ขอเว้นสักเวบ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

    ที่ผ่านมากระทู้ชวนเลือกตั้งก็เกือบเป็นปัญหา ขอเว้นสักเวบที่ไม่พูดถึงการเมือง ไม่พูดถึงผลเลือกตั้ง เพราะผลเลือกตั้งจะเป็นอย่างไร ใครเป็นรัฐบาล เราก็ต้องอยู่ของเราให้ได้โดยยึดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงเป็นที่ตั้ง เราต้องหาทางพึ่งตัวเองให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน เพราะถ้าวันหนึ่งที่มีเงินแต่หาซื้ออาหารไม่ได้วันนั้นน่าจะเป็นวันที่น่ากลัวที่สุด  ปัจจุบันปัญหาภัยพิบัติก็น่ากลัวพออยู่แล้ว ปัญหาอื่นๆ จะตามมาอีกเท่าไหร่ ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามวัฏจักรของมัน เรียนรู้ที่จะอยู่กับปัญหานั้นๆ อย่าเอาปัญหามาทำให้เกิดการแตกแยก ที่สำคัญอย่าให้เกิดความเครียดกับตัวเราเอง ทำใจร่มๆ ครับ

   ประเทศชาติขัดแย้งมาเยอะ คนไทยหาความสุขยาก อย่างน้อยก็ขอให้เวบนี้เป็นสักหนึ่งเวบที่เป็นที่พักใจ นะครับ

ความเห็น

เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ เราไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับการเมือง เชื่อเถอะครับ บ้านสวนแห่งนี้จะสงบสุข แนวทางที่กำหนดไว้ดีอยู่แล้วครับ

ไหนๆ การเลือกตั้งได้ผ่านไปแล้ว บล็อกหรือกระทู้ที่เชิญชวนหรือเกี่ยวกับการเลือกตั้งผมได้ลบออกไปแล้ว (เท่าที่หาเจอ) ใครเจออีกก็แจ้งมานะครับ ต้องขออภัยเจ้าของบล็อก เจ้าของกระทู้ด้วยนะครับ

จะได้ไม่มีข้อครหา ว่าไม่ปลอดการเมือง

รับทราบจ้าผู้ใหญ่ ...^ ^

...2553 ปีที่ 1 ที่เริ่มเดินตามรอยพ่อ...

ขอให้บ้านนี้เป็นที่พักใจถาวรนะคะ

การเมืองเป็นเรื่องปวดหัว วันนี้รบกับทาก กับหนอนทั้งวัน ยุ่งพอแล้ว

แค่ไปทำหน้าที่ของตัวเอง ก็พอ

ใครเป็นนายก  แก้วก็ต้องจับทากอยู่ดี ใช่ไหมคะ ลุงผู้ใหญ่:uhuhuh:

 

ใช่แล้วพี่แก้ว ใครเป็นนายกผมก็เวียนโคนยางเหมือนเดิม :uhuhuh:

อ่านแล้วนึกภาพออกเลย  เวียนโคนยาง :sweating:

การหาเสียงของทุกพรรค ไม่มีพรรคไหนพูดถึงเรื่องเศษฐกิจพอเพียงเลย 

ทำความดีนะครับ จะได้มีความสบายใจ   msn/krawmovie@hotmail.com

ก็มีแต่พวกเรานี่แหละที่ต้องช่วยกัน

ทำกันเอง เราทุกคนต้องพยายามให้อยู่ได้ด้วยตัวเอง

ผมอยากให้ต่อไป  ที่เล็ก ๆ ที่มี  พอมีอะไรกินโดยลดการซื้อของข้างนอกได้ในระดับหนึ่ง

หน้า