ใครสนใจอยากขายน้ำฟักข้าวบ้าง?

หมวดหมู่ของบล็อก: 

 ตั้งแต่ไปรับเมล็ดฟักข้าวจากคุณรัตนพงษ์เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา คุณรัตนพงษ์ให้ผมช่วยบอกข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นำฟักข้าวที่คุณรัตนพงษ์ผลิตเอง

และวางจำหน่ายมาระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้กำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้ผมลองดื่มมาแล้วยีนยันได้ว่าอร่อยดี มีประโยชน์ต่อร่างก่าย ผู้ที่จะยืนยันได้อีกคนคือ พี่ตั้ม เพราะผมเอาไปฝากพี่ตั้มด้วย และพี่ตั้มยังให้ อาม่า(คุณแม่พี่ตั้ม)ดื่มด้วย อาม่าชอบมาก

ผลิตภัณฑ์นี้มีวางขายกี่แห่งแล้วผมจำไม่ได้ แต่ที่รู้มีที่ นครปฐม และ ตลาดนัดสวนจตุจักร ตอนนี้คุณรัตนพงษ์ต้องการขยายตลาด กำลังหาผู้สนใจจะขายผลิตภัณฑ์ตัวนี้ โดยคุณรัตนพงษ์มีตู้แช่ให้พร้อม (เขาเรียกว่า Kios มั๊ง ถ้าเรียกผิดก็ขออภัย) ผู้ที่สนใจจะขายต้องอยู่ในเขต กรุงเทพฯและปริมณฑล เท่านั้น

ใครสนใจติดต่อ คุณรัตนพงษ์ โดยตรงที่ 084-671 2237 นะครับ

อ้อ ลืมบอกไปผลิตภัณฑ์นี้เป็น สินค้า OTOP ที่ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยราชการหลายแห่ง และคุณรัตนพงษ์ กำลังปรับปรุงกระบวนการผลิตให้ได้มาตรฐาน GMP (อย.) เร็วๆนี้

ความเห็น

แต่ต้องถามผู้คุมก่อนค่ะ ว่าเขาสนใจมั้ย

พอเพียง และ เพียงพอ บ้านไร่จันทร์เจ้า 

น่าสนใจค่ะ...อยากลองขายมั่ง

MSN/MAIL/HI5 : Tongau_oomsin[at]hotmail[dot]com

ขายที่หนองประจักษ์ตรงอาหารเช้าขอายตอน 7.00-10.00 น. นะค่ะSmile

วันศุกร์และวันเสาร์ขายที่ถนนคนเดินฝั่งแถววัดชินวาส

มีขายที่สวนสาธารณหนองประจักษ์ตอนเช้าติดร้านนวดนะคะ และขายที่ถนนคนเดินวันศูกร์และเสาร์ฝั่งด้านข้างศาล

ลืมดูว่า เฉพาะในเขตุกรุงเทพเท่านั้น อิอิ

พอเพียง และ เพียงพอ บ้านไร่จันทร์เจ้า 

ยายอิ๊ดไม่มีความสามารถเลย ในเรื่องการขาย ไม่ทันใจ แจกหมด...แต่ทราบว่ามีประโยชน์มากเลย

#แตกต่าง.แต่.ไม่แตกแยก#

แต่กลัวขายไม่ทัน..

กินหมดซะก่อน..อิอิ..

 

ไม่ได้แกล้งชมนะ..แต่ผมว่าสินค้าตัวนี้น่ามีอนาคต..เป็นสินค้าเพื่อคุณภาพชีวิตที่เป็นกระแสอยู่ในปัจจุบัน (มีเบต้า-แคโรทีน โกคิวเทนและสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่มีสารกันเสียไม่มีสีสังเคราะห์ด้วย) รสชาดดีมาก อาม่า (แม่ผม) กินของแปลกยาก แกยังชอบเลย ขวดขนาด 180 CC พอดีกำลังดื่ม ตอนที่ชิมครั้งแรก ยังคิดอยู่ในใจเลยว่าถ้าผมเปิดสอนหนังสือทุกวันหรือเปิดร้านการแฟน่าจะมีไว้ขาย นักเรียนผมส่วนใหญ่ชอบซื้อน้ำอัดลม ชาไข่มุก ที่มีคนเอามาขายหน้าศูนย์ฯ ไม่ค่อยมีประโยชน์กินน้ำฟักข้าวยังได้ประโยชน์มากกว่า เรื่องราคาไม่ทราบว่าขายราคาเท่าไร คงต้องถามคุณรัตนพงษ์อีกที

แสวงหาชีวิตที่สงบ..หลบลี้หนีความวุ่นวาย

ต่อไปจะขอความรู้จากพี่รัตนพงษ์ เปิดสาขาที่พัทลุง....อิอิ แต่ว่าฟักข้าวยังไม่โตเลย เอาความรู้ใส่ตัวไว้ก่อน......

หน้า