กุ้งขอลาป่วย

หมวดหมู่ของบล็อก: 

สงสัยจะแหล่ให้พี่น้องฟังมากไปหน่อย   เมื่อวานเจ็บคอมากค่ะ  นอนไม่หลับเลย  วันนี้จะไปหาหมอแต่รอคนพาไปตอนมืด ๆ ค่ะ  ฉีดยาซักเข็มก็น่าจะดี....ถึงจะลาป่วยแต่ถ้ายังลากสังขารมานั่งหน้าจอได้ก็จะเข้ามาดูบ้าง ....รักษาสุขภาพด้วยค่ะทุกคน   เที่ยวปีใหม่ให้สนุกนะคะ....

ความเห็น

ขอให้หายไว ๆ นะค่ะ น้องเอาใจช่วย รอคุณพี่เขยมารับเหรอค่ะ มายังค่ะบอกว่าน้องเล็กบอกว่ารีบ ๆ หน่อยพี่สาวเล็กจะแย่เสียก่อน............... :love:

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

วันนี้ที่ทำงานแฟนพี่เขามีกินเลี้ยงและลูกชายต้องเรียนพิเศษเลิกทุ่มนึงกว่าจะถึงบ้านก็ราว ๆ สองทุ่ม  แฟนพี่ต้องรอรับลูกกลับบ้านด้วย....คนป่วยอย่างพี่เจ็บก็เจ็บเหงาก็เหงา....กลับมาต้องใช้มารยาหญิงอ้อนซะหน่อย....

มีความสุขกับการที่ได้ให้มากกว่าการที่ได้รับ

อย่าใช้  ๑๐๐ เล่มเกวียนนะ...ขอร้อง..หายเร็วๆๆ ครับ.

:admire: ขอให้หายไว ๆ พักผ่อนให้มาก ๆค่ะ :dreaming:

"เชื่อในผล แห่งการทำความดี"

ขอบคุณค่ะสำหรับกำลังใจ....จริง ๆ แล้วอยากนอนหลับมากแต่พี่เป็นอะไรไม่รู้ถ้ากินยาแก้แพ้ที่ทำให้ง่วงเมื่อไหร่จะไม่ยอมหลับเลยตาจะแข็ง....สงสัยแพ้ยาแก้แพ้รึป่าวไม่รู้....

มีความสุขกับการที่ได้ให้มากกว่าการที่ได้รับ

เจ็บคอ..เป็นท็อลซิน ปล่าว..อ้าปากหน้ากระจกดูต่อม2ข้างโคนลิ้น ถ้าเป็นเม็ดขาวๆใช่เลยกลืนน้ำลายแล้วเจ็บ..ไข้ขึ้น..แสดงว่านอนดึก แว๊ปเข้าบ้านสวนประจำ ห้ามดื่มน้ำเย็น กินอาหารปกติ(ได้แต่น้ำอุ่น).เวลานอนห่มผ้าปิดคอ..ยาแก้คือ แอมพิซิลิน(แคปซูลดำ-แดง500มิลลิกรัมทานก่อนอาหารครั้งละเม็ด3เวลา)...ถ้าไม่ใข่ไปหาหมอด่วน...ยังกะหมอแน่ะ(เคยเป็นประจำ..ตอนนี้เริ่มแก่เลยไม่เป็น...ฮา)

-ขอบคุณมากค่ะที่เป็นห่วงน้องจะทำตามคำแนะนำดี ๆ ของพี่....สงสัยจะนอนดึกตามที่พี่บอกกุ้งมีเวลานอนวันละ 5 ชั่วโมงกว่า ๆ เอง...คงต้องรักษาสุขภาพมากกว่านี้แล้ว...จะได้หายเร็ว ๆ มาคุยกับพี่ในเวบได้....ขอบคุณอีกครั้งค่ะ...

มีความสุขกับการที่ได้ให้มากกว่าการที่ได้รับ

:embarrassed:

ศีล-สมาธิ-ปัญญา

ขอบคุณค่ะ  ....เป็นตอนไหนไม่เป็นมาเป็นตอนใกล้ปีใหม่  หมดสนุกเลย...

มีความสุขกับการที่ได้ให้มากกว่าการที่ได้รับ

พักผ่อนเยอะๆ หายเร็วๆนะคะพี่กุ้ง

e-mail. puangpech_@hotmail.com

 

หน้า