ไปไหว้พระด้วยกันค่ะ

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ไปชมดอกไม้และชมสวนผักพื้นบ้านกันมาแล้ว คราวนี้ชวนไปวัดไหว้พระด้วยกันนะคะเริ่มจากวัดพระธาตุดอยสุเทพ...น้อยได้มีโอกาสมาไหว้ครั้งที่ 3แล้วค่ะ...รูปนี้เด็กน้อยมาแสดงหารายได้ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส..


น่าชื่นชมจริงๆเลยค่ะมัวไหว้พระเลยไม่ได้ถ่ายรูปองค์พระธาตุมาฝากค่ะ...เดินลงมาถึงขั้นสุดท้ายขอนั่งพักก่อนค่ะมาชมวัดล่องขุ่นและไหว้พระกันค่ะ..มากี่ครั้งๆ..ก็ยังชอบเหมือนเดิม..เหมือนไหมค่ะ...เจ้าตัวเล็กนะคะ...ป่าวใช่น้อย..กระถางต้นไม้...ช่างเข้ากันได้ดีกับ..ต้นไม้เลยนะคะ


 ส้วมทองคำ..ที่ไม่ได้เข้าไปใช้บริการเพราะปิด...รูปเต็มๆ..อีก 1 มุมค่ะวัดพระธาตุเจดีย์หลวง จังหวัดเชียงราย..ที่มีข่าวยอดเจดีย์หักและทรุดตัว..สังเกตุยอดเจดีย์ที่หายไปนะคะ...ไหว้พระพุทธนวล้านตื้อ ลือโลก  ที่ สามเหลี่ยมทองคำได้สรงน้ำพระครั้งแรกของปีนี้ด้วยไปครั้งนี้ได้มีโอกาสได้ไหว้พระ 5 วัด... ไหว้พระเสร็จแล้ว...กลับบ้านกันนะคะ...คืนนี้พักผ่อนและรักษาสุขภาพกันทุกคนนะคะ..


 

ความเห็น

เที่ยวแขงจังเสียแล้วน้าน.............:embarrassed:

 

 

msn:lekonshore@hotmail.com

ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จงมีความสุข สนุกกับชีวิต อย่ามัวคิดอิจฉาใคร

ไปไหน ไปด้วย  :wow2:

....ความสุขอย่างแท้จริง ด้วยหลักเศรษฐกิจพอเพียง....

ที่บ้านเป็นไงบ้าง...กลับบ้านแล้วยังนิ

ชีวืตที่เพียงพอ..

ยังไม่ได้กลับบ้านเลยพี่น้อย_ รอ...........

ที่บ้าน ปลอดภัยค่ะ น้ำท่วมนิดหน่อย ต้นไม้เสียหาย มากเหมือนกัน  ประเมินค่าไม่ได้ Cry

ขอบคุณพี่น้อย  

....ความสุขอย่างแท้จริง ด้วยหลักเศรษฐกิจพอเพียง....

เที่ยวหม้ายแขง...แต่เที่ยวให้คุ้มค่า...ตะหาก

ชีวืตที่เพียงพอ..

พี่ไปแค่วัดพระธาตุดอยสุเทพกับวัดร่องขุ่นเอง  วัดที่เป็นสีทอง กับวัดเจดีย์หัก ก็ไม่ได้ไปค่ะ  เสียดายจังเลยอ่ะ  เที่ยวไม่คุ้มเหมือนคุณสาวน้อยเลย  แถมแอ็คท่าถ่ายรูปคู่กับหลานสาวก็เก๋ไก๋ซะไม่มี  กิ๊บ....ก๊าบ....

ขาดรูปอีก 1 วัดค่ะ ที่เชียงใหม่..แถวตลาดถนนคนเดินค่ะ..น้อยลืมชื่อ  แปลกดีนะคะ...เหมือนกับสร้างอยู่กลางถนน.. ไปไหว้ตอนไปเดินถนนคนเดินค่ะ...กลางคืน เลยลืมเก็บภาพมาฝาก

ชีวืตที่เพียงพอ..

สวยงามทุกภาพเลยจ้าสาวน้อย ยกเว้นกางเกงลายดอกใหญ่  ทรงอะไรของเธอนั่น เห็นดอกใหญ่ๆแล้วต๊กกะใจ ฮ่าๆๆจ๊าบซะวัยรุ่นอายเลย ขอซื้อต่อได้ใหม จะเอามาไส่ทำสวน ฮ่าๆ