เสาร์นี้ทัวร์เมืองตรัง

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ดูจากสภาพอากาศ ณ วันนี้ คาดว่าจะไม่เจอฝน เลยตัดสินใจจะไปเที่ยวทะเลเมืองตรัง และแวะเที่ยวบ้านสมาชิกทางฝั่งตรัง..... ด้วย สมาชิกบุญพา พาครอบครัวออกจากเมืองคอน.... หลังจากตัดยางเสร็จ ผ่านมาทางเมืองลุง มุ่งหน้าไปเมืองตรัง.... อยากไปบุกหลาย ๆ ที่ ที่มีเจ้าภาพ.... ตอนนี้ตอบรับมาแล้ว 1 ท่านที่ปะเหลียน เราจะไปบุกบ้าน กิ่งก่าดง.... หลังจากนั้นยังไม่แน่ใจ แต่เราจะนอนริมเลตรัง....สมาชิกเมืองตรังที่อยู่ใกล้ อยู่ไกลก็อยากเชิญชวนไปพักผ่อนกัน หรือมีที่แนะนำ ก้อยินดีค่ะ


    โปรแกรม   เยี่ยมบ้านน้องต๊อก


http://www.bansuanporpeang.com/node/1452


                 ไปต่อ สวน บ้านศรีดาวเรือง


http://www.bansuanporpeang.com/node/1574


หลังจากนั้นคงต้องหาที่พักแถวริมเล...... ยังไม่มีที่พักที่ชัดเจนค่ะ  ค่อยไปหาเอาข้างหน้า..... ไม่พรือ ๆ ยามค่ำ น่าจะมีเพื่อน ๆ ไปร่วม พี่นุ ทำตัวให้ว่างนะ..... พี่ปริญญา...ล่ะ พี่ white ล่ะคะ อยู่ไหน... ใครอยู่ทางฝั่งตรังรายงานตัวหน่อยค่ะ ส่วน ผญ. ไม่ต้องบอก...เช้าวันอาทิตย์เราจะย้อนกลับมาทางพัทลุง...... ไปเล่นน้ำตกก่อนกลับนคร

ความเห็น

ฝากพี่แจ้วกับพี่พาเที่ยวเผื่อน้องด้วยนะคะ เก็บภาพงามๆมาฝากน้องด้วยนะคะ ว่าแต่ ไปบ้านกิ้งก่าดง จะได้อะไรมาบ้างน้อ พี่ต๊อกเตรียมรับมือหรือยังคะ :uhuhuh:

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

ช่วยมาเป็นแผนกต้อนรับ กับช่วยไล่จับกิ้งก่าหน่อย มีเป็นดงเลย... 


 

 

"ไม่มีอะไรอยู่กับที่ ถ้าเราไม่หยุดเดิน"

สมาชิกทางกรุงเทพฯมีนัดกันแล้ว  ทางใต้เราก็ไม่ยอมน้อยหน้า...อย่าลืมถ่ายรูปสวย ๆ มาให้อิจฉาด้วยนะจ๊ะ....

มีความสุขกับการที่ได้ให้มากกว่าการที่ได้รับ

อยากไปด้วยค้าฟพี่แจ้ว :sweating:

บ้านเกิด เปิดหู เปิดตา เปิดใจ เปิดกะลา ฉึกฉึก

น้องมาตะ... หลาย ๆ คนหนุกดี  กำลังหาที่พักแถวเจ้าใหมอยู่ค่ะ ถ้าสะดวก โทรหาพี่ได้เลยค่ะ

พี่แจ้วคะ...วันเสาร์นี้เดินทางไปดูงาน... เปี้ยวจะไปตะหงิดๆๆๆ น้อยไม่ยอม... ต้องไปกับน้อย... เรามีแผน จะบุก บ้านกิ้งก่าดงด้วย เพราะเปี้ยวสนใจดงมะเม่าบ้านน้องต๊อก แล้ว ตะลุยบ้านผู้ใหญ่ และบ้านพี่แจ้ว แต่คงรอเปรี้ยวปิดเทอม...น้อยค่อยลาพักผ่อน...เสารืนี้เที่ยวเผื่อด้วยนะคะ

ชีวืตที่เพียงพอ..

ได้เลยสาวน้อย โอกาสเหมาะ ๆ นะคะ

ก็มาเป็นกำลังใจให้  ยินดีด้วย

ผมอยากไปเที่ยวทางใต้ครับแต่ช่วงสองสามเดือนนี้ผมจะไม่ค่อยว่างครับ เนื่องต้องใส่ปุ๋ยวมะขาม เงาะ ส้มแล้วก็ลิ้นจี่ครับ ก่อนฝนจะตก

ว่างเมื่อไหร่ แวะมานะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ

หน้า