ลองตั้งบล็อกดูครับจากการแนะนำของพี่ สมจิต

หมวดหมู่ของบล็อก: 

พอดี เคยตั้งกระทู้แนะนำตัวไปแล้ว แต่รู้สึกว่าการค้นหามันยากไปหน่อย งง กับกระทู้ด้วยแหละครับ ทางพี่ สมจิตรเลยแนะนำ ให้สร้าง บล็อกเอง (ไม่รู้สร้างถูกป่าว) เลยลองทำดูครับแต่ยังไม่มีการบ้านส่งนะครับ ถือว่าเป็น บล็อก เริ่มต้นแล้วกัน ส่วนการบ้านคงต้องใช้เวลาหน่อย เพราะส่วนตัวผมทำงานที่ กทม มีความสนใจในการปลูก "ฟักข้าว" เลยลองค้นหาจาก Internet พอดีมาเจอเว็บ บ้านสวนพอเพียง ผมก็ไม่มรีรอที่จะเป็นสมาชิก พี่ๆก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเลยครับ วัน อาทิตย์ที่ 21 นี้ผมจะไปขอเมล็ดฟักข้าวที่ มีนบุรี จะกลับอุดรอีกที วันที่ 27 ได้ผลยังไงผมจะมาส่งการบ้านนะครับ

ความเห็น

บล็อก ซ้ำกันครับ  ลบ บล็อกไม่รู้ลบตรงใหน ขอโทษด้วยนะครับที่บล็อกซ้ำ

เก่งแล้วค่ะยินดีต้อนรับนะคะ

แจ่มแจ๋ว

แล้วจ้า..

:embarrassed:

:cheer3:เพิ่มเติมรูปภาพ บลอกก็สวยแล้วค่ะ สู้สู้

จะเอาเมล็ดฟักข้าวทำไมต้องไปขอที่มีนบุรีด้วยล่ะคะ ใช้เยอะัหรือคะ ฉันพอมีอยู่บ้าง อยู่กรุงเทพฯเหมือนกัน จะเอามั้ยคะ จะส่งไปให้ ต้องรีบตอบนะคะ

พี่ nusita_angel ครับ พอดีไม่รู้จะไปหาใหน แล้วบังเอิญเพื่อนไปรับน้ำฟักข้าวจากคนรู้จักที่มีนบุรีมาขาย บอกว่ามีเมล็ดพันธุ์อยู่ผมเลยจะติดตาม ไปขออ่ะครับ คงใช้ไม่เยอะหรอกครับ มีที่ อยู่ 2 งาน ไม่รู้จะปลูกอะไรดีครับ แล้วพี่อยู่ แถวใหนหรอครับ กทม สะดวกให้ไปรับเองก็ได้นะครับ ผมสะดวกตาม สถานีไฟฟ้า ใต้ดินอ่ะครับผม

ฉันอยู่รพ.ปิยะเวท สะดวกรถไฟใต้ดินฟอร์จูนน่ะคะ หรือถ้าคุณจะเข้ามารับใน รพ. ก็แล้วแต่นะคะ ส่งข้อความมาแล้วกันนะคะ ฉันเพิ่งลงบล้อกแจก ถ้ายังงัยก็แจ้งมานะคะ


http://www.agrinaturetwo.com/node/4199

เป็นกำลังใจให้นะ กำลังหัดอยู่เหมือนกันค่ะ


สู้ครับพี่ค่อยๆปลูกเดี๋ยวก็ได้เองครับ พี่อยู่อุดรเหรอครับ ผมก็อยู่อุดรเหมือนกันนะครับ

ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงหรือต่ำอยู่ที่ทำตัว


บุคคลจะล่วงทุกข์ได้เพราะความเพียร

หน้า