อยากขอบคุณ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

วันนี้อยากขอบคุณมิตรภาพดีๆ ที่ได้รับจากบ้านสวนหลังนี้ค่ะ หนูได้รับของจากพี่ๆหลายๆท่านมานานหลายวันแล้ว แต่ยังไม่ได้มีโอกาสเขียนขอบคุณเลยค่ะ วันนี้แหละ จะมาขอบคุณอย่างเป็นทางการซักทีค่ะ....เริ่มต้นกันที่


1. การบ้านคุณครูเอ๋ค่ะ N70...ขอบคุณมากเลยนะคะคุณครู^^ และก็ต้องขอบคุณเพื่อนอ้นด้วยที่นำการบ้านมาส่งให้ถึงที่ Laughing) หนูเอามาทำน้ำยาล้างจานสูตรผสมน้ำมะกรูดค่ะ ได้มาหลายขวดเลยค่ะ และก็แจกๆๆๆ ทุกคนที่มาบ้าน 555 ได้เหยื่อเพียบเลยTongue out2.ของรางวัลจากการเล่นเกมส์เวทีทองของพี่มู๋น้อย...ขอบคุณพี่น้อยมากๆเลยนะคะ ทั้งลิงและเสือน่ารักมากเลย หนูเก็บลิงน้อยไว้เอง ส่วนเสือแบ่งให้เพื่อนค่ะ (ส่งต่อความสุขอีกทีนึง) ^^อันนี้หลักฐานยืนยัน ว่าเอามาใช้แล้วจริงๆค่ะ แขวนพวงกุญแจเรียบร้อยแล้ว Smile3.มาถึงของฝากจากพี่prikhom(สุรีพร ) ส่งตรงจากสุพรรณมายังนครปฐมค่ะ เป็นน้ำยาเอนกประสงค์กับโลชั่นทากันยุง....ขอบคุณมากๆนะคะ หนูลองใช้โลชั่นแล้วนะคะ ไล่ยุงได้จริงๆค่ะ Laughing4.เมล็ดน้ำเต้าลูกกลมกับทานตะวันจากพี่เซพ (พริกหยวก)...ขอบคุณมากๆนะคะ แสตมป์ที่ติดมาก็น่ารัก จะแอบเอาส่งต่อไปให้หนุ่มๆซะหน่อยLaughing ฝีมือถ่ายภาพของหนู เบลอแบบ...ไม่ไหวจะเคลียร์ 5555. เมล็ดเสาวรสจากพี่ผู้ใหญ่บ้าน (พี่โสทร) ...ขอบคุณมากนะคร๊าบบบ แต่ว่า...ยังไม่ขอส่งการบ้านตอนนี้ ขอติดร.ไว้ก่อนนะ เนื่องจากเวลาไม่เอื้ออำนวยค่ะ Laughing6. ตุ๊กตาแสนน่ารักและอินเทรนด์หนังเกาหลี จากพี่สาวสุดสวย...พี่ก้อย little finger....ขอบคุณมากๆเลยนะคะ น่ารักถูกใจมากๆเลยค่ะSmile7. ไม่รู้จะขอบคุณใครก่อนดี เพราะทุกคนในบ้านสวนเป็นกำลังที่ดีค่ะ มาดูผักหลังบ้านที่หนูปลูกเองนะคะ เก็บได้อีกแล้วจ้าSmile รอบนี้เก็บยอดผักปลังของป้าเล็กได้แล้วนะคะ โตไวมากๆเลยภาพสุดท้าย มากินคงต้มกันนะคะ (ปลูกเองกับมือ แต่ฝากเทวดารดน้ำ) รอบนี้ฟันไม่ค่อยหลอรี่เท่าไหร่ ที่หลอๆเราก็ซ่อนไว้LaughingTongue outขอบคุณมิตรภาพจากบ้านสวน...


แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง Smile


 


 


 


 


 

ความเห็น

กับมิตรภาพของการแบ่งปัน..


 


 ว่าแต่เห็นภาพสุดท้ายแล้ว ขอแบ่งมาทางนี้สัก 2 ฝักได้ไหมเอ่ย ^_^ 

there is a will , there is a way .

หยิบไปหลายๆฝักก็ได้ค่ะ หนูทานไปสามยังไม่ได้ครึ่งหนึ่งของกระเพาะเลยค่ะ สงสัยว่าจะเป็นตานขโมยSmile

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

ของพี่ยังไม่ได้ส่งการบ้านเลย ลงรูปยังไม่เป็น


ผักน่ากินทั้งน้านนนนนน

ถ้าลงรูปไม่ได้ มาปรึกษากันทาง MSN ได้เลยค่ะ ยินดีช่วยจ้า หรือว่าลองอ่านดูจากลิงค์นี้ก่อนนะคะ....วิธีการนำภาพมาประกอบ http://www.bansuanporpeang.com/node/1244

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

คิดถึง....5555+++...ไม่เกี่ยวใช่ป่ะ...^__^..

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

การบ้านเยอะจัง ทำทันหรือป่าว เดี๋ยวผอมนะ

ส่งมาพม่าบ้างดิ พี่อยากกินผลักปลังกับคงต้มอ่ะ

เรายังไม่ได้เจอกันเลยนะคะ มาไทยอีกทีเมื่อไหร่จะเก็บผักปลังไปฝากนะคะ แบบว่าโตไวมากๆเลยค่ะ สงสัยคนให้เมล็ดพันธุ์จะสวย...จริงมั้ยคะป้าเล็กSmile

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

ฝากเบอร์โทร ไว้ที่เมล์หน่อยดิ กลับไปช่วงปีใหม่จ้า จะโทรไปหา

ปีใหม่ไปเที่ยวไหนล่ะ


ปีใหม่คงไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนค่ะ คงเป็นช่วงงานรัดตัว อาจจะนั่งแกร่วอยู่แถวๆมหาลัยนี่แหละจ้า ^_^

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

หน้า