เขาร่วมมือกันหักหลังธนนันท์ แค้นนี้อยากชำระ....

หมวดหมู่ของบล็อก: 

จั่วหัว...เรียกแขก....ทิดสิท ณ นายูง สอนไว้ พี่นันดีใจที่ได้มีโอกาสเจอน้องสาว 2 คน เราคุยกันมานาน แต่ยังไม่เคยเจอตัวเป็น ๆ พอได้เจอกันครั้งแรก ก็...เฉย ๆ  อิอิ  จะไม่เฉยได้ไง คุยกันแทบทุกวัน รู้กันหมดไส้หมดพุง ไส้กี่ขด ยาวกี่เมตร ลากกันออกมาแผ่ดู...จนหมด ไม่เหลืออะไรให้ตื่นเต้น ค้นหาเลย   

น้องพรกับป้าแมวมาร่วมทำบุญ ทีแรกก็เตรียมทำโรงทานที่วัดป่า บ้านปู่ย่า เขามีการเข้ากรรม  วิปัสนากรรมฐาน  แต่พอดีมีงานบุญหลายบ้าน ช่วงนี้เป็นบุญเดือน 4 บุญข้าวปุ้นของคนอีสาน เลยเปลี่ยนแผนเป็นถวายพระให้ชาวบ้านจัดการกันเอง....แล้วเราก็ไปเที่ยว...อิอิ

 

 

                                                   

 

ธนนันท์ กลุ้มใจมาก ที่จริงไม่กล้าออกสื่อเลย ระยะนี้กำลังกินแต่ไม่กำลังนอน  อิอิ  น้ำหนักขึ้น 2 กก. ธรรมดาก็หายใจลำบาก ตอนนี้หายใจทางผิวหนังแล้ว  อุตส่าห์จับน้องพรเป็นตัวประกัน ยังบังไม่มิด ป้าเล็กก็ช่างว่า...สังเกตดูป้าแมว...เขย่ง...55555  น้องพร น่ารัก ใส ๆ ใหญ่ ๆ เอ้ย!...น่ารักมาก ไม่แก่งั่ก เหมือนรูปประจำตัวหรอกค่ะ  ถ่ายรูปไม่ขึ้นเหมือนพี่นัน  ถ่ายทีไรอ้วนกว่าตัวจริงทุกที  ยิ่งกล้องป้าแมวถ่าย ดูไม่ได้เลย บอกให้บีบ ให้ผอมลง ก็ไม่บีบ...มีแผนปล่าว...ป้าแมว คิดอะไรในใจจ๊ะ...รู้นะ คิดอะไรอยู่....อยากโดน งู กัด ใช่เปล่า....เดี๋ยวจะปล่อยไปกัดทั้ง 2 คน เอ้ย!  2 ตัวเลย....เอ๊ะ!...งูเขาเรียกเป็นตัวนะ...สับสน ๆ  

 

 

2 สาวสุดสวย...ลูกใครเอ่ย...น้องโดเรมอน...น้องมายมิ้นส์  ถ่ายรูปเก่งด้วย เก่งกว่าป้านันอีก แม่ไม่ได้จับกล้องเลย รูปที่น้องพรมี ลูกสาวเป็นคนถ่ายค่ะ....เก๊ง! เก่ง!  อยู่อนุบาล อ่านหนังสือคล่องปรื๊อ....


 

เนี่ย!....หลักฐาน...ลูกแม่พร พ่อหมู  เก่งจริง ๆ จัดภาพได้สวยงามลงล๊อก เก่งกว่าป้านันอีกลูกเอ้ย.... 

 

 

ส่วนสาวน้อยคนนี้...ลูกใครว้า....ป้าแมวมาเฉลยที....ไข่ทิ้งไว้ไม่รับผิดชอบเลยนะ...ป้าแมว...แดง....

 

 

เรือนไทอีสานสมัยก่อน จะมีชาน ระเบียง ยกพื้น ใต้ถุนสูง รับลม เย็นสบาย ไม่ทึบ เป็นกล่องปูน เหมือนบ้านสมัยใหม่ ธนนันท์ก็ชอบบ้านไม้แบบนี้ค่ะ  โบราณ ๆ เหมาะกับคนโบราณอย่างธนนันท์ อิอิ  ที่สำคัญ ไม่ต้องดูแลมาก กวาด ๆ ไม่ต้องถูก็ได้ถ้า...ขี้เกียจ เอ้ย!...ไม่ว่าง....ชั้นล่างของบ้านชาวอีสาน ส่วนมากจะมีคอกวัว ควายอยู่ใต้ถุนบ้าน เพราะเป็นสมบัติจำเป็นของคนอีสานที่มีอาชีพทำนา เกษตรกรรม  ป้องกันโจร ขโมย ดูแลอย่างใกล้ชิด  ต้องสุมไฟไล่ยุงให้ด้วยค่ะ บรรยากาศ ตอนที่มีควันไฟ ลอยอ้อยอิ่ง เวลาโผล้เผล้...ว๊าว!...โร..ม๊าน..ติก...อิอิ    

 

 

แล้วก็มีคนบางคน...อยากสร้างภาพ....แต่พี่นันดูแล้ว...หนักไปทาง..ปัญญา...นุ่ม..อิอิ  

 

 

