5 นาทีที่ผ่านมา จับขโมยได้สดๆร้อน ( ในต่างแดน)

หมวดหมู่ของบล็อก: 

ขโมยมาลักผักและผลไม้ป้าเหนือทุกคืน ป้าเหนือหาวิธีจับขโมยอยู่ค่ะ ตอนนี้ เมื่อ 5 นาทีที่ผ่านมา เราจับขโมยได้แล้ว เข้ามาดูหน้าตาขโมยได้เลยค่ะ

นี่คือโฉมหน้าของขโมยตัวร้าย พอสสุ่ม ค่ะ แอบมาลักกิน ผัก และผลไม้ปลูกอะไรไว้พอโตขึ้นมาหน่อยเอาไปกินเสียแล้ว ป้าเหนือทนไม่ได้เลยไปซื้อที่ดักมา ราคา 100 ดอลล่าร์ มาดักคืนก่อนไม่ลั่น เอาฟักทองไปกินหมดเกลี้ยง คืนนี้เอาใหม่  คืนนี้ได้ 2 ตัวเลยค่ะ มันขี่กันมาก็เลยลั่นครั้งเดียวได้ 2 ตัว Laughing  ฮ่าๆๆๆๆๆๆพรุ่งนี้จะพามันไปเที่ยวไกลๆ เลยค่ะ คงไม่เอามาทำผ้าพันคอเหมือนคุณลุงโรส บอกหรอกนะคะ

ขอบคุณบ้านสวนพอเพียงที่ให้เนื้อที่แบ่งปัน ขอบคุณผู้ใหญ่โสทร และ ประธานแจ้ว ตลอดจนพี่น้องบ้านสวนทุกท่านที่เข้ามาให้กำลังใจค่ะและหวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าได้รับกำลังใจจากพี่น้องอีกในบล็อกต่อไปนะคะ / ราตรีสวัสดิ์ค่ะ 9.29 น. ที่นี่ค่ะ

 

ความเห็น

100 ดอล ป้าดดด ลงทุนเนาะ

""

 

ใช่ค่ะน้องอีฟ แพงอยู่ เพื่อแลกกับผักปลอดสารค่ะ

 

 

 

ว้าว แพง แต่ก็คุ้มนะคะ ....

ยอมรับว่าแพงๆ ค่ะน้องเหมียว

 

 

 

มาให้กำลังใจค่ะ จับขโมยได้ค่ะ

มาช่วยให้กำลังใจป้าเหนือจับขโมย ขอบคุณมากค่ะSmile

 

 

 

หยังมาใจฮ้ายขนาด บ่กึ๊ดซักน่อยว่าตั๋วใจฮ้าย ยับมันแล้วจะเอาไปปล่อยไก่ไก๋ เลี้ยงมันไว้บ่าได้ก๋ากำเดวมันกะเจื้องแล้ว ผ่อเล๊าะหน้าต๋ามันน่าเอ็นดูขนาด มันบ่ากิ๋นหื้อตั๋วเสี้ยงนักแกก้า โอ๊ะ เอ็นดูมันเต๊อะเสี้ยงก้าซื้อกรงเป่น100เหรียญ เซาะหากรงใหญ่ซักน่อยมาเลี้ยงมัน แหมกำมันจะเป่นเปี้ยนเดวกับตั๋วฮู้ก่อ ผ่อหน้าต๋ามันเล๊าะเป่นดีเอ็นดูล้ำ เน้อ 

ชอบพี่อินเนียร์อู้คำเมืองจังเลยค่ะ

แบ่งปัน สร้างสรรค์ พอเพียง

 

ล้อป้าเหนือเล่นน่ะครับ 

ภาษาำได้ทั้งเหนือใต้เลยนะคะ สงสัยจะประสบการณ์ชีวิตสูง เคยอยู่มาหลายที่ แบบว่าไม่ค่ีอยเห็นสมช. พูดภาษาเหนือเท่าไหร่ น่าฟังดีค่ะ เอาอีกนะLaughing

หน้า