแต่กำลังสร้างอันใหม่คู่กับสะพานเทพกระษัตรี เห็นว่าชื่อสะพานศรีสุนทร ส่วนสะพานสารสินจะทำเป็นจุดชมวิว ลุงพูนก็ลงมาเที่ยวระลึกถึงความหลังบ้างนะ

พอเพียงแล้วจะเพียงพอ

ผมเพิ่งกลับมาสวนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เลยสงสัยว่าใครไปปิด (ถ้าไม่ใช จราจร)

คงได้เห็นภาพ สวย ๆ เพียบเลยงานนี้

ตอนนี้กำลังเที่ยวแม่สอดอยู่ล่ะสิ  แวะไปริมเมยหรือยัง  กลับมาอย่าลืมแวะตลาดมูเชอนะคะ  ผักเยอะเลย ถูกด้วย  จะบอกให้ไปกินก๋วยเตี๋ยวไทยเจ้าอร่อยซะหน่อย แต่บอกซอยไม่ถูก (อิอิ...ร้านป้าหนูเอง) :sweating:

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

หน้า