ยังดีที่มีลูกสาวคนเล็กที่จิตใจดี ฉลาด  ไม่ยอมเอากับแม่..ขัดขืน เมื่อแม่บอกจะเอาหญ้าเลี้ยงควาย...ปั้น...หนูไม่เอ๊า!!!!...แม่.....อ่อนจัง

 

 

 

คนบางคนก็หามุม...ถ่ายรูปอวดชาวบ้าน....หรือส่องกล้องหา....งู...อยากเจอจริง ๆ เลยนะ...น้ำก็ไม่ยอมอาบ คิดดูเถอะไป 2 วัดแล้ว...แต่เสื้อผ้าไม่ยอมเปลี่ยน ข้ามคืนจะข้ามวันแล้ว....กลับหน้าบี...หรือยังจ๊ะ....อิอิ 

 

 

รู้แล้ว ๆ ป้าแมวไม่ยอมอาบน้ำเพราะ....จะเก็บกลิ่นไว้ล่อ...ไอ้เข้....ว้าว!...คิดได้ยังไงเนี่ย!!!!

 

 

มีการฉุดกระชากลากถู  กันไปด้วย ไม่อยากไปก็ดึงแขนไป จะไปดูอะไรเนี่ย...ป้าแมว น้องพร

 

 

ลากผู้ใหญ่ไม่พอ...ยังหลอกเด็กอีก....ถนัดในการหลอกเด็กมาก...ป้าแมวดำ..ลากน้องโดเรมอนขึ้นเรือนด้วย คงกลัวเจอเจ้าของบ้าน....พี่นันว่าเจ้าของบ้านเจอป้าแมว....คงกระโดดหน้าต่างหนี...หลอกเก่งกว่า...ปี๋..อีก


 

 

อากาศร้อนมาก เหงื่อเข้าตา แสบตามากค่ะ...แต่เพราะมีความรัก...มาฝาก บรรยากาศไม่เป็นอุปสรรค...อิอิ

 

 

มหกรรมหลอกเด็กยังไม่เสร็จสิ้น หลอกเด็กโตขึ้นบ้านอีกหลัง


 

เด็กเล็กยังอยากโดนหลอก....เต็มใจให้หลอก

 

 

หลอกกระทั่งตัวเอง...กลัวเจ้าของบ้านออกมาทักทาย น้องพรกับเด็ก ๆ ยืนให้กำลังใจอยู่ข้างล่าง

 

 

               "...เหยื่อ...!!!!" 

 

เด็กผู้ชายตัวอ้วนกลม น่าร๊ากกกกกก....คนนี้ต้องตกเป็นเหยื่อ...ของป้าแมวดำและน้องพร...โดนถ่ายคลิปลับ..แฉ...ด้วยการถูกล่อลวงด้วย ไอติม 3 ถ้วย ที่แม่เป็นคนซื้อมา...แค้นมากกกกกก....ต้องชำระ.....

 

 

ขอบคุณบ้านสวนพอเพียง เวียนเทียนกัน...พี่น้อง...

ความเห็น

เรียกแขก แขกก็มา:uhuhuh:

ทำบุญด้วยเที่ยวด้วย เพลินกันเลยล่ะซิ่ สาว สาว สาว:embarrassed:

 

เพลินมากค่ะ พี่เหมียว ยังลงอีกบล็อกค่ะ ยังไม่หมด ร้อนตับแตกเลย...วันนี้ไปเวียนเทียนมั๊ยคะ ไปพระธาตุที่เดิมนี่แหละ น้องพรก็จะมาเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะเจอกันหรือเปล่า....:love:

รวมทั้งบ้านนี่ขึ้นรถหนู หนูไม่ให้ขึ้นนะคะ น้ำหนักเกินน ต้องสิบล้อพ่วงถึงจะเหมาะ

คนจน ทำจน อาจรวย


คนจน ทำรวย ยิ่งจน


คนรวย ทำรวย อาจจน


คนรวย ทำจน ยิ่งรวย

 

 

แรว๊งงงงงงงงงง!!!!!!!!! :nonono::nonono:

หนูอนุมานเอาไง คล้ายๆตอนที่เอาขี้วัวใส่ทีละกระสอบ รถมันก็ยวบๆๆๆๆๆๆๆ  บรึ๋ยยยยยยยยยย ดูแต่ละคนสินั่น เจ้าโต๋คนเดียวก็เกินแล้ว

คนจน ทำจน อาจรวย


คนจน ทำรวย ยิ่งจน


คนรวย ทำรวย อาจจน


คนรวย ทำจน ยิ่งรวย

 

รถโตโยต้าที่บ้านบรรทุกทั้งคนทั้งข้าวสาร....หน้าลอยซือ ๆ  พวกสวนมา กระพริบไฟด่าทุกคันเลย 5555555

เห็นแบบนี้แล้ว เปลี่ยนทิศทางก่อน หย่าน ๆๆๆๆฮ่าๆๆๆWink

ชีวิตไม่ได้เกิดมา เพื่อยอมแพ้

 

จับตัวได้แล้ว ไปเม้นท์อะไรบล็อกยายแมวยะ?...หูไม่ดี....ได้ยินโต๋...เป็นโป๊...เสีย!.. :crying2:

เรียกแขก :confused: แขกเขาไม่เข้าวัดไม่เวียนเที่ยนพี่น้องเหอ :uhuhuh:

sudjai_waitong@hotmail.com
     0805401058

หน้า