ความจริงใจ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ความจริงใจของสมช.บ้านสวน

คนไม่เคยรู้จักมาก่อนไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเพียงแต่คุยทางโลกไซเบอร์ แต่มีความจริงใจซึ่งกันและกันขนาดนี้ผมว่าสุดยอดแล้วครับสำหรับผม หากได้เจอตัวเป็นๆแล้วความจริงใจยิ่งแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นผมปลื้มใจจริงๆครับ สำหรับมิตรภาพที่เกิดขึ้นมีค่ามากกว่าเมล็ดพันธุ์ที่ได้รับหาค่าเทียบเคียงไม่ได้หรอกครับ

ขอบคุณน้องแดง อุบล และน้องประเทือง ลี้สุวรรณ มากครับที่อุตส่าห์ส่งเมล้ดพันธุ์พืชไปให้ปลูก ผมจะรีบทำการบ้านและหากสำเร็จจะรีบส่งให้ตรวจครับ

ถั่วพุ่มของน้องแดงอุบล

เมล็ดฟักแม้วของน้องประเทือง ลี้สุวรรณครับ

ความเห็น

น่าสงสารฟักแม้ว สงสัยจะอยู่ที่ไปรษณีย์หลายวันไปหน่อย ช่วยลุ้นค่ะ ฟักแม้วนี่ที่เขาเรียกว่ามะระหวานหรือเปล่า เห็นที่ดอยมูเซอร์ที่ตากมีเยอะมากเลยค่ะ

แผ่นดินไหนก็ไม่มีความสุขเหมือนแผ่นดินเกิด อยากกลับบ้านจัง

ทดสอบ

ใช่ครับคือมะระหวาน ปลูกทางเหนือเยอะเพราะชอบอากาศหนาว สอบถามผู้ให้แล้วบอกว่าขึ้นครับ ผมก็รอลุ้นเหมือนกัน เพราะกรุงเทพอากาศร้อน

สวัสดีค่ะพี่สุนิตย์ 


      ขอยืนยันในข้อเขียนของพี่อีกคนค่ะ  เพราะได้พบมาด้วยตัวเองแล้วค่ะ เมื่อ พย. ที่ผ่านมาได้ไปเมืองไทย อยู่อุบลโทรขอเบอร์ สมช.อุบล จากแจ้ว(ผู้น่ารักและมากด้วยน้ำใจเสมอ) ว่าหากมีโอกาสจะได้ขอทำความรู้จักกันไว้ โดยเฉพาะสาววารินผู้มีวัยเดียวกัน และได้มีโอกาสโทรขอที่อยู่แดงอุบล จากนั้นโอกาสเป็นใจเข้าตัวเมืองอุบล ได้เจอสาววารินตัวจริงจากนั้นก็พาไปหาป้าเล็ก พามาส่งขึ้นรถกลับที่พัก แถมรับฝากของไว้ให้พี่เวทย์ด้วยเหตุผลเพราะหนังสือของนิกยังอยู่กับสาววาริน  จะได้มีช่องทางให้ สมช.เจอกัน(งานนี้แม้เป็นเพื่อนก็ต้องขอกราบเพื่อนวิงามๆ ขอบคุณป้าเล็ก ขอโทษแดงด้วย)


       จากนั้นก็มีโอกาส พบกับ สมช.ที่วัดหลวงพ่อโต  และอาการที่มีให้เห็นก็คือเหงื่อแตก ไม่ใช่เพราะอากาศร้อนหรอก เพราะนั่นคืออาการสั่น ตื่นเต้นจริงๆ ทั้งที่ทำใจไว้แล้วว่าตัวเองเป็นคนตื่นเต้นสับสนง่าย   แต่ก็บอกตัวเองว่า พวกเราเป็น สมช. ด้วยกันใจดีๆ  วันนั้นทำให้รู้สึกมีกำลังใจ และมั่นใจเพิ่มขึ้นจากการที่ได้พูดคุยด้วยแม้ช่วงสั้นๆ ก็ตาม  ขอขอบคุณเวปบ้านสวน  และ สมช. ที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นจากความจริงใจ จากการได้เข้ามาเป็นสมช.:sweating:

น้ำใจชาวบ้านสวน.. ก็หลั่งมาจากฟากฟ้าสุราลัย สู่แดนดิน ชาว สมช.ทั้งมวลน่ะครับ

ยินดีด้วยนะครับ ได้รับการบ้านเยอะเลย

ทำความดีนะครับ จะได้มีความสบายใจ   msn/krawmovie@hotmail.com

    ถูกต้องครับ .... เห็นด้วยอย่างยิ่ง ครับ

ยินดีด้วยคะ แต่เอ้ ฟักแม้วกินไม่เป็น และก็ไม่เคยเห็นของจริง ทีนิ

เพราะชีวิต...คนเรา    เกิดมา....ไม่นาน ก็ต้องตาย
ต้องกลายเป็นความว่างเปล่า
Cr. เ่ท่าที่มี - กางเกง

ปลูกเลยค่ะพี่ ที่ทางมีเยอะ ปลูกให้พรึบไปเลย

ถั่วพุ่ม จิ้มน้ำพริกอร่อยมาก กรอบดีค่ะ 

 

แม่นแล้ว  ...ขอหนับหนุนด้วยคนจ้าาาาาาา   คริี  คริ๊    เรื่องของเรื่องคืออยากขอบคุณน้องนิตย์ที่ส่ง ส.ค.ส. มาอวยพรให้เจ้  ขอให้มีความสุขเช่นกันนะคะ 

 

 

:cute:

ขนาดวันก่อนผมต้องการโปรแกรมออกแบบ 3 มิติ


เพื่อนๆ สมาชิดบ้านสวน ต่างก็มาช่วยกันเป็นการใหญ่


ไม่นานโปรแกรมก็มาถึงผม นี่แหละครับ น้ำใจชาวบ้านสวนพอเพียง


R-Boo


:embarrassed:

มหาสมุทรยิ่งใหญ่ได้ด้วยอยู่ต่ำกว่าแม่น้ำสายเล็กๆ!

หน้า