ตามหามะขามหวาน

หมวดหมู่ของบล็อก: 

                  สวัสดีจ้า สมช. ทุกท่านวันนี้ ขออนุญาตเอาเรื่องไม่สบายใจมาเล่า

ให้ฟังนิดนึง สืบเนื่องมาจากบล็อก   มะขามหวานกิโลละ 1 หมื่นบาท” ของ สมช. ที่ใช้ชื่อว่า “ประเทือง ลี้สุวรรณ” ที่เพื่อน ๆ สมช. ต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมยินดีกับเจ้าของบล็อก ทุกคนคงพอจำกันได้

               เริ่มเล่าสาระสำคัญของบล็อกนี้แล้วนะคะ   เรื่องมันมีอยู่ว่า หลังจากที่คุณประเทือง ลี้สุวรรณ ได้เขียนบล็อกนั้นขึ้นมา  “พี่อ้วน” ซึ่งพวกเราทุกคนคงรู้จักและรู้ดีถึงความมีน้ำใจไมตรีของพี่อ้วน  

              พี่อ้วนได้ติดต่อคุณประเทืองฯ เนื่องจากสนใจและอยากชิมและได้มีการพูดคุยและตกลง “ซื้อ-ขาย” มะขามหวานกัน เป็นเงินจำนวน 1,xxx.- บาท และพี่อ้วนได้มีการโอนเงินจำนวนดังกล่าวให้คุณประเทืองฯ ตามตกลง โดยคุณประเทืองฯ สัญญาว่าจะส่งมะขามหวานมาให้พี่อ้วนทางไปรษณีย์จากวันนั้นจนถึงวันนี้ได้กินเวลาล่วงเลยมาเป็นเวลา 1 ปีแล้ว พี่อ้วนก็ยังไม่ได้รับมะขามหวานตามที่ตกลง  พี่อ้วนได้ส่ง e-mail และโทรศัพท์หาคุณประเทืองหลายต่อหลายครั้งแต่ไม่ได้รับการตอบรับ  “คุณประเทือง ลี้สุวรรณ” ได้โปรดชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ให้ทราบด้วย

ขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลามาอ่าน

แม่นัท ฯ 

ความเห็น

เคยได้เห็นบล็อกอื่น ๆ ที่คุณประเทือง    ลี้สุวรรณ ลงไว้ และก็ได้เห็นประโยคที่พี่อ้วนถามหามะขามหวานอยู่เหมือนกัน ตกลงมันเป็นยังไงกันนี่ :confused: :confused:

:confused:


อืมมมม

รู้สึกว่าตอนนี้คุณประเทือง กำลังเดินสายไปดูงานที่ใหนน้าาา ลืมแล้ว ยังไงลองติดต่อดูอีกทีค่ะ ขอเอาใจช่วย

:cheer3: :cheer3: :cheer3:

 

ตอนนี้ก็ไกล้หน้ามะขามหวานแล้ว คุณประเทืองอยู่ที่ใหน กรุณามาตอบคำถามด่วนเด้อ...... มีคนเขารอกินมะขามหวานข้ามปีแล้วจ้าาา ปีนี้ต้องส่งมะขามหวานให้เขา 2 เท่าเด้อ ค่าดอกเบื้ย

:silence:

:confused: พี่ประเทืองกลับมารายงานตัวด่วนค่ะมีคนตามตัวแล้ว มาช้าเดี๋ยวน้องๆรวมตัวกัน ไปช่วยเก็บมะขามมาส่งให้ทวดอ้วนเองนะคะ :uhuhuh:

สุดมือสอย ก็ปล่อยมันไป^^ ธรรมะ จากท่าน ว.วชิรเมธี

มาตามคุณประเทืองด้วยครับ ป่านนี้ คงกำลังปลูกอยู่มั่งนัท

สิ่งไหนที่ยังไม่ทำ อย่าเพิ่งสรุปว่าไม่สำเร็จ

:embarrassed2: :embarrassed3: อะไรกันละนี้...ทำไมแพงจัง

คิดให้แตกต่าง...แต่อย่าแตกแยก

ถ้าเป็นเช่นนี้ เข้าข่ายหลอกหลวง หรืออย่างไร เจ้าของมะขามหวานโปรดชี้แจง เห็นด้วยคุณนัท เรื่องแบบนี้ไม่ควรมีในบ้านสวนฯนะค่ะ

ทำไมถึงทำกับฉันได้ อ้าวไงเป็นอย่างนี้หละครับ อยู่บ้านเดียวกัน มาทำอย่างนี้กันซะแล้ว

ถ้าชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันต่อ

E-mail : pinit25@hotmail.com

:confused:

"เชื่อในผล แห่งการทำความดี"

หน้า