ส่วนหนึ่งในงานครบรอบ 4 ปี ของเวป ฯล

หมวดหมู่ของบล็อก: 

     สวัสดีพี่น้องทุกท่านครับ  ผ่านงานวันครบรอบ 4 ปี ของเวปมาก็หนึ่งอาทิตย์เต็มแล้วนะครับ แต่ยังมีเรื่องราวเล่าขานกันฟังกันไดอีกยาวนาน สำหรับพี่น้องบ้านสวนฯ ของเรา  ผมก็อีกคนหนึ่งที่ได้เข้าร่วมงานและกิจกรรมของเวปฯ ที่พัทลุง ถึงแม้ว่าการเข้ามีส่วนร่วมในครั้งนี้จะไม่ค่อยได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยอะไรมากมายก็ตามที เพราะว่าต้องเทคแคร์สามสาวที่ได้นำไปเปิดตัวในงานนี้ด้วย และยังใหม่ต่อสถานการณ์ในลักษณะแบบนี้ครับ จึงต้องขอกราบอภัยต่อเพื่อนพี่น้องบ้านสวนในงานทุก ๆ คนมา ณ ที่นี้ด้วยครับผม ถือเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของครอบครัวครับ  ผิดพลาดอะไรก็อย่าได้ถือสานะครับผม


     ในการมาร่วมงานในครั้งนี้ ความปลาบปลื้มใจ ทำให้ผมและครอบครัวต่างก็ลืมกันเก็บภาพ เพื่อน ๆ พี่น้อง โดยไม่เฉลียวใจเลยครับ เพราะทุกอย่างที่ได้รับการต้อนรับ จากเจ้าภาพสำหรับผมและครอบครัวไม่มีที่ติครับ มีแต่ความอิ่มเอิบใจ ครับ ทั้งนั้นและทั้งนี้มาดูภาพเท่าที่ได้มาครับ  ที่บ้านพี่หยอยครับ เค้ายืนมองอะไรกันครับ  นี่ก็พระเอกของงานที่สงสัยจะเหนื่อยล้ากับการต้อนรับนะครับ โกโก้  ดุกันนะครับใครเป็นใครและทำอะไรกัน  ลูกนี้รู้สึกคุ้น ๆ กันหรือเปล่าครับ ชัด ๆ อีกครั้งครับ  ที่ห้องพัก รู้สึกได้และประทับใจมากโดยเฉพาะเจ้าตัวเล็ก ขอบคุณประธานแจ้วเป็นอย่างยิ่งครับ ผบ.ผมฝากขอบคุณมาด้วยครับ 
  ลากันด้วยภาพนี้นะครับ  จริง ๆ แล้วอยากจะเขียนบล็อกตั้งแต่วันแรก ๆ แต่ก็มาติดงานทั้งส่งตายายตามประเพณีและก็ภาพนี้ เป็นงานส่งตายายจริง ๆ ครับ


     ขอบคุณบ้านสวนพอเพียง ขอบคุณครับ

ความเห็น

ชาวบ้านสวนดูแล้วอบอุ่นครับ 

  ครับอบอุ่นมาก ๆ เจอแล้วประทับใจไม่รู้ลืม

 การทำงานต้องรู้จริงทำจริงจึงประสบกับความสำเร็จ

ต้นอะไรครับไม่เคยเห็น..กินได้มั๊ย

ลูกส้านค่ะ กินได้ แกงส้มได้....

ดูรูปเมื่อใดกะหนุ๊กเมื่อนั้น

หลานโกโก้คงจะเหนื่อยมาก :dreaming:

"เชื่อในผล แห่งการทำความดี"

  ครับคุณแดง โกโก้เก่งมากเลยครับ ทั้งต้อนรับ เต้นรำ น่ารักครับ

 การทำงานต้องรู้จริงทำจริงจึงประสบกับความสำเร็จ

:confused: มีลูกด้วย เค้าเรียกว่าต้นอะไรคะ?

ส้านค่ะ บางทีเรียก ส้มปรุ

  อย่างที่ประธานแจ้วบอกนะครับ ลูกส้าน

 การทำงานต้องรู้จริงทำจริงจึงประสบกับความสำเร็จ

หน้า