แว๊บมาอวยพร

หมวดหมู่ของบล็อก: 

อยากบอกว่าคิดถึงบ้านสวนมากคะ ด้วยภาระยุ่งๆที่ต้องรับผิดชอบเลยไม่ได้เข้ามาบ้านสวน(แต่แอบ(อ่าน)เพื่อเติมเต็มความสุขในบางครั้งLaughing) วันนี้มีเวลานิดหน่อยเลยแว๊บมาอวยพรปีใหม่คะ น้าไก่ขอให้พี่น้องบ้านสวนทุกท่านไม่ว่าคุณจะอยู่มุมใหนของโลก ให้มีแต่ความสุข มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มุ่งหวังสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนาทุกประการ คนที่มีครอบครัวก็ขอให้มีความรักที่เหนียวแน่นและอบอุ่น คนที่มีแฟนก็ให้รักกันยั่งยืนมั่นคง ใครยังไม่เจอคนที่ใช่ก็ขอให้เจอเร็วไวนะจ๊ะ


 


ขอบคุณผู้ใหญ่โสทร ที่สร้างบ้านหลังนี้ขึ้นมา


ขอบคุณพี่น้องบ้านสวน ที่เติมเต็มความอบอุ่นเอื้ออาทรที่รู้สึกรับรู้ได้เพียงแค่แวะมาเยือนหรือผ่านมา


มีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้ามาบ้านสวน ขอบคุณค่ะ

ความเห็น

รู้ค่ะว่าน้าไก่แอบซุ่มอ่านอยู่บ่อย ๆ ปีใหม่นี้กลับมาสตูลหรือเปล่าคะ..... เมื่อไหร่จะผ่านมาพัทลุงล่ะคะ


ขอให้น้าไก่และครอบครัวมีความสุขมาก ๆ ค่ะ


:love:

สวัสดีปีใหม่จ้า น้าไก่กลับไปแล้วตอนเดือน พ.ย คะกลับไปสองวันน้ำถ่วมหนัก ติดอยู่บนควนเหมือนติดเกาะพอน้ำลดต้องรีบกลับเพราะต้องดูแลคนแก่(น้าสาวสามีเดินไม่ได้) ต้องขอโทษด้วยที่บอกว่าจะไปเยี่ยมแล้วไม่ได้ไป ไว้คราวหน้าคงมีสักวันได้ไปเยี่ยม  คิดถึงพี่น้องบ้านสวนทุกคน อยากทักทายพูดคุยบ้างแต่เวลาไม่เอื้ออำนวย(ได้แต่แอบมอง:crying2: )หลังจากวันนี้คงอีกหลายวันกว่าจะใด้เข้ามา ขอให้น้องแจ้วและครอบครัวมีความสุขมากๆนะจ๊ะ    :bye:


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


ีะ

เข้ามารับพร.. และก็สวัสดีปีใหม่ครับน้าไก่เช่นกันครับ ขอให้มีความสุขตลอดปี สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้  คิดสิ่งใดสมปราถนา


 

 

"ไม่มีอะไรอยู่กับที่ ถ้าเราไม่หยุดเดิน"

สวัสดีปีใหม่น้าไก่คะ  ขอให้โชคดีมีความสุขตลอดปี 2554 นะคะ

 

:cute:

ขอให้ สุข สดชื่น สมหวัง สุขภาพแข็งแรงตลอดปีค่ะ :bye:

Smile ขอส่งความสุขและความปรารถนาดีมายังท่านและครอบครัว ขอให้พลังแห่งความสุข ความสมหวัง สุขภาพดีเป็นเลิศ และร่ำรวย ร่ำรวย ครับ"Laughing

http://www.bansuanporpeang.com/blogs/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%AD%E0%B8%87

ขอบคุณทุกๆคำอวยพรและขอบคุณที่ยังไม่ลืมกันค่ะ:bye: