เรื่องของสังคมที่แปรเปลี่ยน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

 กะจะแก้ไขแต่ดันกดลบซะงั้น ขอโทษนะค่ะ หายหมดเลย

ความเห็น

หรือว่าเราแก่ลง ตามเด็กรุ่นใหม่ไม่ทันแล้วรึเนี่ย....:confused:

:not-listening: น้องแจ้ว  กติกามีอยู่เสมอ..แม่ตามเราไม่ทัน  เราตามลูกไม่ทัน (หรือว่าทันแต่เบื่อที่จะตาม)  :sweating:   :uhuhuh:

sudjai_waitong@hotmail.com
     0805401058

จริง ๆ ครับสังคมเปลี่ยนไปจริง ๆ ผมกว่าจะจบ ป.ตรี ลำบากหาเงินส่งตัวเองเรียนจนจบแต่สิ่งที่ได้มาคือความพยายาม  ความลำบาก ความมานะ ที่เกิดขึ้นนั้นก็ติดตามตัวผมมาจนทุกวันนี้ เห็นเด็กสมัยนี้แล้วคิดหนักเลยไม่มีเงิน ก็ขอพ่อแม่  นี่แหละครับบางที คะแนนสูง ๆ เกรดสวย ๆ ก็ไม่ช่วยให้เขาสามารถเอาตัวรอดได้  ต่างจากบางคนที่ต้องดิ้นรนเพื่อหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนเขาจะรู้และหาหนทางการเอาตัวรอดได้อยู่เสมอ ๆ ครับ  มหาวิทยาลัยใดก็ไม่สามารถเทียบเท่าได้กับมหาวิทยาลัยชีวิต..ซึ่งต้องเรียนรู้จะปฏิบัติจริงถึงได้มาซึ่งความสำเร็จในชีวิตครับ...เกียรตินิยมอันดับ 1 ใช้ว่าจะวัดว่าคน ๆ นั้นเก่งที่สุดเสมอไปครับ...

 

น้องวิศิษฐ์  อย่าโทษสังคมเลยค่ะ ดูใกล้ๆตัวค่ะแม่มีลูก 2 คนยังแตกต่างกันบางแม่ถึงกับแตกแยก..เบื่อที่จะเข้า..สังคม...ของมีคมห้ามเข้าใกล้    :sweating:

sudjai_waitong@hotmail.com
     0805401058

ยังไม่ได้เนื้อหา แต่ก็เห็นด้วยกับวิศิษฐ์ที่โพสท์มา ทุกอย่างถูกต้องหมดเลย

พี่วิศิษฐ์ พูดถึงเรื่องอะไรครับ ผมไม่เห็นพี่ข้าวเหม่าเขาเขียนไรเลย หรือมันไม่โชว์หนอ :confused:

ถ้าเดินเรื่อยไป ย่อมถึงปลายทาง

ลบไปแล้วก็แก้ไขแขียนขึ้นมาใหม่อีกครั้งนะค่ะ แล้วก็บันทึก บล๊อกก็จะกลับมาเหมือนเดิมชื่อบล๊อกน่าสนใจ ...เอาใจช่วย เขียนใหม่จ๊ะ

ดูจากตัวอย่างค่ะ เปิดบล๊อกที่จะแก้ไขออกมาก่อน จากนั้น จะมี Tab แสดง/แก้ไข/Tags  ก็เลือก แก้ไข ได้เลย รอสักครู่ ก็เริ่มพิมพ์ใหม่จนเสร็จ แล้วก็บันทึกบล๊อก ก็เป็นอันว่า complete


จากคนมีน้ำใจที่เคยแบ่งปันเดี๋ยวนี้ไม่มีอีกแล้วยึดประโยชน์ตัวเองเป็นที่ตั้งคนอื่นเป็นอย่างไรไม่สนใจ

ยังไม่ทันได้ ได้ อ่านเลยคุณแหม่ม อิอิ